Khóa học Sketchup tại quận Tân Phú, TPHCM

Khóa học Sketchup tại quận Tân Phú, TPHCM. Sketchup là phần mềm hỗ trợ đắc lực cho ngành thiết kế, đặc biệt là thiết kế kiến trúc nội thất, ngoại thất. Bạn đang muốn tìm cho mình một khóa học Sketchup uy tín và chất lượng tại TPHCM và đặc biệt là tại quận Tân Phú. Bạn băn khoăn và phân vân không biết nên lựa chọn trung tâm nào cho hợp với mình nhất. Xin giới thiệu đến các bạn Khóa học Sketchup tại quận Tân Phú, TPHCM của trung tâm đồ họa Vitadu trực tiếp tổ chức và giảng dạy. Tại đây các bạn sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao với phương pháp “cầm tay chỉ việc”, học đến đâu sẽ làm được đến đó.

Hình ảnh lớp học tại Vitadu

Hãy gọi tới Hotline của thầy Mr. Dương “Vui tính” để được tư vấn thực tiếp!

Click xem nội dung chi tiết và ưu đãi khóa học

>>>Nội dung khóa học Sketchup tại TPHCM

Hoặc chat trực tiếp với thầy Mr. Dương “Vui tính” qua zalo và facebook để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học!

Nội dung chương trình học Sketchup tại quận Tân Phú, TPHCM

Chi tiết nội dung khóa học Sketchup - Vray tại Vitadu
Chi tiết nội dung khóa học Sketchup tại Vitadu

Đối tượng tham gia khóa học Sketchup tại quận Tân Phú, TPHCM

• Doanh nghiệp có nhu cầu nâng cao năng lực diễn họa, thiết kế của cán bộ, nhân viên bằng phần mềm Sketchup – Vray
  • Sinh viên các trường Đại học chuyên ngành kiến trúc, quy hoạch, nội thất, xây dựng, cầu đường,… đang cần công cụ để thể hiện ý tưởng đồ án, bổ sung, hoàn thiện kiến trúc và tiếp cận với công việc thực tế.
  • Kỹ sư, kiến trúc sư, họa viên cần củng cố kỹ năng, chuẩn hóa kiến thức sử dụng Sketchup – Vray, tăng khả năng thăng tiến trong nghề nghiệp.
  • Cán bộ, chủ xưởng thiết kế thi công nội, ngoại thất, quảng cáo,…
  • Những bạn đã tham gia khóa học tại nhiều đơn vị khác nhưng không đạt được kết quả như kỳ vọng, chưa thể ứng dụng trong công việc.

Thời gian học 20 buổi

– 1 ngày có các ca : Sáng 8h30′ – 11h00′, Chiều 14h00′ – 17h00′ , Tối 18h00′ – 20h30′. Lớp học 2-4-6 và 3-5-7.

– Mỗi lớp ViTaDu chỉ đào tạo từ 8 – 10/hv.

– Lịch học linh động phù hợp cho tất cả các đối tượng từ sinh viên đến người đi làm.

Bạn làm được gì sau khóa học Sketchup tại quận Tân Phú, TPHCM này?

• Hiểu rõ và sử dụng thành thạo các Sketup.
  • Thành thạo các công cụ và cách cài đặt phần mềm.
  • Nắm được tư duy thiết kế mô hình 3D nội thất, xây dựng.
  • Thực hiện các dự án phối cảnh công trình nhà phố, biệt thự.
  • Thực hành thiết kế nội, ngoại thất căn hộ chung cư, biệt thự.
  • Kỹ thuật xuất file Sketchup qua các phần mềm 3D khác.

Tóm lại sẽ thành thạo phần mềm và thiết kế được theo ý tưởng riêng của bạn.

Sản phẩm học viên có được sau kết thúc khóa học Sketchup tại quận Tân Phú, TPHCM

Sản phẩm học viên có được sau khóa học Sketchup tại TPHCM

Đăng ký luôn học ngay. Còn ngần ngại gì nữa không tham gia ngay khóa học Sketchup tại quận Tân Phú, TPHCM ngay hôm nay. Để có cơ hội nhận ưu đã học phí lớn nhất trong năm và tự tay thiết kế ra những bản vẽ, sản phẩm theo sự sáng tạo độc – lạ của riêng mình.

0982.512.785 Hoặc 0888.666.100

Tag: Bạn đang ở quận Tân Bình, quận Bình Tân, quận 6, quận 12, quận 10, quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp. quận Bình Thạnh, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 7, quạn 8, quận 9, quận 11, quận 12, …Có thể xem thông tin lớp học Sketchup, Khóa học Sketchup. Địa chỉ học Sketchup này tại quận Tân Bình, TPHCM.