Khóa học Sketchup tại Tân Thành, Tân Phú – TPHCM

Khóa học Sketchup tại Tân Thành, Tân Phú – TPHCM. Bạn yêu thích công việc của một nhà thiết kế đồ họa? Bạn muốn trở thành một kỹ sư đồ họa?  Bạn đang có ý định đi học một khóa học Sketchup nhưng bạn băn khoăn không biết rằng nên học ở đâu bây giờ. Vậy tại sao bạn không tìm đến địa chỉ của Vitadu chúng tôi – Khóa học Sketchup tại Tân Thành, Tân Phú – TPHCM liên tục mở các lớp trong tuần, thời gian phù hợp và linh động cho bạn. Khóa học này của chúng tôi sẽ đặt ra con đường ngắn nhất, đơn giản nhất giúp các bạn tiếp cận với cách dựng hình đồ đạc nội thất, sau đó làm chủ nó để tạo ra các tác phẩm thật đẹp mắt và sang trọng.

Hình ảnh lớp học tại Vitadu

Hãy gọi tới Hotline của thầy Mr. Dương “Vui tính” để được tư vấn thực tiếp!

Click xem nội dung chi tiết và ưu đãi khóa học

>>>Nội dung khóa học Sketchup Vray tại TPHCM

Hoặc chat trực tiếp với thầy Mr. Dương “Vui tính” qua zalo và facebook để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học!

Vì sao bạn nên tham gia khóa học SketChup tại Phú Thạnh, Tân Phú – TPHCM?

1. Cung cấp miễn phí tài liệu chi tiết về SketChup cho học viên
  2. Có đầy đủ laptop cấu hình cao cho học viên học tập và thực hành
  3. Sử dụng duy nhất một phương pháp “Cầm tay chỉ việc” để đào tạo
  4. Được hỗ trợ việc làm cho toàn bộ học viên sau khi kết thúc khóa học tại đây
  5. Tư vấn và hỗ trợ kiến thức online 24/7 cho học viên qua hotline của thầy Mr. Dương “Vui tính”

Nội dung khóa học Sketchup tại Tân Thành, Tân Phú – TPHCM

Chi tiết nội dung khóa học Sketchup - Vray tại Vitadu
Chi tiết nội dung khóa học Sketchup tại Vitadu

Đối tượng của lớp học Sketchup tại Vitadu

• Sinh viên ngành kỹ thuật các trường kiến trúc, đồ họa, nội thất, ngoại thất và xây dựng.
  • Kỹ sư, kiến trúc sư, họa viên cần củng cố kỹ năng, chuẩn hóa kiến thức sử dụng bản vẽ và dựng hình với Sketchup.
  • Công ty, doanh nghiệp cần nâng cao tay nghề thiết kế của nhân viên.
  • Người yêu thích thiết kế, muốn tiếp cận và sáng tạo sản phẩm 3D.

Thời gian học 1,5 tháng

– 1 ngày có các ca : Sáng 8h30′ – 11h00′, Chiều 14h00′ – 17h00′ , Tối 18h00′ – 20h30′. Lớp học 2-4-6 và 3-5-7.

– Mỗi lớp ViTaDu chỉ đào tạo từ 8 – 10/hv.

– Lịch học linh động phù hợp cho tất cả các đối tượng từ sinh viên đến người đi làm.

Thu hoạch sau khóa học Sketchup tại Tân Thành, Tân Phú – TPHCM.

• Làm chủ Sketchup.
  • Nắm vững các khái niệm về môi trường đồ họa 3 chiều, các công cụ tạo mô hình 3 chiều.
  • Các kỹ năng thiết kế bản vẽ xây dựng, kiến trúc, nội ngoại thất theo mô hình 3 chiều.
  • Củng cố các kỹ năng thiết kế chuyên ngành.
  • Cung cấp cho học viên kiến thức và kĩ năng sáng tạo mô hình và các sản phẩm 3D
  • Sáng tạo ý tưởng trong môi trường 3D hoặc nhập thông tin từ các chương trình 2D để hoàn thiện bản thiết kế với sự dễ dàng thử nghiệm, tìm tòi, thay đổi để tìm ra phương án tốt nhất, sử dụng Vray để thiết lập chiếu sáng, đưa vật liệu vào bản thiết kế giúp công trình thiết kế sinh động hơn.

Sản phẩm của học viên sau khi hoàn thành lớp học Sketchup tại Tân Thành, Tân Phú – TPHCM

Sản phẩm học viên thiết kế

Thành công của bạn sẽ đến khi bạn thực sự có đam mê và quyết tâm theo đuổi đam mê của mình. Bạn yêu thích thiết kế đồ họa 3D, thích sáng tạo vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không đăng kí Khóa học Sketchup tại Tân Thành, Tân Phú – TPHCM ngay đi nào.

0982.512.785 Hoặc 0888.666.100

Tag: Bạn đang ở quận Tân Bình, quận Bình Tân, quận 6, quận 12, quận 10, quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp. quận Bình Thạnh, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 7, quận 8, quận 9, quận 11, quận 12, …Có thể xem thông tin lớp học Sketchup, Khóa học Sketchup. Địa chỉ học Sketchup này tại quận Tân Bình, TPHCM.