Khóa học SKETCHUP- VRAY tại Cầu Giấy, Hà Nội

Khóa học SKETCHUP- VRAY tại Cầu Giấy, Hà Nội. Có thể nói, SKETCHUP đang là một ngành hot, thu hút đông đảo học viên nhất hiện nay. Nhưng học ở đâu cho đúng, giảng dạy nhiệt tình, học viên học đến đâu có thể làm ngay được đến đó mà học phí lại phù hợp thì còn là một câu hỏi khó. Là trung tâm đào tạo uy tín, có nhiều sản phẩm nổi tiếng, Trung tâm đồ họa VITADU tự tin là trung tâm đào tạo có các góc nhìn đa chiều về bố cục và màu sắc, có thể đưa ra những phương án thiết kế sản phẩm nhanh chóng, chất lượng. Tham gia ngay khóa học SKETCHUP-VRAY tại Cầu Giấy, Hà Nội để nhận thật nhiều ưu đãi hấp dẫn. Học SketChup tại Hà Nội,  khóa học SKETCHUP tại Hà Nội.

Sketchup là một phần mềm thiết kế đồ họa 3D được phát triển mạnh nhất hiện nay. Với tôn chỉ Sketchup: 3D for Everyone cho nên sketchup theo mình đánh giá là phần mềm thiết kế 3D đơn giản nhất, dễ học nhất và trực quan nhất. Với 3 cái nhất đó nó mới tồn tại để cạnh tranh và phát triển đến ngày hôm nay. Nó đáp ứng khá đầy đủ các nhu cầu của một người làm thiết kế, kiến trúc, xây dựng…

Nhấp gọi Mr Dương để được hỗ trợ chi tiết khóa học:

Link gọi điện

Qua quá trình nghiên cứu và thử nghiệm thành công, VITADU đã cho ra một lộ trình học tập khoa học với nội dung vô cùng kĩ, từ cơ bản đến chuyên sâu giúp các bạn học viên có thể nắm vững kiến thức và tự tin khi làm việc:

lộ trình khóa học sketchup tại Cầu Giấy, Hà Nội

Sketchup rất phù hợp cho giai đoạn đầu lên ý tưởng sơ bộ cho việc thiết kế kiến trúc, xây dựng. Các công cụ và tính năng của sketchup rất trực quan, Sketchup chính là phần mở rộng của đôi bàn tay bạn. Bạn thiết kế trên giấy như thế nào thì qua sketchup sẽ có thể làm giống ý như vậy một cách đơn giản hơn những phần mềm thiết kế đồ họa khác. Phần mở rộng này chính là chuyển bản vẽ 2d thành bản vẽ 3d.

Tham khảo ngay nội dung khóa học, ưu đãi học phí:

>>> Nội dung khóa học SketChup – Vray tại Hà Nội.

Hoặc chat trực tiếp với thầy Mr. Dương “Vui tính” qua zalo và facebook để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học.

                          

Khi dùng sketchup bạn có thể dựng hình với kích thước chính xác như Autocad, với mức độ chi tiết rất cao. Mức độ chính xác có thể đảm bảo 100% LayOut trong sketchup. Sketchup không phải chỉ để dành cho thiết kế 3d đơn thuần mà nó còn chức năng xuất hồ sơ với mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt tương tự như autocad khi bạn dùng LayOut trong sketchup. Khi chuyển qua layout thì bạn có thể scale tỷ lệ của mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt,… Khi bạn sửa model ở sketchup thì phần trình bày ở Layout cũng sẽ tự động cập nhật. Một chức năng rất tiện lợi đúng không.

Sản phẩm của học viên sau khóa học sketchup tại Cầu Giấy, Hà Nội:

Sản phẩm học viên lớp học SketChup - lớp học đồ họa VITADU
Sản phẩm của học viên sau khóa học sketchup tại Cầu Giấy, Hà Nội
Sản phẩm học viên lớp học SketChup - lớp học đồ họa VITADU
Sản phẩm của học viên sau khóa học sketchup tại Cầu Giấy, Hà Nội
Sản phẩm học viên lớp học SketChup - lớp học đồ họa VITADU
Sản phẩm của học viên sau khóa học sketchup tại Cầu Giấy, Hà Nội

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc 

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr Dương “Vui tính”

0982.512.785 Hoặc 02462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao!!!

Tag: Học Sketchup tại Hà NộiKhóa học Sketchup tại Hà NộiLớp học Sketchup tại Hà NộiDạy học Sketchup tại Hà Nộiđào tạo sketchup tại Hà NộiHọc Sketchup – Vray tại Hà NộiKhóa học Sketchup – Vray tại Hà NộiLớp học Sketchup – Vray tại Hà NộiDạy học Sketchup – Vray tại Hà Nộiđào tạo sketchup – Vray tại Hà Nội.