Khóa học SKETCHUP – VRAY tại Hà Nội

Bạn đang tìm lớp học Sketchup, trung tâm dạy Sketchup uy tín chất lượng tại Hà Nội? Bạn muốn học thiết kế 3D nội thất – kiến trúc trên phần mềm SKETCHUP + VRAY chuyên nghiệp nhưng chưa biết học SKETCHUP – VRAY ở đâu tốt nhất? Được học thực hành thực tế để sau này có thể tự làm được các dự án. Bạn cần học Sketchup – Vray tại Hà Nội và TPHCM để vừa học vừa làm. Hãy tham khảo khóa học tại Trung tâm đồ họa VITADU của chúng tôi.

Học Sketchup tại Hà NộiHọc đồ họa 3d kiến trúc nội thất tại Trung tâm đồ họa VITADU với đội ngũ giảng viên – kỹ sư thiết kế nhiều năm kinh nghiệm, là trưởng – phó phòng thiết kế của trung tâm trực tiếp đứng lớp.

Nhấp gọi mr.dương để được hỗ trợ chi tiết khóa học:

Link gọi điện
Với giáo trình được biên soạn dựa trên những bài tập thực tế, đảm bảo bám sát với nhu cầu công việc thực tế mà xã hội đang cần hiện nay. Bạn có thể tham gia học và thực hành ngay trên lớp. Được làm và hưởng lương trực tiếp từ những dự án của công ty, điều này sẽ giúp học viên có cơ hội được cọ sát cũng như làm quen với thực tế công việc bên ngoài:

khóa học SketChup - Vray tại hà nội
khóa học SketChup – Vray tại hà nội

Khóa học được thiết kế giúp học viên kết hợp sự chính xác của các chương trình triển khai kỹ thuật truyền thống – sức mạnh của công cụ SKETCHUP – sức mạnh xử lý hậu kỳ trong công việc thiết kế để xử lý công việc nhanh, trực quan, và hiệu quả. Đem đến cho khách hàng các bản thiết kế chân thực, sống động về công trình:

Tham khảo ngay nội dung khóa học, ưu đãi học phí:

>>> Nội dung khóa học SketChup – Vray tại Hà Nội.

Hoặc chat trực tiếp với thầy Mr. Dương “Vui tính” qua zalo và facebook để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học.

                          

San phẩm của học viên hoàn thành sau khóa học:

 

 

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc 

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr Dương “Vui tính”

0982.512.785 Hoặc 02462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao!!!

Tag: Học Sketchup tại Hà Nội, Khóa học Sketchup tại Hà Nội, Lớp học Sketchup tại Hà Nội, Dạy học Sketchup tại Hà Nội, đào tạo schetchup tại Hà Nội, Học Sketchup – Vray tại Hà Nội, Khóa học Sketchup – Vray tại Hà Nội, Lớp học Sketchup – Vray tại Hà Nội, Dạy học Sketchup – Vray tại Hà Nội, đào tạo schetchup – Vray tại Hà Nội.