Khóa học thiết kế đồ họa tại Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Khóa học thiết kế đồ họa tại Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội.  Được xem là cơ hội để các học viên có thể trao đổi nhiệt tình về các ý tưởng sáng tạo, nơi giải đáp những thắc mắc trong vấn đề sử dụng phần mềm thiết kế đồ họa, nơi bạn được cầm tay chỉ việc, được thực hành trên những dự án thực tế mà chúng tôi nhận được. Hãy trao cơ hội để chúng tôi có thể đào tạo bạn thành những designer chuyên nghiệp qua khóa học thiết kế đồ họa tại Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội của Việt Tâm Đức. Bạn sẽ được học cách sử dụng phần mềm photoshop, illustrator, corel, indesign. Các học viên sẽ được hướng dẫn rất tỉ mỉ tại mỗi phần học.

Giới thiệu về thiết kế đồ họa:

 Thiết kế đồ họa là thuật ngữ chỉ việc ứng dụng các phần mềm và công cụ máy tính trong việc sáng tạo, thiết kế những sản phẩm có tính tương tác và tích hợp đồ họa gồm văn bản (text), dữ liệu (data), đồ họa (graphics, animation), ảnh (images),… phục vụ các lĩnh vực truyền thông, quảng cáo, giáo dục và giải trí

Bạn nên học thiết kế đồ họa vì:

 • Học ngành này bạn sẽ nhiều cơ hội tìm được việc làm vì dù kinh tế có suy thoái đến đâu thì các nhãn hàng vẫn phải chi một khoản ngân sách thuê bạn làm quảng cáo cho sản phẩm của họ.
 • Ngoài làm việc cho các công ty chuyên về truyền thông quảng cáo, bạn có thể tự thành lập nhóm rồi mở công ty riêng để cung cấp dịch vụ thiết kế.
 • Mức lương của những người làm việc trong ngành tùy thuộc vào nhiều yếu tố như tài năng và kinh nghiệm của bạn, loại hình công ty, quy mô dự án,…

Click xem nội dung khóa học và ưu đãi học phí

Khóa học thiết kế đồ họa tại Hà Nội

Hoặc chat trực tiếp với thầy Mr. Dương “Vui tính” qua zalo và facebook để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học.

                          

Đối tượng tham gia khóa học thiết kế đồ họa tại Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội:

 • Bạn là người yêu thích hình ảnh và màu sắc: Bạn là người yêu thích hình ảnh đẹp, ngắm nhìn những hình ảnh quảng cáo đầy màu sắc thì ngành thiết kế đồ họa sẽ rất phù hợp với bạn.
 • Không ngừng học hỏi: Thiết kế đồ họa là một ngành học thường xuyên được cập nhật các xu hướng thiết kế mới nên bạn cần phải học hỏi để theo kịp thời đại.
 • Khả năng sáng tạo: Sáng tạo là điều bắt buộc bạn phải có để tồn tại trong môi trường khao khát sự mới lạ của lĩnh vực đồ họa.
Lộ trình khóa học thiết kế đồ họa tại Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội:

Học viên làm được những gì sau khóa học?
 • Tự tay tạo ra những sản phẩm đồ họa mà mình thích
 • Thiết kế banner, namecard, poster, logo, tờ rơi, lịch, thiệp,…
 • Thiết kế thời trang, bản đồ, biểu đồ,…

Sản phẩm của học viên khi kết thúc khóa học thiết kế đồ họa tại Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội:

Sản phẩm của học viên khi kết thúc khóa học thiết kế đồ họa tại Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
Sản phẩm của học viên khi kết thúc khóa học thiết kế đồ họa tại Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
Sản phẩm của học viên khi kết thúc khóa học thiết kế đồ họa tại Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
Sản phẩm của học viên khi kết thúc khóa học thiết kế đồ họa tại Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
Sản phẩm của học viên khi kết thúc khóa học thiết kế đồ họa tại Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
Sản phẩm của học viên khi kết thúc khóa học thiết kế đồ họa tại Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Bạn nhận được gì từ khóa học?

 • Hiểu và áp dụng được quy trình mới nhất của thiết kế đồ họa
 • Bạn được trang bị đầy đủ kỹ năng  và kiến thức để có thể bắt tay ngay vào kiếm tiền từ các đơn đặt hàng in ấn của khách hàng
 • Doanh nghiệp hợp tác trực tiếp sát hạch chuẩn chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp sau khi hoàn thành khóa học
 • Thiết kế được trên 100 mẫu sản phẩm in ấn => ra xưởng thực hành in sản phẩm
 • Với toàn bộ kĩ năng và kiến đã được trang bị bạn hoàn toàn có thể bắt tay ngay vào kiếm tiền từ các đơn đặt hàng in ấn của khách hàng

Lớp học thiết kế đồ họa tại Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội. Bạn muốn học thiết kế đồ họa, bạn muốn tham gia lớp học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp với những chuyên gia về đồ họa. Bạn muốn nâng cao trình độ thiết kế in ấn. Hãy tham gia lớp học thiết kế đồ họa của chúng tôi tại Việt Tâm Đức, bạn sẽ có những trải nghiệm thật sự thú vị tại đây.

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc 

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr Dương “Vui tính”

0982.512.785 Hoặc 02462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao!!!

Học thiết kế đồ họa tại Hà Đông, Quang Trung, Yên Nghĩa, khóa học thiết kế đồ họa tại Phú La, Nguyễn Trãi, Lớp học đồ họa tại Vạn Phúc, Hà Cầu, Học Photoshop tại Dương Nội, học illustrator tại Trung Văn, khu đô thị Trung Văn, Học indesign tại Tân Triều, Thanh Liệt, Kim Giang, Học Corel Draw tại Tây Mỗ, Đại Mỗ, An Khánh.