Khóa học thiết kế đồ họa tại Kim Mã – Học thật làm thật

Học thiết kế đồ họa tại Kim Mã. Bạn đang tìm kiếm khóa học về thiết kế đồ họa? Bạn muốn được làm quen và biết sử dụng nhiều phần mềm đồ họa? Bạn làm như thế để bạn có thể chọn ra công cụ mà bạn yêu thích nhất? Nhưng chi phí để cho học việc học hết những khóa học đó rất cao. Bạn đừng lo hãy đến với lớp học thiết kế đồ họa tại Kim Mã của chúng tôi. Để chúng tôi đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của bạn. Ngoài ra chúng tôi có nhiều địa điểm khác nhau như: Cổ Nhuế , Đại Mỗ, Đông Ngạc, Liên Mạc, Mễ Trì,Minh Khai, Mỹ Đình, Phú Diễn, Tây Mỗ, Tây Tựu, Thượng Cát, Thụy Phương, Trung Văn, Xuân Đỉnh, Xuân Phương, Cầu Diễn. Để bạn lựa chọn nơi học phù hợp với bản thân bạn.

Khóa học thiết kế đồ họa tại Kim Mã - Học thật làm thật
                             Khóa học thiết kế đồ họa tại Kim Mã

Khóa học của chúng tôi gồm: 5 phần

 • Phần 1: Bạn học với Photoshop(Đồ họa xử lý ảnh)
 • Phần 2: Phần mềm illustrator (Đồ họa vector)
 • Phần 3: Phần mềm CorelDraw (Đồ họa vector)
 • Phần 4: Phần mềm Indesign (Thiết kế in ấn và dàn trang)
 • Phần 5: Mỹ thuật ứng dụng
Khóa học thiết kế đồ họa tại Kim Mã - Học thật làm thật
 Nội dung cơ bản của khóa học cho bạn tham khảo
 1. Photoshop là một phần mềm chỉnh sửa đồ họa phát triển hiện nay. Là một phần mềm dẫn đầu thị trường về chỉnh sửa ảnh. Ngoài ra Photoshop không chỉ dùng để chỉnh sửa các ấn phẩm. Mà nó còn dùng để thiết kế Web, vẽ các loại tranh, hình 3D….Nó có khả năng tương thích với hầu hết các phần mềm đồ họa.
 2. Illustrator là phần mềm đồ họa vector phổ biến nhất trên thế giới.Đây là phần mềm thực hiện hầu hết các yêu cầu của hà thiết kế. Hơn thế nữa nó có độ tương thích khá cao. Khi thiết kế bản thiết kế cho màu sắc nổi bật sinh động nhưng lại rất trung thực với mắt nhìn. Bạn có thể thiết kế: thiết kế logo, thiết kế name card, brochure, flyer, leaflet, bao bì nhãn mác, thiết kế banner, giao diện web, icon, background, thiết kế thời trang…
 3. CorelDraw là phần mềm đồ họa vector, có chức năng tương tự illustrator. Điểm mạnh của Coreldraw ra có giao diện thân thiện. Có khả năng đồ hình vượt trội. Hỗ trợ in ấn và cắt vi tính tốt hơn.
 4. Indesign là một phần mềm dàn trang chuyên nghiệp giống như pagemaker và quarkxpress vậy nhưng nó còn có thể thiết kế trong đó nữa. nó là sự kết hợp giữa pagemaker và quark. Giao diện và hệ thống phím tắt quen thuộc. Cho phép người dùng chèn những tập tin văn bản.

=> Trên đây là khái quát về những phần mềm bạn sẽ được học tại khóa học thiết kế đồ họa của chúng tôi. Những phần mềm phổ biến nhất, được nhà thiết kế đồ họa sử dụng nhiều nhất.

Ưu đãi :

 • Miễn phí khóa học nếu kết quả không như ý.
 • Tạo điều kiện cơ hội thực tập tại công ty 2 tháng
 • Hỗ trợ kiến thức trọn đời cho học viên

Thời lượng học : 40 buổi

Xem chi tiết khóa học :

Bạn hãy đăng ký Học thiết kế đồ họa tại Kim Mã để cùng chúng tôi tìm hiểu và thực hành thiết kế đồ họa trên những công cụ kia nhé!

Đăng ký tư vấn miễn phí:

Xem thêm khóa học: Học Photoshop tại Nam Từ Liêm

Nếu bạn có khó khăn về kinh tế hay thắc mắc gì cứ gọi 

Một số sản phẩm :

Khóa học thiết kế đồ họa tại Kim Mã - Học thật làm thật

Khóa học thiết kế đồ họa tại Kim Mã - Học thật làm thật

Khóa học thiết kế đồ họa tại Kim Mã - Học thật làm thật
Những sản phẩm của Photoshop, illustrator, Coreldraw, indesign 

Tuyettac.org luôn sát cánh bên bạn.