Nơi ước mơ được tỏa sáng- Khoá Học thiết kế đồ họa tại Kim Mã

Thu nhập cao, làm việc mà không bị gò bó thời gian. Hẳn là điều mà tất cả chúng ta ai cũng đang hướng đến. Nhưng để làm được những điều đó thì không phải dễ dàng và  ai cũng làm được.

để biến những điều trên thành hiện thực bạn hãy đến với khóa học thiết kế đồ họa tại Kim Mã .

học thiết kế đồ họa
Khóa học thiết kế đồ họa

Xem chi tiết khóa học thiết kế đồ họa tại Kim Mã

Bạn sẽ nhận được những điều sau khi tham gia Khoá Học Thiết Kế đồ Họa tại Kim Mã .

ở  lớp học thiết kế đồ họa tại Kim mã . Bạn được đào tạo thành thạo các phần mềm thiết kế đồ họa  với 4 chương trình đồ họa . Photoshop,Corel Draw.Adobe Indesign,Adobe lllustrator .

 Photoshop xử lý ảnh : Thiết kế, xử lý toàn diện về các chủ đề ảnh . Do VTD dạy học đồ họa tại Kim mã sẽ dạy

sử dụng Photoshop .Và nó đã trở nên quá phổ biến  trong các lĩnh vực về đồ họa. Khóa học thiết kế đồ họa  tại kim mã được thiết kế . đặc biệt với các dạng bài tập đa dạng và thực tế. Nơi mà trình độ giảng viên đã được công nhận. Ngoài ra lớp học thiết kế đồ họa tại Kim mã còn cung cấp công cụ toàn diện. Cùng với hàng loạt Plugin bổ xung . Ứng dụng trong mọi chủ đề về ảnh. Ngoài xử lý hình ảnh chuyên nghiệp. Photoshop còn rất phù hợp cho việc xử lý hình ảnh .Các sản phẩm đồ họa như Poster, Brochure, Cataloge…. . Photoshop có thể giúp cho các tác phẩm đồ họa của bạn mang đủ sắc độ.

Không những vậy Khóa học thiết kế đồ họa  tại kim mã còn giúp bạn hiểu sâu hơn về các phần mềm :

 Corel thiết kế quảng cáo in ấn : Thiết kế hoàn thiện các thể loại sản phẩm đồ họa thực tế.

Chuyên đề Corel, Quảng cáo đồ họa. In ấn mang đến cho chúng ta toàn bộ kiến thức về ứng dụng ý tưởng. Mỹ thuật và phần mềm trong ngành công nghệ đồ họa  và in ấn. Với Corel chúng ta có thể thiết kế hầu như mọi sản phẩm. Phục vụ cho thị trường đồ họa như: Tờ rơi, lịch, Banner, Brochure, Cataloge, Hộp đèn, Bảng hiệu…

Phần mềm Corel Draw Với chức năng vẽ nhanh và hệ thống Menu đơn giản. Dễ tiếp cận và tốc độ vượt trội trong việc thể hiện sản phẩm trực quan. Do đó Corel hiện đang được các nhà thiết kế sử dụng rộng rãi .Trong lãnh vực thiết kế đồ họa quảng cáo và in ấn.

 AI Illustrator : Thiết kế hoàn thiện sản phẩm đồ họa quảng cáo, in ấn. Mang đến cho chúng ta toàn bộ kiến thức về ứng dụng ý tưởng.  Mỹ thuật và phần mềm trong ngành công nghệ đồ họa quảng và in ấn. Một trong những ngành công nghệ hoàn toàn mới trong cuộc sống hiện nay.

Kết thúc khóa học thiết kế đồ họa tại Kim Mã bạn làm được những gì ?

Bạn hoàn toàn có thể tự tin .Nhận việc tại các công ty chuyên về thiết kế đồ họa quảng cáo. Tạp chí và thiết kế website hoặc tự mở cửa hàng .Hay công ty chuyên về thiết kế đồ họa quảng cáo.

Bằng cách chỉ tập trung vào những thứ thực sự quan trọng,những mục tiêu đề ra cho bản thân  hãy cùng với khóa học thiết kế đồ họa tại Kim Mã khẳng định mình trên con đường sự nghiệp.

Nếu còn vướng mắc vấn đề gì hoặc muốn được tư vấn hãy gọi trực tiếp theo số  hotline:

   

Khoá Học Thiết Kế đồ Họa tại Kim Mã hoặc Click để được tư vấn miễn phí nhé!

==============    Xem thêm khóa học đồ họa tạị  kim mã

Sản phẩm của học viên khóa học đã làm  được:

sản phẩm của học viên
sản phẩm của học viên