Khóa học thiết kế đồ họa tại phường 5 quận Tân Bình tphcm

Khóa học thiết kế đồ họa tại phường 5 quận Tân Bình tphcm. Thiết kế đồ họa ngày càng trở nên quan trọng trong công nghiệp, quảng cáo và truyền thông. Người tham gia khóa học thiết kế đồ họa tại phường 5 quận Tân Bình tphcm được trang bị kỹ năng thực hành. Sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế và kiến thức về đồ họa. Học viên học song có khả năng làm việc tại các công ty thiết kế, quảng cáo ấn phẩm, thiết kế in ấn xuất bản sách báo, mở cửa hàng studio….Hiện nay các trung tâm đồ họa mọc ra như nấm, để chọn đúng trung tâm uy tín chất lượng thực sự không khó. Hãy đến với Việt Tâm Đức trung tâm đào tạo đồ họa và lập trình uy tín số 1 tại Miền Bắc và Miền Nam. Đăng ký khóa học tại tuyettac.org. Liên hệ qua Mr Dương vui tính hotline 0982. 512. 785.

Đăng ký khóa học tại đây để được xếp chỗ một cách nhanh chóng;

lớp học thiết kế đồ họa tại phường 5 quận Tân Bình tphcm

➡ Các bạn có thể xem chi tiết  khóa học tại đây:

xem chi tiết

Đối tượng tham gia;

Lớp học thiết kế đồ họa tại phường 5 quận Tân Bình tphcm của VTĐ. Chúng tôi đào tạo mọi lứa tuổi, đối tượng, chỉ cần các bạn có niềm đam mê, yêu thích thì đều có thể tham gia khóa học.

Học sinh mới tốt nghiệp THPT, mới ra trường có ý định trở thành một nhà thiết kế.

Nhân viên designer muốn học để nâng cao kiến thức thiết kế..

Kết quả mà bạn có được sau kết thúc khóa học thiết kế đồ họa tại phường 5 quận Tân Bình tphcm;

VTĐ đảm bảo rằng sau kết thúc khóa học bạn sẽ có đầy đủ kỹ năng và kiến thức. Để làm việc với môi trường thực tế, phức tạp và nhiều thử thách.

Học viên có thể làm đồ họa cho các studio ảnh, các nhà xuất bản, hay các đơn vị quảng cáo. Các công ty thiết kế hay các nhà xuất bản, mở cửa hàng in ấn..

Học viên sẽ được cấp chứng nhận sau kết thúc khóa học do Việt Tâm Đức cấp.

Cơ hội nghề nghiệp cho học viên sau kết thúc khóa học thiết kế đồ họa;

Bạn sẽ có cơ hội việc làm trong nước và ngoài nước là cao.

Được thực tập 2 tháng tại công ty (nếu muốn). Việt Tâm Đức sẽ giới thiệu việc làm cho bạn tại các công ty thông qua mạng lưới đối  tác.

Bạn còn thắc mắc hoặc cần tư vấn gọi

Thầy Mr. Dương “vui tính”

0982.512.785 hoặc 02462.97.98.96

Việt Tâm Đức chúc bạn hài  lòng với khóa học thiết kế đồ họa tại phường 5 quận Tân Bình tphcm. Và thành công trên con đường sự nghiệp!

=> Xem thêm Khóa học thiết kế đồ họa tại phường 4 quận Tân Bình tphcm;

Sản phẩm bạn có được sau kết thúc khóa học thiết kế đồ họa;

sản phẩm bạn có được sau kết thúc khóa học thiết kế đồ họa tại phường 5 quận Tân Bình tphcm