Khám phá ngay khóa học thiết kế đồ họa tại Thạch Thất

Khám phá ngay khóa học thiết kế đồ họa tại Thạch Thất. Ngành thiết kế đồ họa ngày nay không chỉ gói gọn ở nhu cầu tuyển dụng nhiều mà ngay bản thân sinh viên cũng có nhiều cơ hội lựa chọn công việc. Ngành thiết kế đồ họa có rất nhiều việc để các bạn lựa chọn như :thiết kế, xây dựng thương hiệu cho công ty, trình bày sách báo, tạp chí cho các nhà sản xuất, phát hành, thiết kế các sản phẩm in ấn, làm tại các studio ảnh nghệ thuật, sản xuất phim quảng cáo… Còn đối với những người có chút “máu” kinh doanh và quyết đoán, tự tin thì có thể thành lập công ty tư vấn thiết kế riêng để phát huy hết khả năng và khẳng định cái “tôi” của mình!

Bạn đang ở quanh khu vực Thạch Thất nhưng bạn chưa biết nên học thiết kế đồ họa ở đâu. Hãy đến với học thiết kế đồ họa tại Thạch Thất của VTD chúng tôi. Tại Việt Tâm Đức bạn sẽ biết được thế mạnh của mình là gì, để có lựa chọn tốt nhất cho con đường sự nghiệp của bạn.

Môi trường học tập tại khóa học thiết kế đồ họa tại Thạch Thất

Khóa học thiết kế đồ họa tại Thạch Thất có từ 8-10 học viên, bạn không hiểu có thể hỏi tới khi làm được. Bạn sẽ đươc học trong môi trường năng động sáng tạo bởi những người bạn, người thầy, cô vui tính, hài hước, chuyên nghiệp. Bạn sẽ hoc trong 40 buổi với 4 phần mềm Photoshop, Illustrator, Corel draw, Indesign.

NỘI DUNG KHÓA HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA TẠI THẠCH THẤT

Nội dung khóa học thiết kế đồ họa tại Thạch Thất

Xem chi tiết: Khóa học thiết kế đồ họa tại Thạch Thất

Điều thú vị của khóa học thiết kế đồ họa tại Thạch Thất của VTD

– Khóa học phù hợp với tất cả mọi người, từ sinh viên,tới những người bận rộn, thời gian linh động, có thể “book” lịch học  phù hợp với thời gian của bạn.

– Giảng viên giảng dạy là những “kỹ sư đồ họa” có nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo đồ họa. Đào tạo chuyên nghiệp,vui tính, môi trường học năng động

– Giúp bạn thành thạo các công cụ,phần mềm đồ họa. Định hướng sáng tạo, hướng đi đúng đắn trong cách phân bố bố cục,sắp xếp câu chữ hình ảnh hài hòa. Tạo đà thúc đẩy có những ý tưởng hay, sáng tạo

– Giảng dạy theo hình thức “Cầm tay chỉ việc”,không dạy lý thuyết xuông, giúp học viên thực hành nhuần nhuyễn,thành thạo. Tại công ty có xưởng in, học viên được xuống xưởng và in trực tiếp những sản phẩm thiết kế

– Trong quá trình học,những sản phẩm tốt, có ý tưởng sáng tạo có thể nhận hợp đồng của các đói tác làm và nhận lương ngay trong quá trình học

– Công ty tạo điều kiện ăn ở cho các học viên ở xa.

– Khóa học gồm 40 buổi ,được biên soạn bởi những kỹ sư đồ họa chuyên nghiệp

Cảm nghĩ của học viên khi tham gia khóa học thiết kế đồ họa tại Thạch Thất của VTD

Nhận xét của học viên khi tham gia học thiết kế đồ họa tại Thạch Thất

Cảm nghỉ học viên khi tham gia học thiết kế đồ họa tại Thạch Thất

Một số sản phẩm của học viên khi tham gia khóa học thiết kế đồ họa tại Thạch Thất

Sản phẩm học thiết kế đồ họa tại Thạch Thất

Học illustrator tại Thạch Thất

Các bạn còn đợi gì mà không sách balo lên đăng ký khóa học thiết kế đồ họa tại Thạch Thất của Việt Tâm Đức để được sống với đam mê của mình. Tuổi trẻ là không ngại ngùng gì cả và không nghi ngờ gì cả.

đăng ký tư vấn

Bạn còn thắc mắc hoặc cần tư vấn gọi
Thầy Mr.Dương “vui tính”
 0982.512.785 hoặc 02462.97.98.96