Khóa học thiết kế đồ họa tại Thanh Xuân- Tội gì không học

Khóa học thiết kế đồ họa tại Thanh Xuân- Tội gì không học. Trong thời đại công nghệ thông tin 4.0 nhà nhà dùng mạng, việc mọi người mua hàng online đã khá phổ biến. Để bán được hàng online thì việc đầu tiên các bạn cần đó là hình ảnh phải bắt mắt, đẹp , hấp dẫn, chinh phục người nhìn; nếu bạn làm được đều đó thì bạn đã thành công đến 90 % từ đó bạn sẽ có khách hàng và doanh thu.

Bạn đang ở quanh khu vực Thanh Xuân. Bạn muốn học thiết kế đồ họa nhưng chưa biết nên học ở đâu cho hiệu quả, học xong là có thể làm được nhưng bạn chưa biết nên học ở đâu. Hãy đến với khóa học thiết kế đồ họa tại Thanh Xuân của VTD để có những sản phẩm của riêng mình.

Lớp học thiết kế đồ họa tại Thanh Xuân
Lớp học thiết kế đồ họa tại Thanh Xuân

Chỉ với 40 buổi học và thực hành,học viên đã có thể làm chủ 4 phần mềm Photoshop, Illustrator, Indesign, Coreldraw. Tự tin thiết kế ra những sản phẩm đồ họa theo ý tưởng, sáng tạo của bản thân. Ngoài ra bạn còn được học vè tư duy thiết kế sao cho mạch lạc, bố cục từng phần rõ ràng; tư duy màu sắc sao cho có thể lột tả hết những giá trị của sản phẩm và thông điệp muốn gửi đến khách hàng.

Đội ngũ giảng viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đã được đào tạo về kỹ năng chuyên môn; và kỹ năng sư phạm sẽ khiến những kiến thức khó nhằn nhất trở nên dễ dàng tiếp thu và thực hành và làm chủ.
Lớp học thiết kế đồ họa tại Thanh Xuân; có môi trường học trẻ trung năng động. Trang thiết bị dạy học đầy đủ; có laptop cho học viên thực hành kỹ năng. “100% thực hành thực tế”. Song song với kiến thức lý thuyết, bạn sẽ được thực hành. Có thể nói học lý thuyết trong lúc thực hành; kết hợp với làm bài tập về nhà sẽ giúp bạn hoàn toàn “master” được kiến thức đồ họa.

Nội dung khóa học thiết kế đồ họa tại Thanh Xuân:

Nội dung khóa học thiết kế đồ họa tại Thanh Xuân
Nội dung khóa học thiết kế đồ họa tại Thanh Xuân

Bạn được gì từ khóa học thiết kế đồ họa tại Thanh Xuân:
– Khóa học phù hợp với tất cả mọi người; từ sinh viên; tới những người bận rộn, thời gian linh động, có thể “book” lịch học phù hợp với thời gian của bạn.
– Giảng viên giảng dạy là những “kỹ sư đồ họa” ;có nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo đồ họa. Đào tạo chuyên nghiệp,vui tính, môi trường học năng động
-Giúp bạn thành thạo các công cụ; phần mềm đồ họa.
– Định hướng sáng tạo; hướng đi đúng đắn trong cách phân bố bố cục; sắp xếp câu chữ hình ảnh hài hòa. Tạo đà thúc đẩy có những ý tưởng hay, sáng tạo
– Tại công ty có xưởng in; học viên được xuống xưởng và in trực tiếp những sản phẩm thiết kế
– Trong quá trình học,những sản phẩm tốt; có ý tưởng sáng tạo có thể nhận hợp đồng của các đói tác làm và nhận lương ngay trong quá trình học
– Công ty tạo điều kiện ăn ở cho các học viên ở xa.

Một số sản phẩm học thiết kế đồ họa tại Thanh Xuân:

Học indesign tại Thanh Xuân
Học indesign tại Thanh Xuân
Sản phẩm học Photoshop tại Thanh Xuân
Sản phẩm học Photoshop tại Thanh Xuân
Sản phẩm học Corel draw tại Hoàng Mai
Sản phẩm học Corel draw tại Hoàng Mai

>> Xem thêm:

Học Corel draw tại Long Biên

Các bạn hãy nhanh tay đăng ký khóa học thiết kế đồ họa tại Thanh Xuân để có những sản phẩm thiết kế đẹp, hấp dẫn, bắt mắt, chinh phục khách hàng.

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính” 

0982.512.785 hoặc 02462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

Học thiết kế đồ họa tại Thanh Xuân