khóa học thiết kế đồ họa tại Cầu Giấy, Hà Nội

Khóa học thiết kế đồ họa photoshop, illustrator, corelDraw, indesign tại Cầu Giấy, Hà Nội. Bạn đang tìm kiếm khóa học photoshop, coreldraw, illustrator, indesign uy tín chất lượng tại Cầu Giấy, Hà Nội. Giới thiệu đến bạn khóa học thiết kế đồ họa tại Cầu Giấy của tuyettac.org trực thuộc công ty Việt Tâm Đức. Là công ty chuyên đào tạo, dạy học thiết kế đồ họa, lập trình, với hơn 8 năm kinh nghiệm trong nghề, tuyettac.org tự tin mang lại giá trị cho bạn khi tham gia khóa học thiết kế đồ họa này. 

Hiện tại, tuyettac.org có mở các khóa học như sau: Khóa học photoshop, khóa học coreldraw, khóa học illustrator, khóa học indesign và khóa học thiết kế đồ họa bao gồm cả 4 khóa học trên. Bạn muốn tham gia khóa học nào? Để đăng ký khóa học gọi đến hotline0982 512 785 Mr Dương vui tính để được tư vấn trực tiếp về chất lượng, học phí cùng với tất cả kiến thức liên quan đến những khóa học đồ họa.

Với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thiết kế đồ họa, nhiệt tình, thân thiện cùng với môi trường dạy năng động, sáng tạo. Học viên của lớp học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Cầu Giấy này sẽ luôn cảm thấy thoải mái trong giờ học, điều đó rất quan trọng cho trí não làm việc tốt hơn, Nó như là “neo” giúp bạn hưng phấn trong mỗi giờ học đồ họa.

Khóa học thiết kế đồ họa tại Cầu Giấy

Giảng viên và trợ giảng lớp học đồ họa tại Cầu Giấy, Hà Nội

100% thực hành thực tế. Nghĩa là song song với học kiến thức về đồ họa, bạn sẽ được thực hành ngay trên máy tính sử dụng kiến thức đã học. Điều này sẽ giúp bạn khắc sâu kiến thức thiết kế đồ họa ở trong đầu và có thể tự tay thiết kế ra những sản phẩm đồ họa của riêng mình. Sẽ rất thú vị khi trải nghiệm những điều mới mẻ đúng không ạ. 

Đặc biệt, đến với các khóa học thiết kế đồ họa của tuyettac.org bạn cần gì chúng tôi sẽ dạy đấy. Nhằm nâng cao chất lượng dạy học đồ họa, cũng như tiết kiệm thời gian học của các bạn. Ví dụ, bạn đã có kiến thức căn bản về photoshop, bạn muốn học chuyên sâu về cắt ghép, phục chế ảnh: Giảng viên của chúng tôi sẽ dạy cách phục chế ảnh, kiến thức đồ họa photoshop phục vụ cho công việc phục chế ảnh của bạn. 

lớp dạy học thiết kế đồ họa photoshop, coreldraw, illustrator, indesign tại Cầu Giấy

Lớp học thiết kế đồ họa photoshop, coreldraw, illustrator, indesign tại Cầu Giấy

“Học ngay kẻo muộn”– Trong khi bạn đang phân vân có nên học hay không thì những người khác đã và đang học thiết kế đồ họa, tích lũy kiến thức, kinh nghiệm; phát triển nhanh chóng để trở thành người thành công. Vậy thì đừng phí thời gian vô giá đó để nó trôi đi vô nghĩa. Đăng kí ngay lớp học đồ họa tại Cầu Giấy, Hà Nội của tuyettac.org để đặt nền móng cho sự thành công của bạn sau này.

Dưới đây sẽ là chi tiết từng khóa học để bạn tham khảo:

Khóa học photoshop tại Cầu Giấy, Hà Nội:

Là một trong những khóa học được đầu tư nhiều nhất tại công ty. Thấy được nhu cầu học photoshop ngày càng tăng cao, tuyettac.org đã mở ra rất nhiều lớp học photoshop chất lượng. Khóa học thiết kế đồ họa photoshop chuyên đào tạo các kỹ năng cơ bản và nâng cao về chỉnh sửa phục chế hình ảnh, thiết kế các mẫu bìa, tờ rơi, tạp chí, bìa sách, banner quảng cáo truyền thông… tại Hà Nội lớp học photoshop này được tuyettac.org tổ chức khai giảng liên tục. Học viên tham gia khóa học photoshop được hướng dẫn trực tiếp bởi các kỹ sư đồ họa có kinh nghiệm trong nghề thiết kế đồ họa in ấn lâu năm. Khóa học thiết kế đồ họa Photoshop mang lại cho người học những kỹ năng cắt ghép chỉnh sửa ảnh một cách nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu công việc thực tế.

Bạn sẽ được học gì tại khóa học photoshop này:

+ Thành thạo cách sử dụng phần mềm photoshop: cắt, ghep, phục chế ảnh; 

+ Tự tay thiết kế ra những sản phẩm đẹp, có ứng dụng cao: banner, poster, 

+ Kinh nghiệm thiết kế, cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng và chốt hợp đồng

+ Tư duy trong thiết kế.

sản phẩm của học viên khóa học photoshop

Sản phẩm học viên khóa học photoshop

Xem chi tiết nội dung khóa học, học phí, lịch khai giảng của khóa học photoshop tại Cầu Giấy, Hà nội 

Khóa học corelDraw tại Cầu Giấy, Hà Nội

Học corelDraw không còn mới mẻ gì với thế giới đồ họa ngày nay. Nhưng corelDraw luôn là lựa chọn đắt giá của những designer chuyên nghiệp. Nó dùng để thiết kế logo, banner, poster… Sau khi kết thúc khóa học corelDraw tại Cầu Giấy bạn sẽ làm được:

 +Thành thạo CorelDraw

+ Bạn cũng có thể thành thạo các công việc sau: Thiết kế logo, tờ rơi, banner, thiết kế tạp chí báo chí từ cơ bản đến nâng cao .

+ Ứng dụng được trong mọi công việc như dàn trang báo chí như: thiết kế bìa tạp chí, sách,

+ Học viên phần mềm CorelDraw ở nhiều môi trường làm việc khác nhau theo nhu cầu

+ Cũng giống như khóa học photoshop, tại khóa học corelDraw này bạn sẽ được học các kỹ năng mềm(chủ yếu là kinh nghiệm đúc kết của giảng viên)

khóa học corelDraw tại Cầu Giấy

Sản phẩm học viên khóa học corelDraw tại Cầu Giấy

Tham khảo nội dung khóa học, học phí, lịch khai giảng và những ưu đãi bạn nhận được trong khóa học corelDraw này.

Khóa học illustrator tại Cầu Giấy:

Phầm mềm Ilusstrator cung cấp cho người dùng các công cụ hỗ trợ để tạo lên các sản phẩm vector về hình khối 3D dùng trong thiết kế nội thất, bản đồ, minh họa sách báo, Thiết kế logo, Tạo các sản phẩm tờ rơi, Card Visit, brochure, Profile,vẽ hoạt hình,… một cách nhanh chóng với màu sắc sát với sản phẩm thực tế giúp ta tạo ra các sản phẩm một cách nhanh chóng. 

Điểm mạnh: Màu sắc file thiết kế đẹp mắt, dễ dàng tương thích với Photoshop, Corel Draw, dễ dàng thay đổi và trao đổi dữ liệu, hỗ trợ in ấn rất tốt. Màu sắc rất mượt. Vì vậy thường hay sử dụng công cụ này để thiết kế ra các sản phẩm của mình.

Tham khảo nội dung khóa học, học phí, lịch khai giảng và những ưu đãi bạn nhận được trong khóa học illustrator này.

Khóa học indesign tại Cầu Giấy 

Những bạn đam mê làm báo, tạp chí nên tham gia khóa học thiết kế indesign này. Để hiểu hơn về công việc in ấn, dàn trang báo, tạp chí, sách in… Để có thể tự mở xưởng in cho riêng mình. Đến với khóa học indesign tại Cầu Giấy, bạn sẽ được học cách sử dụng các công cụ trong indesign, làm việc với cá trang master, tạo bìa catalog, tạp chí, đánh số trang tự động, đóng gói file thiết kế, xử lí lỗi thường gặp…. Tất cả được gói gọn trong lớp học indesign của tuyettac.org.

sản phẩm của học viên khóa học indesign tại Cầu Giấy

sản phẩm của học viên khóa học indesign tại Cầu Giấy

Xem ngay chi tiết về học phí, lịch khai giảng học tập và nội dung chi tiết về khóa học indesign này.

Và cuối cùng là khóa học thiết kế đồ họa.

Bao gồm cả 4 khóa học nhỏ trên. Chỉ với 40 buổi học bạn đã hoàn toàn làm chủ được cả 4  phần mềm photoshop, coreldraw, illustrator, indesign. Thực gia khóa học này không chỉ dành cho các bạn theo nghề thiết kế đồ họa, các bạn làm về các lĩnh vực khác như: SEO, Marketing, làm báo, lập trình, ….đều có thể học được. Bởi vì tính ứng dụng của nó trong cuộc sống là rất cao; bạn có thể chỉnh sủa ảnh của bản thân, gia đình minh, thiết kế giao diện website, banner, poster phục vụ cho bài viết, công ty nơi bạn đang công tác. Ngoài ra khiếu thẩm mỹ của bạn sẽ lên một level mới. Nó thực sự hữu ích cho bạn.

Tham gia ngay khóa học thiết kế đồ họa để trở thành một designer chuyên nghiệp, một người đa năng ngay bây giờ.

Hình ảnh mô hình học thực tế tại tuyettac.org

Hình ảnh mô hình học thực tế tại tuyettac.org

Hiện nay tuyettac.org có  2 cơ sở ở Cầu Giấy là:

   Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt,Cầu Giấy, Hà Nội

   Tầng 4 – toà nhà Vapa -Tôn Thất Thuyết – Cầu Giấy – Hà Nội

và một số cơ sở khác như:

   Phòng 1114, Tòa nhà CT.A 789 Bộ Quốc Phòng, Mỹ đình, Hà Nội

   Phòng 601, Tòa nhà C1+C2, Ngõ 106 Lê Trọng Tấn, Hà Nội

   Số 8 Ngõ 117 Thái Hà Đống Đa Hà Nội – Học viện IT

   P2215 tầng 22 toà FLC 36 Phạm Hùng, Mỹ Đình

   Số 60 Lê Trung Nghĩa, P12, Q. Tân Bình, TPHCM

Bạn hãy chọn cơ sở nào gần nhất để học cho đỡ tốn thời gian đi lại nhé. 

Khó khăn về kinh tế hoặc cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính”

 0982.512.785 hoặc 0462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

Bạn còn đang phân vân hoặc thắc mắc về chương trình học, những ưu đãi trong khóa học đồ họa hãy Chat với Thầy Dương qua Facebook để được hỗ trợ giải đáp:

Chat với thầy Dương trên facebook

 Hoặc bạn cũng có thể click vào ĐĂNG KÝ TƯ VẤN để được hỗ trợ tư vấn về khóa học cũng như các kiến thức về đồ họa của những khóa học thiết kế đồ họa này.

     khoa-hoc-do-hoa-in-an