Khóa học thiết kế đồ họa với corelDraw tại Thanh Trì

Học corelDraw tại Thanh Trì. Bạn đang tìm kiếm khóa học đồ họa corelDraw uy tín, chất lượng ngay trung tâm Hà Nội? Đăng ký ngay khóa học thiết kế đồ họa corelDraw tại Thanh Trì qua hotline: 0982 512 785 Mr Dương vui tính.

CorelDraw là phần mềm rất được ưa dùng tại Việt Nam bởi giao diện và phím tắt rất dễ sử dụng, thân thiện với người dung; khả năng nhân bản đối tượng rất nhanh, chỉnh nét vẽ, đường cong của Corel dễ dùng hơn Illustrator Nó tương thích với các loại máy in, kích thước file in nhỏ, dễ in. Vì vậy học corel draw dễ học và phù hợp với các bạn mới học đồ họa.

lớp học photoshop tại Thanh Trì

Lớp học corelDraw tại Thanh Trì, Hà Nội

Bạn muốn học corelDraw để thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu cho đến banner, tờ rơi, sách báo… Khóa học corelDraw tại Thanh Trì là khóa học được đầu tư rất nhiều về cả chất lượng kiến thức và trang thiết bị, môi trường làm việc. Nếu bạn cần một khóa học đồ họa corelDraw => Hãy đến tham quan lớp học đồ họa corelDraw tại Thanh Trì và học thử một buổi tại cơ sở Thanh Trì của tuyettac.org.

Chắc chắn bạn sẽ lựa chọn tuyettac.org bởi vì:

☑ Môi trường học chuyên nghiệp gần giống với môi trường đi làm, với những dự án thật, cam kết 100% thực hành thực tế.

☑ Đội ngũ giảng viên giỏi, có tâm với nghề. Thân thiện, vui tính nhưng trong giờ học cũng không kém phần nghiêm túc nhé.

☑ Mỗi học viên sẽ được trực tiếp cầm tay chỉ việc bởi giảng viên và trợ giảng của lớp học.

☑ Sau 1 tháng, học viên đã tự tay thiết kế được những sản phẩm đồ họa của riêng mình.

Sản phẩm học viên

Sản phẩm học viên lớp học thiết kế đồ họa corelDraw tại Thanh Trì

>>Click vào đường link dưới để xem chi tiết khóa học corelDraw<<

lịch để bàn

Lịch để bàn

Là công ty tổ chức cuộc thi sáng tạo đồ họa, nơi ươm mầm tài năng của những bạn đam mê thiết kế đồ họa. Tuyettac.org tự tin sẽ mang đến giá trị cho bạn trong khóa học corelDraw tại Thanh Trì. Giúp bạn tự tin thiết kế ra những sản phẩm đồ học đẹp, sáng tạo, lấy lòng những khách hàng, nhà tuyển dụng khó tính.

Bạn còn thắc mắc hoặc cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính”

0982.512.785 hoặc 0462.97.98.96