Lớp học 3Ds Max tại Hưng Yên với Mr.Dương™

Lớp học 3Ds Max tại Hưng Yên với Mr.Dương™. Bạn muốn tham gia một khóa học 3Ds Max Hưng Yên? Bạn chưa biết tham gia khóa học 3Ds Max Vray ở đâu là tốt nhất? giới thiệu bạn tới khóa 3Ds Max tại Hưng Yên với Mr.Dương™ của Trung tâm đồ họa Vitadu. Tại khóa học bạn sẽ được đào tạo từ cơ bản tới nâng cao và đi vào chuyên sâu. Phương pháp học mới lạ. Mọi thắc mắc về khóa học bạn vui lòng liên hệ qua Mr Dương “vui tính” Hotline 0982512785. Hoặc truy cập website Tuyettac.org để biết thêm thông tin chi tiết.

Học Sketchup Vray tại Long An, TPHCM với Mr.Dương
Lớp học 3Ds max tại Hưng Yên với Mr.Dương

Hãy gọi tới Hotline của thầy Mr. Dương “Vui tính” để được tư vấn trực tiếp!

0982512785

Hoặc chat trực tiếp với thầy Mr. Dương “Vui tính” qua zalo và facebook để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học!

Lộ trình học tập của lớp học 3Ds Max tại Hưng Yên của VITADU:

Nội dung chi tiết khóa học 3Ds Max vray tại Vitadu

Lớp học 3D Max tại Hưng Yên dành cho những ai?

• Các bạn sinh viên ngành Thiết kế Kiến Trúc – Nội thất.
  • Các bạn vừa tốt nghiệp 12 đang tìm một công việc với mức lương cao và ổn định.
  • Các Họa viên 2D đang muốn tăng thu nhập và muốn có những tác phẩm 3D cực lung linh và đẹp
  • Các bạn đã học tại những Trung tâm khác nhưng không có giảng viên hướng dẫn và hỗ trợ cụ thể, chỉ học được những lý thuyết suông.
  • Các bạn đã học xong nhưng vẫn cảm giác như :”nó biết mình chứ mình thì không biết nó”
  • Các anh em Ktsư, KSư thuộc U30, 40, không theo kịp trình độ của các bạn trẻ bây giờ
  • Các Giám đốc, Trưởng phòng Thiết kế mắc phải :”trên bảo dưới không nghe”. Hay cụ thể hơn là :”anh nói mà tụi lính nó không chịu làm, thôi đi học để làm luôn!!!”
  • Đã học và vẽ được những chỉ là những chiêu trò, không có hệ thống kiến thức vững vàng.

Sau khi tham gia lớp học 3Ds Max tại Hưng Yên kết thúc, học viên có thể:

• Biết cách sử dụng Thành thạo và Chuyên nghiệp các Kỹ năng thiết kế bản vẽ, Xây dựng, Kiến trúc, Nội ngoại thất theo mô hình 3 chiều.
  • Biết cách nhìn nhận, tưởng tượng trong không gian tri thức; Kỹ năng sáng tạo mô hình cùng các sản phẩm 3D;
  • Được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để trở thành chuyên gia về Kỹ thuật modeling, rendering,..
  • Có khả năng Tư duy, Sáng tạo ý tưởng trong môi trường 3D; Biết cách nhận thông báo từ các chương trình 2D để hoàn thiện bản thiết kế, dễ dàng thí nghiệm, tìm tòi, thay đổi để tìm ra phương án tốt nhất cho tác phẩm của mình.
  • Biết sử dụng Vray để thiết lập chiếu sáng. Biết cách đưa vật liệu vào bản thiết kế giúp công trình thiết kế sinh động hơn.
  • Biết dùng Photoshop để hoàn thiện hơn về chất liệu, màu sắc cho bản vẽ được kết xuất.

Sản phẩm của học viên khi tham gia lớp học 3Ds Max tại Hưng Yên:

Sản phẩm của học viên khi tham gia lớp học 3Ds Max tại Hưng Yên

Click xem nội dung chi tiết và ưu đãi khóa học

Khóa học 3ds Max Vray tại Hưng Yên

Tham gia lớp học 3Ds max tại Hưng Yên ngay hôm nay để VITADU luôn đồng hành cùng bạn. Ngay cả khi đã kết thúc khóa học, VITADU vẫn hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần.

0982.512.785 Hoặc 0888.666.100.

Tag: Bạn đang ở khu vực Ân Thi, Khoái Châu, Kim Động, Mỹ Hào, Phù Cừ, Tiên Lữ, Văn Giang, Văn Lâm, Yên Mỹ có thể tham khảo khóa học 3ds max, lớp học 3ds max, địa chỉ học 3ds max tại Hưng Yên của VITADU.