Lớp học 3Ds Max – Vray tại Cầu Giấy Hà Nội

Lớp học 3Ds Max – Vray tại Cầu Giấy Hà Nội. Bạn là sinh viên hay người đi làm muốn tham gia lớp học 3Ds Max – Vray  tại Cầu Giấy để phục vụ công việc. Nhưng bạn chưa biết nên học ở đâu tại Cầu Giấy hiệu quả nhất. Giới thiệu đến bạn Lớp học 3Ds Max – Vray tại Cầu Giấy Hà Nội của Vitadu. Một lớp học uy tín chất lượng dành riêng cho các bạn tại Cầu Giấy và các khu vực lân cận. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo thiết kế đồ họa chuyên nghiệp chúng tôi cam đoan sẽ đem đến cho bạn một lớp học tốt nhất.

Hình ảnh lớp học tại Vitadu

Gọi tới hotline của thầy Mr. Dương “Vui tính” để được tư vấn trực tiếp về khóa học!

Link gọi điện

Hoặc chat trực tiếp với thầy Mr. Dương “Vui tính” qua zalo và facebook để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học!

Điểm nổi bật ở trung tâm đào tạo đồ họa Vitadu

• Bạn không chỉ được học lý thuyết như các trung tâm khác mà các bạn còn được tham gia các dự án thực tế.
  • Bạn được tham gia giải quyết dự án cùng các kỹ thuật viên nên bạn sẽ tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm cho bản thân.
  • Bạn vừa có kỹ năng, kinh nghiệm rất thuận lợi cho bạn khi đi xin việc.
  • Các kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, có tâm.
  • Dù bạn học các ngành kinh tế thì cũng yên tâm khi tham gia khóa học, bạn sẽ được dạy từ cơ bản đến nâng cao và rất dễ hiểu áp dụng được vào thực tế.

Click xem nội dung chi tiết và ưu đãi khóa học

> > >Nội dung khóa học 3Ds Max-Vray tại Hà Nội

Nội dung lớp học 3Ds Max – Vray tại Cầu Giấy – Hà Nội

Chi tiết nội dung khóa học 3Ds Max-Vray
Chi tiết nội dung lớp học 3Ds Max-Vray

Lớp học 3Ds Max – Vray tại Cầu Giấy dành cho những ai:

• Các bạn sinh viên ngành Thiết kế Kiến trúc – nội thất.
  • Các bạn vừa tốt nghiệp lớp 12 đang tìm một công việc với mức lương cao và ổn định.
  • Các học viên 2D muốn tăng thu nhập và muốn có những tác phẩm 3D cực lung linh và đẹp.
  • Các bạn đã học tại những Trung tâm khác nhưng không có giảng viên hướng dẫn và hỗ trợ cụ thể, chỉ học được những lý thuyết suông.
  • Các bạn đã học xong nhưng vẫn cảm giác như: “nó biết mình chứ mình thì không biết nó”.
  • Đã học và vẽ được nhưng chỉ là những chiêu trò, không có hệ thống kiến thức vững vàng.
  • Các anh em kĩ sư, kiến trúc sư thuộc U30, U40 không theo kịp trình độ của các bạn trẻ bây giờ.

Bạn sẽ nhận được gì sau khi hoàn thành lớp học này?

Kết thúc lớp học 3Ds Max – Vray tại Cầu Giấy của Vitadu chúng tôi cam kết bạn sẽ nắm vững các khái niệm về môi trường đồ họa 3 chiều. Biết cách thao tác thành thạo các công cụ, dụng cụ tạo mô hình 3 chiều.

+ Biết cách sử dụng thuần thục và chuyên nghiệp về các kỹ năng thiết kế bản vẽ xây dựng, kiến trúc, nột thất, ngoại thất.

+ Biết cách tưởng tượng, hình dung trong không gian tri thức. Kỹ năng sáng tạo mô hình và các sản phẩm 3D.

+ Có đầy đủ khả năng trở thành chuyên gia vững vàng về kỹ thuật modeling, rendering.

+ Sáng tạo ý tưởng trong môi trường 3D.

+ Biết cách sử dụng Vray để thiết lập chiếu sáng, đưa vật liệu vào bản thiết kế giúp công trình thiết kế sinh động hơn,…

Sản phẩm của học viên sau khi hoàn thành khóa học 3Ds Max – Vray tại Cầu Giấy.

Sản phẩm học viên thiết kế

Một số hình ảnh học viên lớp học đồ họa VITADU

Lớp học đồ họa VITADU cơ sở Hà Nội

0982.512.785 Hoặc 02462.97.98.96

tag: Học 3Ds Max – Vray tại Hà Nội, Khóa học 3Ds Max – Vray tại Hà Nội, Lớp học 3Ds Max – Vray tại Hà Nội, Dạy học 3Ds Max – Vray tại Hà Nội, đào tạo 3Ds Max – Vray tại Hà Nội, Học 3Ds Max – Vray tại Hà Nội, Khóa học 3Ds Max – Vray tại Hà Nội, Lớp học 3Ds Max – Vray tại Hà Nội, Dạy học 3Ds Max – Vray tại Hà Nội, đào tạo 3Ds Max – Vray tại Hà Nội.