Lớp Học AutoCad Giảng Viên Cơ Sở 789 Mỹ Đình

Giảng Viên Bùi Văn Thọ
Autocad là phần mềm rất hữu ích và được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau như xây dựng, cơ khí, nội thất, điện nước, đo đạc …. Trong tháng vừa qua đã có nhiều bạn tham gia khóa học Autocad cơ sở 789 Bộ Quốc Phòng, Mỹ Đình, tại trung tâm VITADU. Đến với trung tâm các bạn học viên đều được hướng dẫn tận tình từ cơ bản đến nâng cao, giúp cho các học viên đều thành thạo và làm chủ được phần mềm Autocad để ứng dụng vào ngành nghề của mình.

 


Trong quá trình học tập, các học viên ngoài việc được học các kiến thức chính của phần mềm Autocad còn được các giảng viên hướng dẫn rất nhiều mẹo và thủ thuật để có thể triển khai nhanh và chính xác bản vẽ Autocad tao ra niềm hứng thú trong học tập và hiệu quả trong công việc.
Do các bạn học viên đến từ rất nhiều ngành nghề và nhu cầu học tập khác nhau, nên sẽ được các giảng viên đào tạo theo phương pháp cầm tay chỉ việc, một kèm một. Nên học viên sẽ được hướng dẫn tận tình và bổ sung được các kiến thức chưa nắm chắc.
Tại trung tâm các học viên được trang bị đầy đủ máy tính cấu hình cao để thuận lợi trong quá trình học tập.
Ngoài lớp học Autocad, tại trung tâm VITADU cũng thường xuyên khai giảng các lớp học thiết kế 3D trên các phần mềm như Sketchup, 3Ds Max vào tất cả các ngày trong tuần cho những học viên hoạt động trong các lĩnh vực như xây dựng, nội thất, kiến trúc, ….

Chia sẻ của giảng viên Bùi Văn Thọ lớp học Autocad