Lớp học SKETCHUP tại Cầu Giấy, Hà Nội

Lớp học SKETCHUP tại Cầu Giấy, Hà Nội. Ai cũng nghĩ rằng để theo đuổi những nhóm ngành thiên về yếu tố nghệ thuật thì phải có năng khiếu mỹ thuật, có tố chất thẩm mỹ, nhưng đối với những giảng viên chuyên nghiệp của Trung tâm đồ họa VITADU, họ lại đặt niềm đam mê và yêu thích quan sát mọi thứ xung quanh nằm ở vị trí đầu bảng những tố chất cần thiết của một nhà thiết kế. Vậy làm thế nào để tạo ra một sản phẩm thiết kế nhà ở, văn phòng, ngoại cảnh thật đẹp và tinh tế? Chỉ có tại Lớp học SKETCHUP tại Cầu Giấy, Hà Nội của trung tâm đồ họa VITADU.

Lớp học SKETCHUP tại Cầu Giấy, Hà Nội- học ngay kẻo muộn

SKETCHUP là phần mềm chuyên dụng cũng như tên gọi của nó SKETCHUP – sơ phác. Thật vậy, SKETCHUP được giới chuyên môn đánh giá là phần mềm thiết kế 3D đơn giản, gọn nhẹ và dễ dàng sử dụng nhất. Ngay cả với một người mới biết sử dụng 3D, cũng có thể dễ dàng làm quen với SKETCHUP trong vòng khoảng thời gian ngắn.

Nhấp gọi Mr Dương để được hỗ trợ chi tiết khóa học:Link gọi điện

Công dụng của SKETCHUP: 

  • Lên ý tưởng bằng  Sketchup rất rất phù hợp cho giai đoạn đầu lên ý tưởng sơ bộ cho việc thiết kế kiến trúc, xây dựng.
  • Các công cụ và tính năng của sketchup rất trực quan, Sketchup chính là phần mở rộng của đôi bàn tay bạn.
  • Bạn thiết kế trên giấy như thế nào thì qua sketchup sẽ có thể làm giống ý như vậy một cách đơn giản hơn những phần mềm thiết kế đồ họa khác.

Tham khảo ngay nội dung khóa học, ưu đãi học phí:

>>> Nội dung khóa học SketChup – Vray tại Hà Nội.

Hoặc chat trực tiếp với thầy Mr. Dương “Vui tính” qua zalo và facebook để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học.

                          

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm giảng dạy thì còn gì tuyệt vời hơn. Học viên học đến đâu sẽ làm ngay được đến đó, được thực hành ngay trên lớp. Đặc biệt hơn, học viên sẽ được tham gia vào các dự án của công ty nhằm nâng cao tay nghề và để cung cấp thêm kinh nghiệm khi ra ngoài làm việc:

Lộ trình khóa học sketchup tại Cầu Giấy, Hà Nội

Sketchup hỗ trợ đắc lực cho những ngành thiết kế như về kiến trúc hay nội thất. Với sketchup những bản vẽ, mẫu thiết kế sẽ được dựng hình nhanh chóng. Vì vậy nó rất có ích đối với kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất…Với các công cụ trực quan và tính năng dễ sử dụng. Bạn chưa biết nhiều phần mềm thiết kế hay chưa bao giờ sử dụng thì sketchup là lựa chọn phù hợp. Vì vậy đừng ái ngại nếu bạn là sinh viên hay nhân viên việc thiết kế sẽ đơn giản khi dùng phần mềm sketchup để lên ý tưởng sơ bộ.

Sản phẩm của học viên khi tham gia lớp học sketchup tại Cầu Giấy, Hà Nội:

Sản phẩm của học viên khi tham gia lớp học sketchup tại Cầu Giấy, Hà Nội
Sản phẩm của học viên khi tham gia lớp học sketchup tại Cầu Giấy, Hà Nội
Sản phẩm của học viên khi tham gia lớp học sketchup tại Cầu Giấy, Hà Nội

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc 

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr Dương “Vui tính”

0982.512.785 Hoặc 02462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao!!!

Tag: Học Sketchup tại Hà NộiKhóa học Sketchup tại Hà NộiLớp học Sketchup tại Hà NộiDạy học Sketchup tại Hà Nộiđào tạo sketchup tại Hà NộiHọc Sketchup – Vray tại Hà NộiKhóa học Sketchup – Vray tại Hà NộiLớp học Sketchup – Vray tại Hà NộiDạy học Sketchup – Vray tại Hà Nộiđào tạo sketchup – Vray tại Hà Nội.