Lớp học SKETCHUP tại Hai Bà Trưng, Hà Nội với Mr.Dương™

Lớp học SKETCHUP tại Hai Bà Trưng, Hà Nội với Mr.Dương™ . Bạn đang ở khu vực Hai Bà Trưng? bạn nhìn thấy những ngôi nhà đẹp, được bài trí nội thất, ngoại cảnh phù hợp và bạn cũng muốn căn nhà của bạn đẹp như vậy nhưng bạn chưa biết làm cách nào? Để phục vụ cho nhu cầu của nhiều học viên hiện nay, Trung tâm đồ họa VITADU đã đưa đến các bạn khóa học SKETCHUP tại Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tại đây, các bạn sẽ có cơ hội phát triển tài năng của mình, tự tạo ra cho mình những sản phẩm đẹp nhất. Đó có thể là ngôi nhà, các căn phòng, nội thất bên trong, cảnh quan,…. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo thiết kế đồ họa 2d, 3d cùng với đội ngũ giảng viên nhiệt tình tận tâm “Cầm tay chỉ việc“. Chỉ sau thời gian rất ngắn, bạn sẽ trở thành các nhà kiến trúc sư về thiết kế 3D. Mọi thắc mắc về khóa học bạn vui lòng liên hệ qua Mr Dương “vui tính” Hotline 0982512785 Hoặc truy cập website Tuyettac.org để biết thêm thông tin về khóa học.

Giao diện sketchup
Lớp học SKETCHUP tại Hai Bà Trưng, Hà Nội

Gọi tới hotline của thầy Mr. Dương “Vui tính” để được tư vấn trực tiếp về khóa học!

Link gọi điện

Hoặc chat trực tiếp với thầy Mr. Dương “Vui tính” qua zalo và facebook để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học!

Lộ trình học đã được đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp của VITADU nghiên cứu dựa trên những kinh nghiệm thực tế, giúp các bạn học viên có thể học từ cơ bản cho đến nâng cao, học đến đâu là làm được đến đó:

Lộ trình học tập tại lớp học SKETCHUP tại Hai Bà Trưng, Hà Nội

VITADU có những gì mà bạn cần?

• Là trung tâm đồ họa uy tín tại Hà Nội
  • Có xưởng in, thiết kế, thi công
  • Chương trình đào tạo khoa học, năng động
  • Được cọ sát với công việc bằng những trải nghiệm thực tế

Bạn làm được gì khi tham gia lớp học SKETCHUP tại Hai Bà Trưng, Hà Nội?

• Hiểu rõ và sử dụng thành thạo công cụ của SKETCHUP
  • Làm chủ được bản vẽ trong SKETCHUP
  • Thành thạo việc lập các tỉ lệ trong bản vẽ kỹ thuật
  • Tự tay thiết kế ra những bản vẽ thiết kế, kiến trúc, nội thất,…

Đối tượng của lớp học SKETCHUP tại Hai Bà Trưng, Hà Nội:

• Sinh viên ngành kỹ thuật các trường kiến trúc, đồ họa, nội thất, ngoại thất, xây dựng.
  • Kỹ sư, kiến trúc sư, họa viên cần củng cố kỹ năng, chuẩn hóa kiến thức sử dụng bản vẽ và dựng hình với SKETCHUP.
  • Công ty, doanh nghiệp cần nâng cao tay nghề thiết kế của nhân viên.
  • Người yêu thích thiết kế, muốn tiếp cận và sáng tạo sản phẩm 3D.

Tham khảo ngay nội dung khóa học, ưu đãi học phí:

Nội dung khóa học SketChup – Vray tại Hà Nội.

Sản phẩm của học viên tại lớp học SKETCHUP tại Hai Bà Trưng, Hà Nội:

Sản phẩm của học viên tại lớp học SKETCHUP tại Hai Bà Trưng, Hà Nội

0982.512.785 Hoặc 02462.97.98.96

Tag: Bạn đang ở khu vực Bạch Đằng, Bách Khoa, Bạch Mai, Bùi Thị Xuân, Cầu Dền, Đống Mác, Đồng Nhân, Đồng Tâm, Lê Đại Hành, Minh Khai, Ngô Thì Nhậm, Nguyễn Du, Phạm Đình Hổ, Phố Huế, Quỳnh Lôi, Quỳnh Mai, Thanh Lương, Thanh Nhàn, Trương Định, Vĩnh Tuy có thể tham khảo khóa học SKETCHUP, Lớp học SKETCHUP, Địa chỉ học SKETCHUP tại Hai Bà Trưng, Hà Nội.