Lớp học Sketchup tại Hiệp Tân, Tân Phú| Khóa học đồ họa 3D Vitadu

Lớp học Sketchup tại Hiệp Tân, Tân Phú| Khóa học đồ họa 3D Vitadu. Sketchup được biết đến là một phần mềm đơn giản, dễ học, dễ sử dụng nên được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và theo học. Nó như một công cụ hỗ trợ đắc lực cho các bạn sinh viên chuyên ngành kỹ thuật, thiết kế hay người đang đi làm ngành xây dựng, kiến trúc. Giúp họ thể hiện tác phẩm của mình một cách tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Hiểu được điều đó trung tâm đồ họa Vitadu đã mở ra Lớp học Sketchup tại Hiệp Tân, Tân Phú| Khóa học đồ họa 3D Vitadu giành cho các bạn trẻ đam mê thiết kế đồ họa 3D. Bạn có thắc mắc về lớp học xin vui lòng liên hệ Mr.Dương “vui tính” Hotline 0982.512.785 hoặc truy cập website Tuyettac.org.

Hình ảnh lớp học tại Vitadu

Hãy gọi tới Hotline của thầy Mr. Dương “Vui tính” để được tư vấn thực tiếp!

0982512785

Vitadu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn áp dụng những phương pháp dạy học độc và lạ, 100% thực hành thiết kế, học không chờ lớp, giảng viên có chuyên môn cao đã tham gia nhiều dự án thực tế. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một khóa học tốt nhất và một sự hài lòng nhất.

Click xem nội dung chi tiết và ưu đãi khóa học

>>>Nội dung khóa học Sketchup tại TPHCM

Hoặc chat trực tiếp với thầy Mr. Dương “Vui tính” qua zalo và facebook để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học!

Để đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất cho học viên, Vitadu tập trung hoàn toàn vào những kiến thức thực tế khi đi làm và thực hành chuyên sâu, giúp học viên áp dụng được kiến thức học ngay cho công việc. Ngoài ra, đội ngũ giảng viên của Vitadu là những kiến trúc sư, chuyên gia sử dụng thành thạo Sketchup trong công việc. Vì vậy, khi học tập tại đây, bạn sẽ được học lý thuyết, kiến thức thực tế và kỹ năng thực hành từ các thầy cô.

Chi tiết nội dung khóa học Sketchup - Vray tại Vitadu
Chi tiết nội dung khóa học Sketchup tại Vitadu

Đối tượng tham gia lớp học Sketchup tại Hiệp Tân, Tân Phú| Khóa học đồ họa 3D Vitadu

• Người có khả năng sáng tạo, ham học hỏi.
  • Người yêu thích cái đẹp hay say mê những thiết kế nội thất, ngoại cảnh,…
  • Người muốn phát triển trong công việc
  • Tất cả những ai yêu thích và có năng khiếu muốn học Sketchup
  • Lợi ích của học viên sau khi tham gia khóa học Sketchup tại Vitadu
  • Học và thực hành thực tế trên máy tính cấu hình cao

Thời gian học

• 1 ngày có các ca: Sáng 8h30 phút – 11h00, Chiều 14h00 – 17h00, Tối 18h00 – 20h30 phút và Thứ 7.
  • Mỗi lớp Vitadu chỉ đào tạo từ 8 đến 10 học viên.
  • Lịch học linh động phù hợp cho tất cả các đối tượng sinh viên đến người đi làm.

Bạn làm được gì sau lớp học này?

• Hiểu rõ và sử dụng thành thạo các Sketchup.
  • Thành thạo các công cụ và cách cài đặt phần mềm.
  • Nắm được tư duy thiết kế mô hình 3D nội thất, xây dựng.
  • Thực hiện các dự án phối cảnh công trình nhà phố, biệt thự.
  • Thực hành thiết kế nội, ngoại thất căn hộ chung cư, biệt thự.
  • Kỹ thuật xuất file Sketchup qua các phần mềm 3D khác.

Tóm lại sẽ thành thạo phần mềm và thiết kế được theo ý tưởng riêng của bạn.

Sản phẩm học viên có được sau kết thúc lớp học Sketchup tại Hiệp Tân – Tân Phú, TPHCM

Sản phẩm học viên thiết kế

Thành công của bạn sẽ đến khi bạn thực sự có đam mê và quyết tâm theo đuổi đam mê của mình. Bạn yêu thích đồ họa, thích sáng tạo vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký lớp học Sketchup tại Hiệp Tân, Tân Phú ngay đi nào.

0982.512.785 Hoặc 0888.666.100

Tag: Bạn đang ở quận Tân Bình, quận Bình Tân, quận 6, quận 12, quận 10, quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp. quận Bình Thạnh, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 7, quạn 8, quận 9, quận 11, quận 12, …Có thể xem thông tin lớp học Sketchup, Khóa học Sketchup. Địa chỉ học Sketchup này tại quận Tân Bình, TPHCM.