Lớp học SKETCHUP tại Hoàng Mai, Hà Nội với Mr.Dương™

Lớp học SKETCHUP tại Hoàng Mai, Hà Nội với Mr.Dương™. Trong thời đại công nghệ phát triển, nhu cầu về cái đẹp sẽ được quan tâm hơn, đặc biệt là về ngôi nhà- nơi gia đình quây quần sau những giờ làm việc căng thẳng. Vậy, để thiết kế, kiến trúc về nội thất, ngoại thất như thế nào là đẹp? Bạn có đam mê với ngành thiết kế đồ họa, kiến trúc nội thất, ngoại thất? Bạn muốn tìm một địa chỉ học SKETCHUP uy tín, chất lượng? Có nhiều sự lựa chọn để bạn học tập và thành công với SKETCHUP. Hiện nay, Trung tâm đồ họa VITADU đã mở ra lớp học SKETCHUP tại Hoàng Mai, Hà Nội để phục vụ cho nhu cầu của nhiều bạn trẻ và giúp các bạn thành công theo con đường ngắn nhất. Hãy nhanh tay đăng kí để trang bị cho mình những kiến thức cần thiết nhất cho mình nhé.

Lớp học SKETCHUP tại Hoàng Mai, Hà Nội

Gọi tới hotline của thầy Mr. Dương “Vui tính” để được tư vấn trực tiếp về khóa học!

Link gọi điện

Hoặc chat trực tiếp với thầy Mr. Dương “Vui tính” qua zalo và facebook để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học!

Nội dung khóa học SKETCHUP tại Hoàng Mai, Hà Nội:

Nội dung khóa học SKETCHUP tại Hoàng Mai, Hà Nội

Lí do bạn nên học SKETCHUP:

• Học ngành này bạn sẽ nhiều cơ hội tìm được việc làm vì dù kinh tế có suy thoái đến đâu thì các nhãn hàng vẫn phải chi một khoản ngân sách thuê bạn thiết kế cho công ty của họ
  • Ngoài làm việc cho các công ty chuyên về kiến trúc, thiết kế nội thất, ngoại cảnh,… bạn có thể tự thành lập nhóm rồi mở công ty riêng để cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc.
  • Mức lương của những người làm việc trong ngành tùy thuộc vào nhiều yếu tố như tài năng và kinh nghiệm của bạn, loại hình công ty, quy mô dự án,…

Đối tượng tham gia khóa học:

• Người đi làm ngành thiết kế, kiến trúc muốn có thêm kiến thức để phát triển công việc
  • Học sinh, sinh viên muốn định hướng nghề nghiệp sau khi ra trường
  • Tất cả những người có sở thích, đam mê với SKETCHUP

Tiêu chuẩn đầu ra của lớp học SKETCHUP tại Hoàng Mai, Hà Nội:

• Thành thạo việc làm tỷ lệ các bản vẽ
  • Tự tin với mọi thể loại đồ nội thất
  • Hiểu rõ quy trình triển khai và hoàn thành một hồ sơ thiết kế
  • Nắm được cách làm việc chuyên nghiệp

Tham khảo ngay nội dung khóa học, ưu đãi học phí:

Nội dung khóa học SketChup – Vray tại Hà Nội.

Sản phẩm của học viên khi tham gia khóa học SKETCHUP tại Hoàng Mai, Hà Nội:

Sản phẩm của học viên khi tham gia khóa học SKETCHUP tại Hoàng Mai, Hà Nội

0982.512.785 Hoặc 02462.97.98.96

Tag: Bạn đang ở khu vực Đại Kim, Định Công, Giáp Bát, Hoàng Liệt, Hoàng Văn Thụ, Lĩnh Nam, Mai Động, Tân Mai, Thanh Trì, Thịnh Liệt, Trần Phú, Tương Mai, Vĩnh Hưng, Yên Sở có thể tham khảo khóa học SKETCHUP, Lớp học SKETCHUP, Địa chỉ học SKETCHUP tại Hoàng Mai, Hà Nội.