Lớp học Sketchup tại Phường 11 Quận 10 TPHCM | Khóa học đồ họa 3D VITADU

Lớp học Sketchup tại Phường 11 Quận 10 TPHCM | Khóa học đồ họa 3D VITADU. Bạn bắt gặp những ngôi nhà với những thiết kế nội thất, ngoại thất được bài trí phù hợp, hài hòa và rất đẹp mắt? Bạn thắc  mắc tại sao người ta lại có thể tạo ra những tác phẩm nghệ thuật đẹp đến vậy? Tôi xin khẳng định rằng bạn cũng có thể làm được như vậy, thậm chí là hơn như vậy khi bạn tham gia Lớp học Sketchup tại Phường 11 Quận 10 TPHCM | Khóa học đồ họa 3D VITADU của Trung tâm đồ họa VITADU. Tại đây, bạn sẽ được học bài bản từ những thứ đơn giản đến phức tạp. Sau khi khóa học kết thúc, bạn sẽ làm được những sản phẩm với sáng tạo của riêng mình như những nhà thiết kế thực thụ.

Lớp học sketchup tại quận Bình Tân, TPHCM
Lớp học Sketchup Vray tại Phường 11 Quận 10 TPHCM với Mr.Dương

Gọi tới hotline của thầy Mr. Dương “Vui tính” để được tư vấn trực tiếp về khóa học!

Link gọi điện

Hoặc chat trực tiếp với thầy Mr. Dương “Vui tính” qua zalo và facebook để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học!

                          

Lớp học Sketchup tại Phường 11 Quận 10 TPHCM | Khóa học đồ họa 3D VITADU với một lộ trình học tập khoa học đã được áp dụng thành công, hiệu quả tại nhiều lớp học. Và đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, chu đáo, tận tâm giảng dạy. Bạn học đến đâu sẽ làm ngay được đến đó. Ngoài ra, các bạn học viên còn có những trải nghiệm thực tế, được tham gia vào dự án của công ty để nâng cao trình độ cũng như là kinh nghiệm làm việc.

Chi tiết nội dung khóa học Sketchup - Vray tại Vitadu
Chi tiết nội dung khóa học Sketchup – Vray tại Vitadu

Giới thiệu về Sketchup Vray:

Sketchup được biết đến là một phần mềm đơn giản, dễ học, dễ sử dụng nên được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và theo học. Nó như một công cụ hỗ trợ đắc lực cho các bạn sinh viên chuyên ngành kỹ thuật, thiết kế hay người đang đi làm ngành xây dựng, kiến trúc. Giúp họ thể hiện tác phẩm của mình một cách tuyệt vời và hoàn hảo nhất.

Lợi ích khi bạn tham gia Lớp học Sketchup tại Phường 11 Quận 10 TPHCM | Khóa học đồ họa 3D VITADU:

  • Khi tham gia học tại VITADU, bạn sẽ được cung cấp tài liệu học tập miễn phí. Được hỗ trợ ngay cả khi khóa học đã kết thúc. Một lớp học chỉ đào tạo 4-6 người, ít nhưng chất lượng, giảng viên có thể chỉ dạy chi tiết, quan sát được hết tất cả học viên, học viên không hiểu có thể hỏi luôn nên học đến đâu sẽ làm ngay được đến đó.
  • Sau khi khóa học kết thúc, học viên có thể sử dụng thành thạo các ứng dụng của Sketchup, có thể tự tin ứng dụng vào các vị trí chuyên ngành thiết kế, kiến trúc nội thất, ngoại thất. Hoặc có thể tự thành lập công ty riêng.

Tham khảo ngay nội dung khóa học, ưu đãi học phí:

Nội dung khóa học SketChup – Vray tại TPHCM

Sản phẩm của học viên khi tham gia Lớp học Sketchup tại Phường 11 Quận 10 TPHCM | Khóa học đồ họa 3D VITADU:

Sản phẩm của học viên khi tham gia Lớp học Sketchup tại Phường 11 Quận 10 TPHCM | Khóa học đồ họa 3D VITADU
Sản phẩm của học viên khi tham gia Lớp học Sketchup tại Phường 11 Quận 10 TPHCM | Khóa học đồ họa 3D VITADU
Sản phẩm của học viên khi tham gia Lớp học Sketchup tại Phường 11 Quận 10 TPHCM | Khóa học đồ họa 3D VITADU

Hãy để VITADU đồng hành cùng bạn trên con đường thành công qua Lớp học Sketchup tại Phường 11 Quận 10 TPHCM | Khóa học đồ họa 3D VITADU tham gia ngay hôm nay để nhận những ưu đãi hấp dẫn nhé.

Đăng ký học

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc 

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr Dương “Vui tính”

0982.512.785 Hoặc 0888.666.100

Đừng ngại cứ gọi không học không sao!!!

Tag: Bạn đang ở khu vực Minh Mạng, Nguyễn Tri Phương, Phan Thanh Giản, Chí Hòa, Nhật Tảo, Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8, Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, có thể tham khảo khóa học Sketchup, Lớp học Sketchup, Địa chỉ học Sketchup tại Phường 11, Quận 10, Tphcm.