Lớp học Sketchup tại Phường 8, Quận 10, TPHCM với Mr.Dương™

Lớp học Sketchup tại Phường 8, Quận 10, TPHCM với Mr.Dương™. Bạn đang ở khu vực Quận 10, TPHCM? Bạn có đam mê với thiết kế kiến trúc, nội thất, ngoại cảnh và muốn học nó nhưng còn lo lắng về chất lượng học tập và học phí? Đừng lo lắng, tất cả sẽ được giải đáp qua khi bạn tham gia Lớp học Sketchup tại Phường 8, Quận 10, TPHCM của Trung tâm đồ họa VITADU. Với môi trường học tập năng động và đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, học viên sẽ được cập nhật những kiến thức mới nhất hiện nay. Đặc biệt hơn là các bạn học viên còn được tham gia vào các dự án của công ty. Bạn có thắc mắc gì về khóa học xin vui lòng liên hệ Mr.Dương “vui tính” Hotline 0982512785 hoặc truy cập website Tuyettac.org.

Lớp học Sketchup tại Phường 8, Quận 10, TPHCM với Mr.Dương

Gọi tới hotline của thầy Mr. Dương “Vui tính” để được tư vấn trực tiếp về khóa học!

Link gọi điện

Hoặc chat trực tiếp với thầy Mr. Dương “Vui tính” qua zalo và facebook để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học!

Lộ trình học tập tại lớp học Sketchup tại Phường 8, Quận 10, TPHCM:

Chi tiết nội dung khóa học Sketchup - Vray tại Vitadu
Chi tiết nội dung khóa học Sketchup – Vray tại Vitadu

Đối tượng tham gia lớp học Sketchup tại Phường 8, Quận 10, TPHCM:

• Sinh viên ngành kĩ thuật các trường kiến trúc, đồ họa, xây dựng,…
  • Kĩ sư, kiến trúc sư cần củng cố lại kỹ năng, chuẩn hóa kiến thức sử dụng bản vẽ và dựng hình với 3D Max Vray.
  • Những người có sở thích và quan tâm tới 3D Max Vray, muốn tiếp cận và sáng tạo ra các sản phẩm từ nó.

Bạn làm được gì khi tham gia lớp học Sketchup tại Phường 8, Quận 10, TPHCM:

• Hiểu rõ cách dựng hình trong sketchup.
  • Dựng hình chi tiết một biệt thự từ 2D Autocad sang 3D Sketchup.
  • Làm phim chuyển động trong Sketchup.
  • Tìm hiểu các kiểu hiển thị trong Sketchup.
  • Trình bày bản vẽ vào khung giấy.
  • Xuất bản vẽ ra hình ảnh để có thể in ấn.

Lợi ích của học viên khi tham gia lớp học Sketchup tại Phường 8, Quận 10, TPHCM:

• Giảng viên nhiệt tình, chu đáo, dạy bằng cái tâm
  • Học viên sẽ được học tập và tương tác trực tiếp với giảng viên
  • Các giờ học sẽ kết hợp giữa lí thuyết và thực hành nhằm giúp học viên có thể hiểu rõ hơn và không bị nhàm chán
  • Được tham gia trực tiếp vào các dự án của công ty nhằm nâng cao tay nghề và học viên có thêm kinh nghiệm khi ra làm ở ngoài

Thời gian học tập vô cùng linh động, phù hợp với mọi người:

• Sáng từ 8h30 – 11h00
  • Chiều từ 14h00 – 17h00
  • Tuần học 3 buổi, thứ 2- 4- 6 hoặc 3- 5- 7
  • Lớp cấp tốc học t2- t7

Tham khảo ngay nội dung khóa học, ưu đãi học phí:

Nội dung khóa học SketChup – Vray tại TPHCM.

Sản phẩm của học viên khi tham gia lớp học Sketchup tại Phường 8, Quận 10, TPHCM:

0982.512.785 Hoặc 0888.666.100

Tag: Bạn đang ở khu vực Minh Mạng, Nguyễn Tri Phương, Phan Thanh Giản, Chí Hòa, Nhật Tảo, Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8, Phường 9, Phường 10, có thể tham khảo khóa học Sketchup, Lớp học Sketchup, Địa chỉ học Sketchup tại Phường 8, Quận 10, TPHCM.