Nên học thiết kế đồ họa tại Đường Láng của VTD

Nên học thiết kế đồ họa tại Đường Láng của VTD.  Thiết kế đồ họa đang là nghề thời thượng với thu nhập hấp dẫn đủ sức lôi cuốn bất kỳ bạn trẻ nào. Tuy nhiên, để có thể tỏa sáng, cần một sự đào tạo bài bản, tích lũy kỹ năng, kinh nghiệm làm việc thực thụ. Vậy tìm ở đâu khóa học thiết kế đồ họa uy tín ,chất lượng, để đầu tư cho tri thức; trong xã hội trăm người dạy vạn người học này? Nhưng để có khóa học thiết kế đồ họa tại Đường Láng uy tin – chất lượng có tính chuyên nghiệp cao, tạo mọi điều kiện về ăn ở và đầu ra việc làm cho học viên chỉ có ở Việt Tâm Đức.

Lớp học thiết kế đồ họa tại Đường Láng
Lớp học thiết kế đồ họa tại Đường Láng

Lớp học thiết kế đò họa tại Đường Láng được khai giảng liên tục hàng tuần, từ thứ t2-t7 vào các buổi sáng- chiều – tối để các bạn có thể chọn lịch hovj phù hợp với mình

Khóa học thiết kế đồ họa tại Đường Láng bạn sẽ học trong 40 buổi với 4 phần mềm: Photoshop, Illustrator, corel draw, Indesign, bạn sẽ được học từ cơ bản tới nâng cao, đến khi làm được mới thôi.

Đối tượng tham gia khóa học thiết kế đồ họa tại Đường Láng:

  • Những bạn học sinh, sinh viên yêu thích ngành thiết kế đồ họa
  • Sinh viên ra trường muốn tìm kiếm cơ hội việc làm, lương ổn định với thiết kế đồ họa
  • Những người muốn nâng cao trình độ thiết kế cho mình
  • Các chủ shop quần áo, tiệm cưới, mỹ phẩm muốn học để chỉnh sửa hình ảnh
  • Những người làm trong xưởng in.
  • Những người đam mê thiết kế đồ họa

NỘI DUNG KHÓA HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA TẠI ĐƯỜNG LÁNG:

Khóa học thiết kế đồ họa tại Đường Láng
Khóa học thiết kế đồ họa tại Đường Láng

Bạn được gì từ khóa học thiết kế đồ họa tại Đường Láng.

Học viên ứng dụng các kiến thức trên để thực hiện dự án xây dựng bộ nhận dạng thương hiệu như: thiết kế Logo, Business card, Poster, Quảng cáo, Brochure, Bảng hiệu, Trang phục, Bao bì, Nhãn đĩa, Album ảnh cưới, Lịch, Catologue.

Bạn có thể nhìn thấy sản phẩm học viên của chúng tôi đã thiết kế ứng dụng tại các trung tâm mua sắm, các siêu thị lớn: Picco, Trần Anh, Media Mart, HC…o dau ha noi

KẾT LUẬN: Học thiết kế đồ họa giúp bạn quảng bá thương hiệu sản phẩm; một cách nhanh chóng; ấn tượng với khách hàng, tăng doanh thu bán hàng; sáng tạo ý tưởng đồ họa độc đáo phục vụ cho hoạt động kinh doanh; và ý tưởng truyền thông của bạn; có thể sử dụng kết hợp thành thạo các phần mềm đồ họa thông dụng hiện nay như photoshop, corel draw, illustrator, indesign; để tạo nên một sản phẩm hoàn mỹ. Là điều kiện thuận lợi để bạn có những bước tiến xa hơn đối với ngành thiết kế đồ họa in ấn; mở rộng ngành nghề kinh doanh; phát triển dịch vụ thiết kế đồ họa in ấn ở bất kỳ đâu.

Một số sản phẩm học thiết kế đồ họa tại Đường Láng:

Học thiết kế đồ họa tại Đường Láng
Học thiết kế đồ họa tại Đường Láng
Học Photoshop tại Đường Láng
Học Photoshop tại Đường Láng
Học illustrator tại Đường Láng
Học illustrator tại Đường Láng

Các bạn hãy nhanh tay đăng ký khóa học Illustrator tại Đường Láng để có những sản phẩm của riêng mình, để có thể thiết kế ra những sản phẩm đẹp, bắt mắt.

Mọi chi tiết về khóa học vui lòng liên hệ:
Thầy Mr.Dương “vui tính”
 0982.512.785 hoặc 02462.97.98.96
Đừng ngại cứ gọi không học không sao
Xem thêm: