Nên học thiết kế đồ họa tại Thái Hà

Nên học thiết kế đồ họa tại Thái Hà. Với thời đại công nghệ 4.0, nhà nhà dùng mạng, người người dùng mạng từ già tới trẻ đều dùng mạng. Thì việc bạn kinh doanh; bán sản phẩm trên Facebook; chạy quảng cáo trên Google để tìm khách hàng cho mình là vô cùng cần thiết. Nhưng để bán được hàng bạn cần phải có chất lượng sản phẩm; hình ảnh sắc nét, bắt mắt người dùng. Để có những hình ảnh đẹp như thế các bạn nên tham gia khóa học thiết kế đồ họa tại Thái Hà tại VTD để có những sản phẩm, chinh phục khách hàng.

Lớp học thiết kế đồ họa tại Thái Hà
Lớp học thiết kế đồ họa tại Thái Hà

Với khóa học thiết kế đồ họa bạn sẽ được học trên 4 phần mềm với Photoshop, illustrator, corel draw, indesign để có thể làm cho sản phẩm của bạn đẹp nhất, hoàn hảo nhất có thể.

Với 40 buổi lớp học thiết kế đồ họa tại Thái Hà bạn sẽ được học từ cơ bản tới nâng cao, đến khi làm được mới thôi. Lịch học linh động, phù hợp với mọi đối tượng, mọi lứa tuổi.

Mục tiêu của khóa học thiết kế đồ họa tại Thái Hà:

Khóa học Thiết kế Đồ họa tại Thái Hà được xây dựng nhằm cung cấp cho xã hội đội ngũ chuyên viên thiết kế sử dụng hiệu quả các phần mềm đồ họa như Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Adobe InDesign, Corel Draw…

Đồng thời học viên có kiến thức vững chắc về mỹ thuật đồ họa; lựa chọn màu sắc; kỹ thuật nhiếp ảnh; phát triển ý tưởng thiết kế; phân tích phương pháp trình bày ấn phẩm đồ họa có tính mỹ thuật cao.

Kết thúc khoá học, học viên có thể ứng dụng các kiến thức trên để thực hiện dự án xây dựng bộ nhận dạng thương hiệu bao gồm thiết kế Logo, Business card; Poster, Quảng cáo, Brochure, Bảng hiệu; Trang phục, Bao bì, Nhãn đĩa, Album, Lịch, Catologue …

Đội ngũ giảng viên là các thầy cô hiện là Giám đốc; trưởng phòng tại các công ty thiết kế đồ họa trực tiếp tham gia hướng dẫn và giảng dạy.

Nội dung khóa học thiết kế đồ họa tại Thái Hà

Khóa học thiết kế đồ họa tại Thái Hà
Khóa học thiết kế đồ họa tại Thái Hà

Phương pháp học thiết kế đồ họa tại Lê Trọng Tấn của VTD
– Học thực hành trên công ty cùng đội ngũ kỹ sư đồ họa hướng dẫn sau đó ra xưởng thực hành in sản phẩm.
– Được học cách báo giá ra thành phẩm, định lương kích thước giấy, ra phim ra kẽm…
– Học làm những sản phẩm đẹp mắt mà xã hội đang cần.
– Đào tạo về kỹ thuật in ấn.
Hầu hết chúng ta đều thắc mắc là học những gì; học như thế nào để phù hợp. Dưới đây là quy trình học của 4 phần mềm đồ họa.
– Cách phối màu, sử dụng tông màu phù hợp trong quá trình thiết kế đồ họa.
– Các thủ thuật thiết kế đồ họa giúp bạn thiết kế nhanh và tiết kiệm công sức.
– Lên ý tưởng thiết kế đồ họa, tự thiết kế ra sản phẩm đồ họa sáng tạo theo ý tưởng cá nhân.
– Kết thúc phần thiết kế đồ họa trên máy tính bạn phải làm được sản phẩm để tiến hành in sản phẩm.

Một số sản phẩm học thiết kế đồ họa tại Lê Trọng Tấn:

Học corel draw tại Thái Hà
Học corel draw tại Thái Hà
Học Photoshop tại Thái Hà
Học Photoshop tại Thái Hà
Học illustrator tại Thái Hà
Học illustrator tại Thái Hà

>>> Các bạn hãy nhanh tay đăng ký khóa học illustrator tại Thái Hà để nhận được những ưu đãi, khuyến mại, và có những sản phẩm của riêng mình.

Học photoshop tại Ba đình

Xem thêm:

Lớp học corel draw tại Trung Hòa