Nếu là một sinh viên đồ họa ?

Không thể phủ nhận rằng cuộc đời sinh viên là giai đoạn biến cố trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Giai đoạn hoặc là bạn sẽ trở thành những người thành công trong sự nghiệp hoặc trớ trêu hơn là “nhặt lá đá ống bơ” theo đúng nghĩa đen. Vậy thì nếu là một sinh viên đồ họa bạn phải làm những gì?

Trong những giờ học lý thuyết dài đằng đẵng, bạn tự hỏi mình tại sao thế giới luôn có những điều rắc rối đến vậy: Đi từ lý thuyết và liệu chúng ta có thể sử dụng những kiến thức đó áp dụng vào thực tế công việc sau này. Đó là điều mà rất nhiều sinh viên đồ họa đã từng trăn trở

Thi, thi và thi !!! nhiêu đó đã đủ khiến chúng ta bù đầu trong núi bài tập, công việc cần hoàn thiện. chưa kể bạn phải thi hết môn, bài tập lớn, đồ án. Thầm nghĩ rằng tại sao các thầy cô cấp 3 vẫn nói chỉ cần học đại học là không phải học nữa. Phải chăng chỉ riêng mình mới bị “yêu quý” như vậy.

Vân vân và mây mây

Đó là một số điều được coi là đang nhớ nhất trong lịch sử học tập của mình khi học đại học. Đó đúng là biến cố, khi ngỡ ngàng phát hiện ra học đại học vẫn phải học thậm chí phải cố gằng học rất nhiều lần vì một tương lai chưa biết ra sao cả. Nhưng vẫn phải nỗ lực hết mình để hoàn thành tất cả nhiệm vụ.

Nếu là một sinh viên học thiết kế đồ họa?

Sẽ có những buổi tối phải hoàn thành bài tập với những tách cafe làm bạn, ngồi hàng giờ đồng đồ chỉ để hoàn thành một nhân vật hoạt hình theo đúng chuẩn. Với những sản phẩm thiết kế trong thời gian thực tập. Với những sản phẩm được khách hàng chấp nhận, những khoản tiền đầu tay từ sản phẩm mình tự thiết kế. Đó cũng chính là niềm vui của dân thiết kế đồ họa.

Trưởng thành từ nền tảng là dân thiết kế đồ họa chúng ta sẽ có được những kỹ năng mềm, những