Video mừng xuân Kỷ Hợi 2019 – Việt Tâm Đức

Năm cũ 2018 sắp qua đi, 2019 Kỷ Hợi đang đến gần. Với một tập thể năm mới là dịp để mọi người cùng tụ họp nhìn lại những gì đã qua của 1 năm cũ, cùng hướng về năm mới để xây dựng một tập thể đoàn kết, vững mạnh. Năm mới cũng là dịp để mọi người quây quần bên nhau, cùng trao cho nhau những lời chúc chân thành, ấm áp. Nhằm tăng thêm tinh thần đoàn kết cho các nhân viên, tập thể Việt Tâm Đức đã cùng nhau thực hiện Video tết đoàn viên – mừng xuân Kỷ Hợi 2019 – Video ca nhạc với chủ đề bài hát “Khúc Giao Mùa – sáng tác: Huy Tuấn

Video với sự góp mặt của tất cả các thành viên bao gồm thành viên của ban quản trị công ty, các nhân viên tại cơ sở giảng dạy ở Hà Nội.

Đúng 08h30’ ngày 15/12 chính thức bắt đầu ngày quay tại phòng 1114 tòa nhà CT A chung cư 789 Bộ Quốc Phòng. Một không khí nghiêm túc bắt đầu được chúng tôi tự giác trong mỗi hành động lời nói của mỗi người.Trước khi khởi quay, mọi người còn cùng nhau tập duyệt trước, sửa cho nhau những lỗi và khuyết điểm để làm sao có được video hay nhất, tiết kiệm thời gian không phải quay đi quay lại nhiều lần. Những lúc như này mới thấy được tình cảm của mọi người thân thiết với nhau như nào. Sau khi quay ở 789 Mỹ Đình chúng tôi cùng di chuyển sang phòng FLC Phạm Hùng để chuẩn bị những cảnh quay tiếp theo. Kết thúc buổi ghi hình là ở công viên Hòa Bình Phạm Văn Đồng. Cảnh quay của tôi là cảnh gần cuối video. Dù đã tập duyệt trước nhưng khi quay thật, tôi vẫn hồi hộp lo lắng thật may là tôi không phải quay lại nhiều.

Buổi quay kết thúc ai cũng mệt vì phải quay từ sáng cho tới 16h mới xong. Nhưng vẫn vui vì video này không chỉ là dịp để mọi người trong công ty tụ họp lại với nhau cùng làm việc mà còn để cùng nhau nhìn lại một năm 2018 đầy những thử thách. Mọi người cùng nhau quyết tâm cố gắng với năm 2019 thực hiện được nhiều dự định, đưa công ty ngày càng đi lên, phát triển hơn nữa trên con đường hội nhập.Buổi quay video này sẽ là kỉ niệm đáng nhớ nhất trong những kỷ niệm từ trước đến giờ mà  tôi không thể quên được. Cảm nhận được rằng tất cả mọi người là một gia đình thực sự: yêu thương, đùm bọc, chia sẻ với nhau trong mọi việc !!!!!!!!!

Nguyễn Mạnh Tiến – Kỹ thuật