Biết tiếng trung thôi liệu có học đồ họa được không?

Biết tiếng trung thôi liệu có học thiết kế đồ họa được không?

Bạn sẽ có câu trả lời ngay khi đọc xong bài viết này.

Đối với những bạn sinh viên đang theo học một chuyên ngành khác có năng khiếu, hoặc đam mê ngành thiết kế đồ họa vẫn có thể theo học ngành này tại công ty Việt Tâm Đức – công ty chuyên đào tạo lập trình, thiết kế đồ họa uy tín tại Hà Nội. Tại Việt Tâm Đức công ty cũng đã đào tạo cho rất nhiều các bạn sinh viên học các ngành về kinh tế, kĩ thuật, kế toán tham gia học.

Với chương trình học đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng tham gia học khác nhau. Cùng các giảng viên là trưởng phó phòng thiết kế tham gia trực tiếp đào tạo sẽ giúp học viên có được những kiến thức, kinh nghiệm làm việc thực tế về đồ họa, giúp các bạn có thể làm những công việc đơn giản hoặc chuyên sâu hơn về ngành này.

Cùng với vốn ngôn ngữ tiếng Trung (hay ngôn ngữ khác) và khả năng thiết kế đồ họa bạn hoàn toàn có thể có được một công việc tốt thu nhập cao tại một công ty trong nước cũng như nước ngoài.

Chương trình học thiết kế đồ họa tại Việt Tâm Đức có nội dung như sau:

chương trình học thiết kế đồ họa

Chương trình học thiết kế đồ họa như trên đã được công ty áp dụng thành công cho nhiều học viên. Chương trình học không đặt nặng vấn đề lý thuyết mà sẽ cho học viên thực hành và làm bài tập riêng hoặc theo nhóm, được cầm tay chỉ việc, học trên những dự án thực tế của công ty để trau dồi kinh nghiệm và học cách làm việc với những dự án thiết kế đồ họa thực tế.

Công ty đào tạo đồ họa, thiết kế web Việt Tâm Đức hiện nay đã có các lớp học thiết kế web, học thiết kế đồ họa tại địa chỉ thuận lợi để các bạn có thể dễ dàng cho việc đi lại

Văn phòng 1: Phòng 1114, Tòa nhà CT.A 789 Bộ Quốc Phòng, Mỹ đình, Hà Nội (sau bến xe mỹ đình, đối diện sân vận động quốc gia.)

Văn phòng 2: Phòng 601, Tòa nhà C1+C2, Ngõ 106 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội ( gần Ngã Tư Sở)

Văn phòng 3: Số 8 Ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0462.97.98.96 Hotline: 0975 252 437 – 0982 512 785  Email: viettamduc.edu@gmail.com

Bạn có thể đến trực tiếp công ty để tham quan hệ thống giảng dạy của công ty hoặc có thể tham khảo một số khóa học được tổ chức tại công ty để có thêm những thông tin cần thiết.

Khóa học thiết kế đồ họa in ấn

Khóa học photoshop