Khóa học đồ họa photoshop giá rẻ – Mr Dương: 0982 512 785

Liệu có khóa học đồ họa photoshop giá rẻ tại Hà Nội?

Tại Việt Tâm Đức – công ty chuyên đào tạo đồ họa, lập trình chuyên nghiệp hiện nay đang tổ chức các khóa học thiết kế đồ họa giá rẻ với ưu đãi từ ngày 19/10 – 23/10 đối với khóa học đồ họa toàn phần chỉ còn 2 800 000đ dành cho các đối tượng sinh viên, những người muốn nâng cao tay nghề, những người yêu thích có đam mê về đồ họa…

Tham khảo khóa học thiết kế đồ họa Photoshop, Illutrator

Khóa học thiết kế đồ họa này trang bị cho học viên kỹ năng sử dụng các phầm mềm đồ họa như: Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Adobe InDesign, Corel Draw…Bạn đang băn khoăn không biết học thiết kế đồ họa ở đâu Hà Nội? Bạn có thể tham khảo khóa học đồ họa dưới đây. Hy vọng khóa học thiết kế đồ họa in ấn này có thể giúp ích cho bạn.

Nội dung khóa học thiết kế đồ họa tại Việt Tâm Đức:

khóa học thiết kế đồ họa

Khóa học thiết kế đồ họa giá rẻ với chi phí thấp, hiệu quả lớn, khi tham gia học tại đây bạn sẽ được các giảng viên là trưởng, phó phòng thiết kế trực tiếp giảng dạy. Điều này có lợi ích gì?

– Bạn có kiến thức thực tế

– Bạn được cầm tay chỉ việc, luyện tập ngay trên bài học thực tế

– Bạn được rèn rũa và tôi luyện qua việc rèn luyện trên những bài thực hành.

– Khuyến khích học viên học hỏi, tương tác với giảng viên

– Học đồ họa không chú trọng vào lý thuyết

– Khi kết thúc khóa học học viên sẽ phải tự tạo đượccho mình những sản phẩm đồ họa thực tế

– Bạn được thực hành in ấn tại xưởng in ấn của chúng tôi.

Lớp học thiết kế đồ họa tại Việt Tâm Đức tối đa là 10 học viên/ 1 lớp và khoảng 4 học viên/ 1 giảng viên. Học viên học thiết kế đồ họa tại Việt Tâm Đức có cơ hội được học tập và thực hành ngay trong giờ học. Học với phương châm không đánh nặng vào lý thuyết. Kết thúc khóa học, học viên được thực hành, thực tập tại xưởng in ấn, thiết kế, được thực hành học pha màu, chỉnh màu, đặt khổ và kích thước sao cho đúng chuẩn…và rất nhiều kĩ thuật in khác nhau cũng sẽ được chúng tôi hướng dẫn trong phần thực hành.

Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh chân tham gia ngay thôi. Hiện tại chương trình ưu đãi dành cho khóa học thiết kế đồ họa đang được giảm xuống còn 2 800 000đ. Bắt đầu từ ngày19/10 đến hết ngày 23/10. Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học vui lòng liên hệ qua số Hotline: 0982.512.785 để được tư vấn miễn phí

>>> Bạn cũng có thể xem những khóa học liên quan dưới đây:

 – Khóa học thiết kế đồ họa Coreldaw

– Khóa học thiết kế đồ họa Indesign