Cảm nhận buổi quay video cuối năm VTD

Ngày cuối năm, cảm xúc thật lạ nhưng có lẽ đó là niềm hân hoan để bước sang năm mới, còn nhiều điều đang đợi chúng ta ở phía trước…

Chắc chắn ngày cuối cùng của năm cũ bạn tự thắc mắc rốt cuộc mình đã làm được những gì suốt 365 ngày qua, mỗi người một suy nghĩ, ôm một giấc mơ khác nhau nhưng tôi tin rằng ai cũng có những cảm xúc khó tả. Khép lại một mùa cũ, một năm cũ, cứ mở rộng lòng mình, nhẹ nhàng, mãn nguyện chờ đợi những niềm vui ở phía trước. Năm 2018 là một năm làm việc đầy nhiệt huyết, đam mê của không chỉ riêng tôi mà cả gia đình Việt Tâm Đức. Buổi quay video cuối năm để nhìn lại những thành quả lao động vất vả, song đầy niềm vui đồng thời đón năm 2019 với nhiều điều mới mẻ và thành công hơn.

Video cuối năm Việt Tâm Đức
Video cuối năm Việt Tâm Đức

Ngày 15/12 vừa qua , ban lãnh đạo công ty Cổ Phần Thương Mại và Gíao Dục Việt Tâm Đức đã tổ chức buổi quay MV ngày tết cuối năm cho tất cả các nhân viên. Mỗi người một vai diễn trong mv, ai cũng háo hức học thuộc lời bài hát, đọc kỹ vai diễn của mình. Cách thời gian quay 1 tuần mọi người còn cùng nhau đi sắm cho mình những bộ áo dài cách tân đẹp nhất, bộ vest chỉnh chu nhất . Nhờ có buổi quay video đó mà dường như tình cảm của mọi người trong công ty được gắn kết hơn, thân thiết hơn, hiểu nhau hơn nữa.

Trong quá trình quay ai cũng có xảy ra nhiều sai sót nhưng mọi người vẫn rất cố gắng  quay tiếp để dựng lên một mv hoàn chỉnh nhằm quảng cáo về một môi trường làm việc rất năng động , chuyên nghiệp, đoàn kết. Kết thúc buổi quay video mọi người cùng ngồi nán lại để nói chuyện cũng như rút kinh nghiệm để lần sau có những video đẹp hơn chuyên nghiệp hơn.

Ngô Thị Hà – Kỹ thuật công ty