Cảm nhận về buổi quay mv tết

                               CẢM NHẬN VỀ BUỔI QUAY MV TẾT( CÔNG TY VIỆT TÂM ĐỨC )

Dòng thời gian cứ lặng lẽ trôi đi. Khi cái giá rét lạnh lẽo của mùa đông dần  dần tan biến, những nụ hoa dần hé nở, cây cối lại được khoác lên mình chiếc áo xanh non quyến rũ báo hiệu một mùa xuân mới tràn đầy sức sống, tươi vui đang tràn về. Tất cả lại cùng đưa tiễn năm cũ và hân hoan, phấn khởi đón chào một năm mới đang đến với mong muốn cho mọi người, mọi nhà đều được sống trong an lành, hạnh phúc. Năm mới đến gắn liền với Tết- cái Tết cổ truyền của dân tộc. Đã bao đời nay, Tết trở thành một lễ hội nằm trong niềm mong đợi và không thể thiếu của dân tộc Việt Nam. Những người con đất Việt dù đi đâu, ở đâu thì họ vẫn luôn hướng về cội nguồn. Tết là dịp để mọi người quây quần bên nhau, cùng trao cho nhau những lời chúc chân thành, ấm áp. Sau chuyến đi quay MV ngày tết của VTD một năm đong đầy cảm xúc, tôi đã hồi tưởng, cảm nhận và tái hiện cảm xúc của mình về hoạt động thú vị thông qua đoạn văn ngắn như sau :

Ngày 15/12 vừa qua, ban lãnh đạo công ty Cổ Phần Thương Mại và Gíao Dục Việt Tâm Đức đã tổ chức buổi quay MV ngày tết cho tất cả các nhân viên trong công ty . Mỗi người một vai diễn, tất cả mọi người đều cố gắng đọc kịch bản và học thuộc lời bài hát để nhập tâm và làm tốt vai diễn của mình. Và không thể nào quên nhắc đến sự chăm chỉ, hòa đồng, kết hợp ăn ý giữa các nhân vật trong từng vai diễn. Nhờ có buổi hoạt động như vừa qua tôi đã tự đúc kết ra nhiều kinh nghiệm cho bản thân. Và nhằm tạo cho mọi người gợi thêm tinh thần đoàn kết và rèn luyện cách làm việc tập thể cho các nhân viên trong công ty. Và đồng thời đó cũng là điều kiện cho các nhân viên trong công ty gặp gỡ nhau, trò chuyện và hiểu thêm về nhau hơn.

Ở đây, tất cả mọi người đều có cơ hội trò chuyện và làm việc cùng nhau tạo lên một mv vừa nhằm quảng cáo về một môi trường làm việc rất năng động, chuyên nghiệp, đoàn kết và có sự trao đổi nhiệt tình giữa các nhân viên trong công ty. Tuy là chưa phải là tết, nhưng mọi người rất vui vẻ và nhộn nhịp tạo nên cho buổi quay hôm đó có một bầu không khi dễ chịu và tôi tưởng rằng như có ít không khí tết quanh quẩn đâu đấy.

Tôi, dưới cương vị là một giảng viên hỗ trợ của công ty. Và cũng là người ít tuổi hơn các anh chị trong công ty. Thông qua buổi quay hình vừa qua cùng các anh chị đó là cơ hội cho e học hỏi thêm nhiều điều hơn, có dịp được gần gũi và trò chuyện trao đổi nhiều hơn. Em cảm nhận và đúc kết ra được nhiều thứ hơn dù là chỉ làm việc với mọi người có một ngày. Các anh chị rất là hòa đồng, hoạt bát, năng động và nhiệt tình giúp đỡ tôi khi tôi xảy ra sơ xuất .

Một buổi quay thôi tôi cảm nhận được rất nhiều thứ, vì là quay cảnh ngay tết nên mọi người rất là nhập tâm mỗi người một công việc dọn dẹp,…Mọi người làm cho tôi tưởng rằng như ngay buổi tối hôm đó là giao thừa vậy  . Các anh chị trong công ty , tôi coi như đấy là một gia đình vậy .Vì họ rất vui vẻ hòa đồng, nhiệt tình và tận tụy . Họ tạo nên cho tôi một không khí têt đầm ấm .

Trong quá trình quay ai cũng có xảy ra nhiều sai sót. Nhưng mọi người vẫn rất vui vẻ và nhộn nhịp quay tiếp để dựng lên một mv hoản chỉnh. Vì trong quá trình làm không có gì gọi là hoàn chỉnh cả ,mặc dù bị mắng nhưng mọi người vẫn không buồn, nản hay ủ rũ tụt tinh thần mà mọi người vẫn cố gắng làm thế nào để hoàn thành một mv tốt nhất cho công ty

Và cuối cùng là kết thúc một buổi quay thú vị và thành công. Để lại cho tôi một buổi đầy ý nghĩa và tràn niềm vui. Buổi hôm ấy giúp cho tôi có biết bao nhiêu là kỉ niêm cùng các anh chị. Cho tôi rút ra được nhiều bài học quý giá và kinh nghiệm trong quá trình làm việc và để tự rèn luyện cho bản thân.

Tôi mong sẽ có nhiều dịp để trải nghiệm và hoạt động nhiều hơn với công ty để tôi có thể tích lũy cho mình kinh nghiệm để làm việc ,giao tiếp với mọi người và hơn đó là kinh nghiệm sống.

                                                                                                                          Nguyễn Thị Trang – Nhân sự công ty