Dịch vụ in ấn lịch tết, cardvisit, tờ rơi, bao bì hộp giấy, thiệp cưới, phong bì…

Không những đã thành công trên lĩnh vực đào tạo đồ họa và thiết kế website, Việt Tâm Đức mở rộng thêm một số các dịch vụ in ấn để phục vụ cho học viên và khách hàng có nhu cầu in ấn các sản phẩm như in tờ rơi, in thiệp cưới, in hộp bao bì, in lịch tết, in carvisit, in phong bì tem nhãn…
Chúng tôi đã không ngừng sáng tạo để đưa đến quý khách hàng những mẫu sản phẩm tốt nhất, giá thành hợp lý nhất. Để hiểu rõ hơn về các dịch vụ in ấn của chúng tôi quý khách có thể kham khảo  một số dịch vụ sau:
 
Dịch vụ in tờ rơi
In tờ rơi là loại hình quảng cáo hiệu quả phổ thông nhất. Dễ đưa thông tin cần thiết nhất đến tay người dùng khi đi dạo trên phố, chắc hẳn chúng ta đều dễ dàng bắt gặp những tờ rơi, pano, áp-phích quảng cáo ở khắp nơi. Đó quả thực là một hình thức quảng cáo với chi phí thấp mà đem lại hiệu quả cao đối với từng loại sản phẩm, từng loại hình dịch vụ khác nhau.
 
dịch vụ in tờ rơi
 
Dịch vụ in lịch tết
In Lịch và In Lịch tết 2015 là những văn hóa phẩm không thể thiếu được trong đời sống hiện đại, phục vụ nhu cầu giao lưu tình cảm của các cá nhân, các doanh nghiệp tăng cường mối quan hệ làm ăn cũng như đẩy mạnh quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ.
dịch vụ in lịch tết
 
Dịch vụ in bao bì, hộp
Bao bì, hộp giấy là một phần không thể thiếu của một sản phẩm được sản xuất chuyên nghiệp cho một thương hiệu nổi tiếng. Với các thiêt kế bao bì, thiêt kế vỏ hộp đẹp độc đỉnh, bạn sẽ biến sản phẩm của mình nổi bật hơn sản phẩm của đối thủ cạnh tranh về hình ảnh gây thị giác mạnh

Nếu các sản phẩm có được đặc điểm như vậy, trước hết nó sẽ tạo nên ưu thế khi trưng bày trên cùng một giá trong siêu thị. Việc thiết kế tốt bao bì, nhãn mác sẽ ảnh hưởng lớn đến quyết định mua hàng của khách hàng và xi thế mua hàng kinh ngạc.
dịch vụ in hộp bao bì
 
Dịch vụ in cardvisit
Card Visit là một mảnh giấy ghi ngắn gọn tên tuổi, chức vụ, công việc, số điện thoại,… Những thông tin cơ bản nhưng cần thiết để giới thiệu về một con người, một công ty hay một tổ chức nào đó, nhằm giới thiệu cho con người, tổ chức, đối tác khác.
dịch vị in cardvisit
 
Dịch vụ in thiệp cưới
Bạn đang chuẩn bị cho ngày trọng đại của cuộc đời mình, bạn đang cùng cô dâu (chú rể) của mình đi tìm và lựa chọn những mẫu thiệp cưới đẹp để thay lời mời gửi đến quý khách của bạn. Hãy đến với Việt Tâm Đức chúng tôi sẽ thiết kế miễn phí cho bạn một mẫu thiệp cưới như điều bạn muốn.
 
dịch vụ in thiệp cưới
 
Dịch vụ in phong bì
Một phong bì sang trọng, đẳng cấp sẽ để lại ấn tượng tốt trong tâm trí của đối tác, sẽ cho khách hàng thấy được tiềm năng đầu tư và triết lý kinh doanh, chính vì vậy in phong bì là cần thiết và quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp.
dịch vụ in phong bì
 
Chúng tôi cũng là doanh ngiệp và chúng tôi hiểu được sự cần thiết và nhu cầu của khách hàng để thiết kế ra các sản phẩm đẹp, phù hợp và tiện ích đến tay người dùng
Bạn đang cần một sản phẩm tốt chất lượng giá rẻ nhưng không kém phần tinh tế sang trọng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và sử dụng những ưu đãi lớn trong dịp đầu năm mới này!
 
Hotline: 0972 163 101