Dương Văn Bốn

Bước chân đầu ai cũng bỡ ngỡ, lo lắng nhưng  với tôi có lo lắng đấy nhưng không bao giờ chùn bước….Cầm trong tay có vỏn vẹn  1 triệu đồng từ quê lên thành phố học tập, trong khi đó bao nhiêu thứ phải lo lắng như học phí, tiền nhà, đồ dùng v.v…nhưng tôi vẫn quyết tâm học cho bằng được. Khi mới lên học tôikhông ngại công việc gì cả từ rửa bát, nấu cơm, chạy bàn hay cả những  công việc nặng nhọc như đẩy cốt pha tôi cũng không ngại ngần gì chỉ cần có tiền để học tập.
            Những ngày tháng khó khăn ấy không làm cho cậu học trò nghèo như tôi nản trí. Đến năm 2, kiến thức cũng đã được cơ bản, tôi đã xin đi thực tập ở công ty về thiết kế web, nhưng không “ chặng đường nào trải bước trong hoa hồng”. Do chưa có kinh nghiệm và học trong trường lý thuyết biết thì rất nhiều còn thực hành thực tế thì gần như bằng 0. Đơn xin việc gửi đi thì nhiều nhưng kết quả lại rất khó khăn, tuy nhiên lòng quyết tâm cũng đã được đền đáp khi tôi đã được nhận vào thực tập trong công ty chuyên thiết kế website.


            Kể từ đó niềm đam mê với công nghệ, với nghề lập trình luôn cháy trong  lòng tôi.
Khi công ty cũ chuyển sang kinh doanh lĩnh vực khác, với niềm đam mê và sự giúp đỡ của những người bạn thân thiết, đồng thời là những người đồng nghiệp sau xưởng thiết kế web, truyền nghề cho thợ làm web”.  Giải thích với slogen này:” gọi là xưởng vì ở đây chúng ta sẽ được thực hành thực tế chứ không học lý thuyết”. Với suy nghĩ những sinh viên mới ra trường sẽ khó khăn như mình trước đây nên công ty tôi đã hỗ trợ những  bạn sinh viên mới ra trường có được môi trường để thực hành thực tế và có thêm kinh nghiệm làm việc.
            Giải thích về tên công ty tất cả nhân viên viên công ty đều tâm đắc về ý nghĩa của nó” sống làm việc bằng tâm và đam mê, đức trong nghề nghiệp.


            Tuy tuổi đời còn khá trẻ nhưng tôi hoạt động luôn hướng về cái tâm, cái đức, giúp đỡ mọi người theo sức của mình.
            Mong rằng với những cố gắng và nổ lực không ngừng của bản thân và những người đồng hành chúng tôi sẽ đưa công ty lớn mạnh đến gần với tất cả mọi người hơn nữa.