Duyên tôi và Việt Tâm Đức

Mọi chuyện xảy ra trong cuộc đời đều phải nói tới 1 chữ DUYÊN, bởi thế bạn mới có thể được gặp gỡ người này chứ không phải người khác, bạn làm việc ở môi trường này chứ không phải môi trường khác…

Tôi tới với Việt Tâm Đức cũng là từ Duyên mà ra. Giữa bao nhiêu công ty tôi lại chọn nơi này là nơi cống hiến và cũng giữa bao nhiêu nhân viên Việt Tâm Đức lại chọn tôi để đồng hành.

Khóa học illustrator tại Tây Mỗ, Hà Đông, Hà Nội

Và cũng 2 năm rồi, tôi và Việt Tâm Đức đi cùng nhau, cùng nhau phấn đấu cho tương lai tốt đẹp hơn. Giữa chúng tôi đã có rất nhiều khoảng khắc đáng nhớ, vui có buồn có và nóng giận cũng có.

Đê gắn kết chữu Duyên càng sâu đậm hơn chúng tôi đã cùng nhau lên kế hoạch và quay một video rất ý nghĩa. Công tác chuẩn bị từ tờ mờ sáng, quay tại rất nhiều địa điểm khác nhau nhưng đó đều là nơi mà tôi và Việt Tâm Đức đã cùng nhau bước chân tới nhưng tất cả không phải suôn sẻ diễn ra mà có những lúc có mưa lạnh rồi cũng có những lúc bất đồng quan điểm. Nhưng tất cả đều chỉ là những thử thách nho nhỏ để tôi và Việt Tâm Đức cùng xích lại gần nhau hơn, cùng hiểu và thông cảm hơn.

Tôi tin chắc rằng, sau buổi quay này, chúng tôi đều có những góc nhìn mới mẻ cũng như hiểu thêm về nhau . Chắc chắn sẽ còn mãi trong tim chúng tôi những tiếng cười, những lúc cùng ngồi ăn cơm chung, hay những khi râm ran, bàn tán những câu chuyện đời thường; sẽ không thể nào quên những buổi ăn dã ngoại hay những buổi sinh nhật – chúng tôi đã cùng kề vai bên nhau, và hòa chung một niềm vui thật trọn vẹn. Tôi không nghĩ chúng tôi chỉ đơn thuần là đồng nghiệp mà là bạn bè, là những người bạn thật sự có ý nghĩa quan trọng trong hành trình cuộc đời của nhau.

Tạ Khánh Chi – Nhân sự công ty