Ký sự buổi ghi hình chào xuân Kỷ Hợi 2019 của Việt Tâm Đức

Việt Tâm Đức là trung tâm đào đạo thiết kế đồ họa và thiết kế website với 10 cơ sở đang hoạt động tại Hà Nội và T.P Hồ Chí Minh. Hàng năm, Việt Tâm Đức đều tiến hành tổ chức các hoạt động bên lề dành cho nhân viên với mục đích tăng cường sự gắn kết giữa các nhân viên đang làm việc tại các cơ sở khác nhau. Năm nay, tuy công việc cuối năm bận rộn nhưng công ty vẫn tiến hành buổi offline quay hình chào xuân Kỷ Hợi 2019 cho nhân viên vào ngày 15/12 vừa qua. Buổi quay hình không chỉ là nơi để các bạn nhân viên lưu trữ lại những hình ảnh đẹp của bản thân nhân viên mà còn là nơi để gắn kết tình đoàn kết giữa các bạn. Những hình ảnh chân thực về công việc tại các văn phòng làm việc, cũng như hình ảnh bên ngoài các cơ sở được ghi lại giúp các bạn học viên có thể nhận diện các địa điểm cũng như các bạn kỹ thuật viên tham gia hướng dẫn tại các cơ sơ đó.

Khóa học thiết kế đồ họa tại Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội

Các nhân viên tham gia buổi quay hình ngày 15/12

Công việc quay hình được chia ra làm 2 giai đoạn. Giai đoạn quay bên ngoài được tiến hành quay bằng flycam thu lại toàn cảnh các tòa nhà theo từng cơ sở. Giai đoạn 2 ghi lại các hoạt động tại các cơ sở văn phòng làm việc. Vì lý do địa lý lên buổi quay hình không thể kết hợp giữa 2 miền Bắc Nam. Các bạn nhân viên tại khu vực phía Nam đã chủ động tiến hành ghi hình lại cơ sở và gửi lại trụ sở chính tại Hà Nội.

Trong buổi quay hình có sự tham gia của các bộ phận phòng ban khác nhau trong công ty, mọi người đã có sự chuẩn bị khá chỉnh chu về trang phục cũng như những công việc cần tiến hành. Việc ghi hình được quay tại cơ sở tòa nhà 789 Bộ Quốc Phòng, tòa FLC 36 Phạm Hùng và trụ sở chính tại tòa Keangnam.

Một số hình ảnh bên lề buổi quay hình

Thời gian quay từ 8h30 sáng tới 16h chiều cùng ngày, khi quay hình các bạn nhân viên vẫn làm các công việc thường ngày của mình tại các văn phòng, và tiến hành dọn dẹp văn phòng chính để đón tết.Hình ảnh trong buổi quay hình sẽ được dựng lại trên nền nhạc bài hát “Khúc Giao Mùa – sáng tác: Huy Tuấn ”, được thu âm từ các thành viên trong công ty. Đây sẽ là món quà tinh thần mà nhân viên Việt Tâm Đức muốn gửi tới các khách hàng các bạn học viên đã tin tưởng sử dụng dịch vụ và tham gia khóa học tại Việt Tâm Đức.

Một số hình ảnh bên lề buổi quay hình

Cuối năm là thời điểm bận rộn chuẩn bị cho một năm mới với những khởi đầu mới. Trong năm tới Việt Tâm Đức vẫn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Với mong muốn mang lại giá trị thiết thực cho khách hàng dựa trên các sản phẩm dịch vụ và các khóa học do công ty tổ chức đào tạo. Xin chân thành cảm ơn Quý đối tác, khách hàng, Quý học viên đã và đang sử dụng sản phẩm dịch vụ và tham gia khóa học của chúng tôi, cảm ơn sự tin yêu mà các bạn đã dành cho công ty trong suốt những năm vừa qua. Chúc Quý đối tác, khách hàng, Quý học viên có nhiều niềm vui và thành công trong năm tới và tiếp tục hợp tác cùng phát triển với Việt Tâm Đức!