Học coreldraw tại Mễ Trì – Việt Tâm Đức

Học coreldraw tại Mễ Trì Việt Tâm Đức. Bạn đang tìm kiếm lớp học coreldraw tại Mễ Trì, uy tín chất lượng nhưng giá cả phải hợp lý. Giúp bạn có thể tự tin thiết kế những sản phẩm đẹp. Bằng chính đôi tay của mình, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Để thiết kế ra một sản phẩm đẹp độc và lạ. Khiến hàng triệu người muốn tìm tới bạn quả thực là điều không khó. Khi các bạn tham gia khóa học coreldraw tại Mễ Trì của Việt Tâm Đức.Bạn có thể tự tay thiết kế logo, banner, bộ nhận dạng thương hiệu riêng cho công ty mình……Đăng ký ngay khóa học coreldraw tại Mễ Trì của Việt Tâm Đức qua Mr Dương vui tính hotline: 0982. 512.785.

Học coreldraw tại Mễ Trì
Lớp học coreldraw tại Mễ Trì Việt Tâm Đức

>>>>xem chi tiết khóa học coreldraw tại Mễ Trì:

ĐIỀU BẠN CẦN QUAN TÂM TỚI KHÓA HỌC CORELDRAW TẠI MỄ TRÌ NÀY LÀ:

+ Chúng tôi nhận đào tạo mọi lứa tuổi

+ Các học sinh vừa mới tốt nghiệp THPT, Đại Học, Cao Đẳng, Trung Cấp…Những người thích và đam mê muốn theo ngành thiết kế đồ họa.

+ Người đang đi làm cần chuẩn hóa kiến thức nên tham gia khóa học thiết kế đồ họa coreldraw tại Mễ Trì.

+ Các bạn đam mê và đang muốn theo đuổi ngành thiết kế đồ họa. Muốn có một công việc ổn định với mức lương khá.

+ Cung cấp cho bạn kỹ năng và kiến thức để sử dụng thành thạo phần mềm coreldraw . Giúp bạn dễ dàng xin vào và làm việc tại các công ty thiết kế, in ấn quảng cáo.

+ Sau khóa học thiết kế đồ họa coreldraw  tại Mễ Trì của Việt Tâm Đức. Bạn sẽ thiết kế quảng cáo, thiết kế thời trang. Thiết kế tác phẩm đồ họa, tranh ảnh. Thiết kế các sản phẩm tiêu dùng tại chính ngôi nhà thân yêu của bạn.

+ Sau kết thúc khóa học đồ họa coreldraw tại Mễ Trì. Ưu đãi đặc biệt cho các bạn học tại khóa học này là chúng tôi sẽ hỗ trợ tìm việc làm tại các công ty khác cho các bạn. Hoặc co thể được làm nhân viên ngay tại Việt Tâm Đức.

       ĐIỀU ĐẶC BIỆT:

+ Bạn được đào tạo bởi chính tay giảng viên trên 8 năm giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, ăn nói hoạt bát. Giảng dạy nhiệt tình, tận tình chỉ bảo những điều bạn chưa biết.

+ Môi trường học tập tại khóa học coreldraw yên tĩnh, năng động.

+ Thỏa mái trao đổi trong khóa học, chúng tôi cam kết 100% không giấu kiến thức với các bạn tại khóa học đồ họa coreldraw.

>>>Tham gia khóa học thiết kế đồ họa với  coreldraw tại Mễ Trì. Chúng tôi tin rằng các bạn sẽ rất hài lòng với cách giảng dạy tại đây. Cách giảng dạy nhiệt tình hài hòa, giải đáp thắc mắc không phải đâu cũng có mà chỉ có tại khóa học coreldaw của Việt Tâm Đức.Tại khóa học này chúng tôi sẽ truyền đạt cho bạn một lượng kiến thức thật dồi dào. Bạn được học từ cơ bản tới nâng cao kết hợp lý thuyết + thực hành. Sau khóa học tại đây chúng tôi cam kết bạn sẽ thành nghề, bạn sẽ thành công trên con đường in ấn, thiết kế biển quảng cáo, tờ rơi, banner, menu……Hãy đến với khóa học đồ họa của Việt Tâm Đức. Chúng tôi sẽ trao đến bạn một khóa học thành công và tuyệt vời nhất!

Học coreldraw tại Mễ Trì
Sản phẩm học viên khóa học coreldraw tại Mễ Trì

   Việt tâm Đức chúc bạn thành công trên con đường đồ họa và luôn may mắn trên con đường bạn đã chọn!

Khó khăn về kinh tế hoặc cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính”

 0982.512.785 hoặc 02462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

>>>>Xem thêm khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Mỹ Đình Nam Từ Liêm: