Khóa học thiết kế đồ họa tại Phúc Thọ

HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA TẠI PHÚC THỌ

Bạn đang muốn tìm cho mình một lớp học thiết kế đồ họa tại Phúc Thọ để học. Nhưng bạn lại không biết nên chọn đơn vị nào để mà học. Bạn phân vân không biết chọn nơi nào bây giờ.

Xin giới thiệu cho bạn khóa học thiết kế đồ họa tại Phúc Thọ của công ty Việt Tâm Đức. Đơn vị đào tạo đồ họa số 1 trên địa bàn thành phố Hà Nội. Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, đào tạo đồ họa và lập trình. Chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ tìm đúng nơi để học.

Lớp học thiết kế đồ họa tại Phúc Thọ

TÌM HIỂU KHÓA HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA TẠI PHÚC THỌ:

– 40 buổi học trên 4 phần mềm Photoshop, Illustrator, Corel draw, Indesign…..

– Được học trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo

– Các kỹ sư đồ họa giàu kinh nghiệm nhiệt tình và rất vui tính

– Cơ sở vật chất hiện đại 100% thực hành trên máy tính

– Biến ước mơ của  bạn thành hiện thực

Đối tượng để theo học thiết kế đồ họa tại Phúc Thọ là ai?

Không phân biệt tuổi tác, bất kỳ ai cũng có thể theo học chỉ cần bạn có đam mê, yêu thích, quyết tâm và hoài bão. Lớp học liên tục được mở từ thứ 2 đến thứ 7, thời gian phù hợp với những bạn sinh viên và những người bận rộn.

Xin giới thiệu các bạn nội dung khóa học thiết kế đồ họa tại Phúc Thọ để cho bạn có cái nhìn cụ thể hơn

Lớp học thiết kế đồ họa tại Phúc Thọ

Hiên Tại Văn phòng của Việt Tâm Đức có 5 văn phòng chính, bạn thuận tiện ở đâu thì đăng ký học ở đó:

VP1: Phòng 1114, Tòa nhà CT.A 789 Bộ Quốc Phòng, Mỹ đình, Hà Nội (sau bến xe Mỹ Đình)

VP2: Phòng 601, Tòa nhà C1+C2, Ngõ 106 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội ( gần Ngã Tư Sở)

VP3: Số 8 Ngõ 117 Thái Hà Đống Đa, Hà Nội – Học viện IT

VP4: Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội

VP5: P2215 tầng 22 toà FLC 36 Phạm Hùng, Mỹ Đình

VP6: P.10 Lầu 5 toà Oriental Plaza số 685 Đường Âu Cơ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú

Xưởng in :Đối diện công Viên Thiên Đường Bảo Sơn

Tham gia ngay lớp học thiết kế đồ họa tại Phúc Thọ của viettamduc.com để tự tay thiết kế các sản phẩm cho chính mình hoặc theo yêu cầu của khách  hàng. Việt Tâm Đức là nơi đào tạo các designer chuyên nghiệp, cam kết học xong làm việc ngay.

Hãy xem sản phẩm thiết kế do các bạn  học viên ở lớp thiết kế đồ họa tại Phúc Thọ:

Lớp học thiết kế đồ họa tại Phúc Thọ

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không gọi cho chúng tôi để được tư vấn ngay lập tức và chọn lớp học và địa điểm phù hợp cho bạn.
Tham khảo thêm Bí mật về khóa học thiết kế đồ họa tại Tôn Thất Huyết của VTD để biết thêm thông tin chi tiết

Khó khăn về kinh tế hoặc cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính”