Học coreldraw tại phường 5 quận tân bình tphcm – đồ họa uy tín tại VTĐ

Học coreldraw tại phường 5 quận tân bình tphcm. Dự định trong tương lai bạn muốn mở một cửa hàng in ấn, quảng cáo. Nhưng không biết học coreldraw để phục vụ cho công việc. Bạn đang phân vân không biết học coreldraw ở đâu uy tín. Hãy đến với lớp học thiết kế đồ họa với phần mềm coreldraw tại phường 5 quận tân bình tphcm. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ họa kết hợp với phương châm cầm tay chỉ việc. Nơi đây sẽ cho bạn một khóa học hài lòng và thành công nhất. Liên hệ qua Mr Dương vui tính hotline 0982. 512. 785.

Đăng ký khóa học coreldraw tại phường 5 quận tân bình tphcm tại đây;

Học thiết kế đồ họa tại Thanh Xuân

Học coreldraw tại phường 5 tphcm

Xem chi tiết Học coreldraw tại phường 5 tphcm để biết về lịch học và học phí và các ưu đãi khi tham gia khóa học;

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA HỌC CORELDRAW TẠI PHƯỜNG 5  QUẬN TÂN BÌNH TPHCM;

☛ Tất cả những ai đam mê thiết kế đồ họa đặc biệt với phần mềm coreldraw.

☛ Sinh viên các trường mỹ thuật, thời trang, kiến trúc. Muốn tham gia học coreldraw tại phường 5 tphcm để phục vụ cho công việc và học tập.

☛ Người đang đi làm, cần bổ sung, chuẩn hóa kiến thức để thăng tiến trong sự nghiệp.

LÍ DO BẠN NÊN CHỌN HỌC CORELDRAW TẠI PHƯỜNG 5  QUẬN TÂN BÌNH TPHCM;

1, Nơi đây là sự lựa chọn hàng đầu của các designer, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế đồ họa và lập trình tại Hà Nội và TPHCM.

2, Giảng viên là những kĩ sư đồ họa, có trên 10 năm kinh nghiệm. Sẽ trực tiếp tham gia giảng dạy bạn.

3, Phòng học thoáng mát, rộng rãi. Bạn được học trong môi trường năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp.

4, Không đào tạo tràn lan, mỗi lớp sẽ có 6 – 8 học viên.

KẾT QUẢ MÀ BẠN  ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC CORELDRAW TẠI PHƯỜNG 5 QUẬN TÂN BÌNH TPHCM;

✔ Thành thạo phần mềm coreldraw.

✔ Thiết kế logo, poster, brochure, bảng hiệu, tờ rơi, bộ ấn phẩm, nhãn mác.

✔ Nhận dạng thương hiệu và nhiều sản phẩm truyền thông khác.

✔ Kỹ thuật in ấn và xuất file trong coreldraw.

SẢN PHẨM MÀ BẠN CÓ ĐƯỢC SAU KẾT THÚC KHÓA HỌC CORELDRAW TẠI PHƯỜNG 5 QUẬN TÂN BÌNH TPHCM;

Sản phẩm bạn có được sau khóa học coreldraw tại phường 5 tphcm

Bạn còn thắc mắc hoặc cần tư vấn gọi

Thầy Mr. Dương “vui tính”

Việt Tâm Đức chúc bạn hài lòng với khóa học coreldraw tại phường 5 quận tân bình tphcm. Và thành công trên con đường sự nghiệp!

=> Xem thêm Học illustrator tại phường 5 quận tân bình tphcm;