Mọi thứ trở nên thật dễ dàng với Học illustrator tại Chùa Bộc

Thực tế, chúng ta luôn mong muốn mức lương cao hơn, cao hơn, cao hơn nữa. Vậy, làm sao tìm việc làm phù hợp dựa trên tiêu chí mức lương và không bỏ lỡ bất cứ cơ hội nhỏ nào?

Điều đó sẽ không còn xa khi bạn đến với Học illustrator tại Chùa Bộc.

Học illustrator
Lớp Học illustrator tại Chùa Bộc

Đầu tiên, bạn hãy cùng Khóa Học illustrator tại Chùa Bộc . Tìm hiểu về illustrator – là một phần mềm đồ hoạ.  Trên nền Vector giúp bạn dể dàng trong công việc thiết kế. illustrator quản lý đối tượng dưới dạng đồ hoạ vector . Ảnh Vector – được tạo thành từ các đối tượng hình học. Ta có thể thực hiện các bản vẽ và các đối tượng có thể trở nên thực tế hơn với Adobe Illustrator. Bạn có thể dễ dàng tạo ra các icons với nhiều hình dạng khác nhau…..

Bạn sẽ làm được gì khi đến với  Khóa Học illustrator tại Chùa Bộc:

Có kiến thức vững vàng cũng như cách sử dụng thành thạo các thành phần trong phần mềm CorelDraw.

Khóa học illustrator tại Chùa Bộc giúp bạn dễ dàng vẽ lại các logo, biễu mẫu. Tự do sáng tạo, thiết kế các mẫu card visit, quảng cáo, bao bì, catalogue, bìa sách , truyện, bìa CD…

Giáo trình  – Tài liệu học tập phát miễn phí.

Cài đặt phầm mềm mới nhất. Và tất nhiên là cũng miễn phí bạn nhé.

Được học lại miễn phí 100% nếu không đạt kết quả khóa học corel như mong muốn.

Dạy học illustrator tại Chùa Bộc có môi trường học tập chuyên nghiệp. Phòng có máy lạnh, mỗi học viên một máy tính cấu hình cao.

Bạn sẽ tiếp thu  bài một cách hiệu quả. Dưới sự hướng dẫn tận tình của các giảng viên nhiều kinh nghiệm, tận tâm.

Xem chi tiết nội dung khóa học illustrator tại Chùa Bộc

Mọi đối tượng từ  các bạn sinh viên các chuyên ngành mỹ thuật, thiết đồ họa, họa viên… cần kỹ năng sử dụng thành thạo phần mềm CorelDraw phục vụ cho việc học và làm việc,

Hoặc người đang đi làm cần bổ sung, chuẩn hóa kiến thức. Mong muốn hoànoàn thiện khả năng  và thăng tiến trong nghề nghiệp. Tât cả đều có thể đến với Lớp học illustrator tại Chùa Bộc.

Sẽ chẳng có thành công nào được gặt hái nếu bạn không có bắt đầu. Hãy đến với khóa học illustrator tại Chùa Bộc. để chúng tôi cùng bạn giúp bạn có  bước đi đầu tiên trên con đường sự nghiệp thật vững vàng.

Một số sản phẩm của học viên khóa học bạn hãy tham khảo nhé

Học Illustrator

.

 

Sản phẩm của học viên

Xem thêm: khóa học illustrator tại Kim Mã

Hãy nhanh tay đăng ký học để nhận được những điều tốt nhất từ VTD.