Học illustrator tại phường 5 quận tân bình tphcm – uy tín chất lượng

Học illustrator tại phường 5 quận tân bình tphcm. Illustrator là một phần mềm chuyên thiết kế đồ họa. Chủ yếu được dùng trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, minh họa sách báo, vẽ hoạt hình, thiết kế logo. Bạn muốn học thiết kế đồ họa với phần mềm illustrator để nâng cao tay nghề của mình. Hãy đến với khóa học illustrator tại phường 5 quận tân bình tphcm của Việt Tâm Đức. Cam kết sau một khóa học bạn sẽ thành công. Liên hệ qua Mr Dương vui tính hotline 0982. 512. 785

đồ họa chuyên nghiệp tại tphcm

➡ Các bạn có thể xem chi tiết  khóa học tại đây:

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHÓA HỌC ILLUSTRATOR TẠI PHƯỜNG 5 QUẬN TÂN BÌNH TPHCM;

1, Tại khóa học illustrator tại phường 5 quận tân bình tphcm VTĐ nhận đào tạo mọi lứa tuổi.

2, Học sinh vừa mới tốt nghiệp THPT, mới ra trường và muốn thành công trong lĩnh vực thiết kế.

3, Nhân viên illustrator muốn học illustrator tại quận tân bình tphcm, để nâng cao khả năng thiết kế.

4, Nhân viên văn phòng, chủ cửa hàng, người lao động….muốn tìm hiểu và học thiết kế đồ họa.

NỘI DUNG KHÓA HỌC ILLUSTRATOR TẠI PHƯỜNG 5 QUẬN TÂN BÌNH TPHCM;

nội dung khóa học illustrator tại phường 5 quận tân bình tphcm

KẾT QUẢ MÀ BẠN ĐẠT ĐƯỢC SAU KẾT THÚC KHÓA HỌC ILLUSTRATOR TẠI PHƯỜNG 5 TPHCM;

Vẽ bản đồ, biểu đồ, icon trên trang web. Thiết kế biển quảng cáo, bộ nhận dạng cho các công ty cửa hàng. Vẽ hoạt hình, minh họa sách báo, tranh ảnh.Tạo hiệu ứng 3D cho ảnh. Thiết kế banner, logo, catalogue, menu( thực đơn các nhà hàng).

Hỗ trợ; Hỗ trợ ăn uống, nghỉ ngơi, đối với học viên ở xa trung tâm. Hỗ trợ laptop trong suốt quá trình học illustrator tại phường 5 quận tân bình tphcm. Càn phần mềm mới nhất cho bạn học. Bạn được thực tập 2 tháng tại công ty( nếu muốn). Công ty sẽ hỗ trợ việc làm cho bạn, hoặc giới thiệu cho các công ty đối tác khác.

Bạn có thể đăng ký khóa học thiết kế đồ họa với phần mềm illustrator tại phường 5 tphcm tại đây;

SẢN PHẨM MÀ BẠN CÓ ĐƯỢC SAU KẾT THÚC KHÓA HỌC ILLUSTRATOR TẠI PHƯỜG 5 TPHCM;

Sản phẩm sau khóa học illustrator tại phường 5 quận Tân Bình tphcm

Bạn còn thắc mắc hoặc cần tư vấn gọi

Thầy Mr. Dương “vui tính”

Cam kết 100% không giấu nghề. Kết thúc khóa học bạn sẽ thành nghề. Hãy đến với khóa học illustrator tại phường 5 quận tân bình tphcm của Việt Tâm Đức. Nơi đây sẽ cầm tay bạn, dìu dắt bạn tới thành công trên con đường đồ họa.

=> Xem thêm Học photoshop tại phường 5 tphcm;

HOẠT ĐỘNG VÀ MÔI TRƯỜNG HỌC ILLUSTRATOR TẠI PHƯỜNG 5 QUẬN TÂN PHÚ TPHCM;

môi trường hoạt động tại khóa học