Học illustrator tại quận 4 tphcm – tuyettac.org

Học illustrator tại quận 4 tphcm. Thiết kế đồ họa đang là một nghành nghề HOT. Khả năng việc làm không chỉ cao, mà thu nhập còn khá. Bạn đang ở phường Tân Sơn Nhì, Tây Thạnh, Sơn Kỳ, Tân Quý, Tân Thành, Phú Thọ Hòa, Phú Thạnh, Phú Trung, Hòa Thạnh, Hiệp Tân, Tân Thới Hòa, quận 11, 12….. và các vùng lân cận. Muốn học thiết kế đồ họa với phần mềm illustrator tại quận 4 tphcm. Nhưng chưa biết học ở đâu uy tín, chất lượng. Hãy đến với Việt Tâm Đức trung tâm đào tạo đồ họa và lập trình uy tín tại Miền BắcMiền Nam. Khóa học illustrator tại quận 4 tphcm của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn toàn bộ kiến thức học illustrator để thành thạo trong việc thiết kế sản phẩm. Đăng ký khóa học tại tuyettac.org. Liên hệ qua Mr Dương vui tính hotline 0982. 512. 785.

Hãy liên hệ với chúng tôi để bạn được sắp xếp lớp nhanh và phù hợp nhất;

đồ họa chuyên nghiệp tại tphcm

➡ Các bạn có thể xem chi tiết  khóa học tại đây:

Đối tượng học illustrator tại quận 4 tphcm là những ai?

Tất cả những ai có đam mê về thiết kế sản phẩm.

Người đang đi làm, cần bổ sung, chuẩn hóa kiến thức,  tăng khả năng hoàn thiện, và thăng tiến trong nghề nghiệp.

Sinh viên chuyên nghành mỹ thuật, thiết kế đồ họa, thời trang,… cần kỹ năng sử dụng thành thạo phần mềm illustrator để phục vụ cho công việc là học tập.

Cam kết của VTĐ tại khóa học;

☑ Cam kết 100% không giấu nghề với bạn.

☑ Trả lại học phí 100% khi chất lượng đào tạo không như thực tế.

☑ Mỗi lớp 6 – 8 bạn học viên.

☑ Can kết sau khi học xong khóa học các bạn có thể sử dụng thành thạo phần mềm illustrator.

Thành quả bạn có được sau khóa học illustrator tại quận 4 tphcm;

Vẽ bản đồ, biểu đồ, icon trên trang web. Thiết kế biển quảng cáo, bộ nhận dạng cho các công ty cửa hàng. Vẽ hoạt hình, minh họa sách báo, tranh ảnh.Tạo hiệu ứng 3D cho ảnh. Thiết kế banner, logo, catalogue, menu( thực đơn các nhà hàng).

Tác phẩm đồ họa bạn có được sau kết thúc khóa học illustrator tại quận 4 tphcm;

Sản phẩm bạn có được sau kết thúc khóa học illustrator tại quận 4 tphcm

Bạn còn thắc mắc hoặc cần tư vấn gọi

Thầy Mr. Dương “vui tính”

Bạn là sinh viên, bạn đã đi làm, hay bạn đang muốn theo đuổi nghành thiết kế. Hãy đến với Việt Tâm Đức để cùng thỏa sức sáng tạo trong thiết kế đồ họa. Hãy đăng ký ngay trong tháng để bạn được hưởng ưu đãi lớn nhất trong năm. Chúc bạn hài lòng với khóa học illustrator tại quận 4 tphcm. Và thành công trên con đường sự nghiệp!

=> Xem thêm Học photoshop tại quận 4 tphcm

HOẠT ĐỘNG VÀ MÔI TRƯỜNG HỌC ILLUSTRATOR TẠI QUẬN 4 TPHCM;