Học Indesign tại Trung Kinh

Học Indesign tại Trung Kinh. Bạn đang ở quanh khu vực Trung Kính, bạn muốn tìm địa chỉ học uy tín, chất lượng nhưng bạn chưa biết nên học ở đâu cho chất lượng, hiệu quả. Hãy đến với khóa học Indesign tại Trung Kính của VTD, để được trải nghiệm những phương pháp học mới lạ, độc đáo, học xong là có thể làm được ngay.

Lớp học indesign tại Trung Kính
Lớp học indesign tại Trung Kính

Học indesign tại Trung Kính bạn sẽ được trực tiếp cầm tay chỉ việc bởi đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm; có nhiệt huyết với nghề. Họ sẽ là người đánh giá năng lực và kên giáo án dạy học cho từng học viên nhằm mang lại hiệu quả học cao nhất cho học viên.

Với môi trường học năng động sáng tạo và chuyên nghiệp, bạn sẽ không thể bỏ lỡ một buổi học nào bởi mỗi một buổi học là một lần lạc vào thế giới đồ họa đầy màu sắc và những ý tưởng tuyệt vời và những người bạn cùng chí hướng, đam mê đồ họa.

Sản phẩm học Indesign tại Trung Kính
Sản phẩm học Indesign tại Trung Kính

Với khóa học Indesign tại Trung Kính bạn sẽ:

+ Làm quen với giao diện và các công cụ trong indesign

+ Thực hành các công cụ và lệnh của indesign: vẽ các mẫu bìa đơn giản; tạo  catalog, bìa báo; làm việc với text, chú thích trong đoạn văn bản.

+Làm việc với trang master trong indesign: Thiết kế bìa sách báo, catalog; Tạo các header theo chuyên mục; Đánh số trang tự động; Đánh mục lục tự động.

+ Đóng gọi file thiết kế và xử lý lỗi thường gặp. Tìm hiểu cách thức đống gói file in; Lỗi trong quá trình thiết kế và cách xử lý lỗi; thực hành sản phẩm thực tế theo ý tưởng của bạn.

Nội dung khóa học Indesign tại Trung Kính:

Học Indesign tại Trung Kính
Học Indesign tại Trung Kính

Lớp học indesign tại Trung Kính có gì đặc biệt :

+ Môi trường học tập năng động, sáng tạo, lớp học indesign tại Tây Hồ với môi trường học gần giống như đi làm, dự án thật, học thật, làm thật.

+ 100% thực hành thực tế- không lý thuyết suông

+ Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm trong nghề thiết kế đồ họa; được công ty đưa đi đào tạo về kỹ năng chuyên ngành và kỹ năng sư phạm nhằm mang lại hiệu quả dạy học tốt nhất cho học viên. Hơn cả cầm tay chỉ việc, đó là sự thấu hiểu nhắm mang lại lợi ích tốt nhất đến cho bạn.

 + Học indesign tại Tây Hồ, học viên sẽ được tập tành in ấn tại các xưởng in của công ty và được in một sản phẩm do mình thiết kế.

>>> Xem thêm:

Học thiết kế đồ họa tại Long Biên

>> Các bạn hãy nhanh tay đăng ký khóa học Indesign tại Trung Kính để có những sản phẩm mang thương hiệu của mình, và có những sản phẩm đẹp nhất, dễ dàng chinh phục khách hành.

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính” 

0982.512.785 hoặc 02462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao