Học indesign tại Mỹ Đình – Học là hiểu

Học indesign tại Mỹ Đình. Phần mềm đồ họa Adobe Indesign hện nay đang là một phần mềm Hot. Bạn đang muốn thiết kế cho mình những quyển sách. Dàn trang báo chí, hay những card visit.  Nhân viên, nhà quản lý muốn tìm khóa học thiết kế tại Mỹ Đình để nâng cao tay nghề thiết kế, quảng cáo. Hãy tham gia lớp học đồ họa với indesign tại Mỹ Đình bạn sẽ mở rộng được tầm tay của mình. Liên hệ qua Mr Dương vui tính hotline    0982. 512. 785.

Lớp học indesign tại Mỹ Đình
Hình ảnh lớp học indesign tại Mỹ Đình

➡Xem chi tiết khóa học thiết kế đồ họa báo chí với Indesign để biết lịch học và học phí.

NHỮNG ĐIỀU ĐẶC BIỆT TẠI KHÓA HỌC INDESIGN TẠI MỸ ĐÌNH:

+ Tại khóa học indesign tại Mỹ Đình chúng tôi nhận đào tạo mọi lứa tuổi.

+ Học sinh vừa mới tốt nghiệp THPT, mới ra trường muốn trở thành một nhà thiết kế.

+ Những người có đam mê, sở thích muốn thành công trong lĩnh vực indesign.

+ Tham gia khóa học indesign tại Mỹ Đình, để biết cách dàn trang sách báo.  Để tự tay thiết kế những cuốn sách theo ý tưởng, sáng tạo, sở thích của riêng mình.

+ Người làm về lĩnh vực in ấn hoặc đang muốn theo đuổi ngành in ấn quảng cáo.

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP

+ Đội ngũ giảng viên có trên 8 năm giàu kinh nghiệm, đã từng tham gia các dự án lớn của công ty. Nhiệt tình trong việc giảng lý thuyết cũng như trong thực hành. Phương châm ‘ cầm tay chỉ việc” sẽ cho bạn một khóa học đồ họa indesign hài lòng và thfnh công nhất.

+ Phòng học thoáng mát, laptop cấu hình cao, mỗi học viên một máy.

+ Giáo trình được biên soạn bởi những kỹ sư đồ họa.

+ Tại khóa học indesign tại Mỹ Đình bạn được học từ cơ bản tới nâng cao.

KẾT QUẢ BẠN ĐẠT ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC INDESIGN TẠI MỸ ĐÌNH:

+ Kết thúc khóa học indesign tại Mỹ Đình. Bạn sẽ hoàn toàn tự tin thiết kế đồ họa theo ý tưởng độc đáo của chính mình.

+ Bạn sẽ thành công trong lĩnh vực in ấn với mức lương khá.

+ Thiết kế indesign một cách dễ dàng với những sản phẩm thực tế.

+ Khác với phần mềm photoshop, illustrator thì phần mềm indesign sẽ giúp cho ta hiểu rõ và làm được những công việc về dàn trang. VD: dàn trang báo chí, bìa tạp chí, các ấn phẩm theo nhu cầu của bạn.

Học indesign tại Mỹ Đình
Sản phẩm sau khóa học indesign tại Mỹ Đình

Sau kết thúc khóa học indesingn tại Mỹ Đình.  Việt Tâm Đức tin rằng bạn sẽ rất hài lòng với cách giảng dạy tại đây. Với cách giảng dạy nhiệt tình, hỏi đáp, giải thích những vướng mắc ngay trong buổi học. Không phải ở đâu cũng có mà chỉ có tại lớp học indesign tại Mỹ Đình. Do chính Công Ty CP Thương Mại Và GD Việt Tâm Đức đào tạo.

Việt Tâm Đức chúc các bạn thành công trong cuộc sống & thành công trên con đường sự nghiệp!

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính”

khoa-hoc-do-hoa-in-an

=>Xem thêm Học indesign tại Phú Đô

Bạn đang ở: Đại Mỗ, Tây Mỗ, Yên Hòa, Trung Văn, Trung Hòa. Muốn tìm khóa học thiết kế đồ họa indesign tại Hà Nội. Nhưng  chưa tìm ra địa điểm uy tín chất lượng lại gần nơi mình ở. Hãy đến với khóa học indesign của Việt Tâm Đức  tại tuyettac.org hoặc gọi qua hotline 0982. 512.785 Mr Dương vui tính.