Khóa học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp tại Mỹ Đình

Học thiết kế đồ họa tại Mỹ Đình. Trên địa bàn tp Hà Nội, hiện nay có rất nhiều trung tâm tin học đào tạo thiết kế đồ họa. Không khó để tìm nhưng vấn đề chính là làm sao tìm được lớp học chuyên nghiệp, uy tín chất lượng. Việt Tâm Đức xin chào đón các bạn đến tham gia khóa học thiết kế đồ họa tại Mỹ Đình Phòng 1114, Tòa nhà CT.A 789 Bộ Quốc Phòng, Mỹ Đình, Hà Nội.

Khóa học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp tại Mỹ Đình

Cam kết sau khóa học thiết kế đồ họa tại Mỹ Đình bạn sẽ làm được:

1. Từ không biết gì trở thành người làm chủ, sử dụng thành thạo 4 phần mềm thông dụng hiện nay: Photoshop, Coreldraw, Illustrator hay Indesign
  2. Thiết kế Logo, hình ảnh quảng cáo trên Facebook, Google ấn tượng và hiệu quả.
  3. Thiết kế Banner, Poster, Catalog, ấn phẩm truyền thông phục vụ công việc.
  4. Xử lý hình ảnh phức tạp theo cách đơn giản, dễ hiểu nhất mà vẫn đảm bảo kết quả tốt.
  5. Có kiến thức vững chắc về mỹ thuật đồ họa; lựa chọn màu sắc; kỹ thuật nhiếp ảnh; phát triển ý tưởng thiết kế; phân tích phương pháp trình bày ấn phẩm đồ họa có tính mỹ thuật cao
  6. Đội ngũ giảng viên là các các kỹ sư thiết kế đồ họa trực tiếp tham gia hướng dẫn và giảng dạy.

Nội dung chi tiết khóa học thiết kế đồ họa tại Mỹ Đình

Đối tượng tham gia

– Tất cả đối tượng yêu thích, đam mê và mong muốn thành công trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, ấn phẩm quảng cáo..

– Học sinh đã tốt nghiệp THPT có định hướng theo đuổi chuyên ngành thiết kế

– Sinh viên khoa CNTT các trường Trung cấp – Cao Đẳng – Đại học

– Nhân viên design muốn học nâng cao kiên thức, phát triển tay nghề

– Học viên có thể làm thiết kế tự do

– nhân viên thiết kế đồ họa cho các studio ảnh,

– các đơn vị quảng cáo, các công ty thiết kế hay các nhà xuất bản

Một vài mẫu đồ họa do các bạn học viên tại Mỹ Đình thiết kế

Một mẫu đồ họa dùng photoshop
Bộ nhận diện thương hiệu

Với gần 10 năm trong lĩnh vực đào tạo đồ họa và lập trình, VTD không ngừng phát triển và hiện tại có 5 văn phòng tại Hà Nội, các bạn thuận tiện ở đâu thì đăng ký ở đó cho dễ đi lại. Đến với khóa học thiết kế đồ họa tại Mỹ Đình của VTD bạn không cảm thấy phí khi bỏ ra một khoản tiền khá nhỏ mà trái lại bạn sẽ nhận được nhiều thứ. Hãy gọi điện cho chúng tôi bất kỳ khi nào bạn  muốn tham gia.

Tham khảo thêm Học thiết kế đồ họa ở đâu tại Nguyễn Trãi

Thầy Mr.Dương “vui tính