Học SKETCHUP tại Hai Bà Trưng, Hà Nội với Mr.Dương™

Học SKETCHUP tại Hai Bà Trưng, Hà Nội với Mr.Dương™. Bạn đang là họa viên, nhà thiết kế kiến trúc, nội thất, ngoại thất? Bạn muốn sáng tạo ra được nhiều sản phẩm đẹp, thu hút khách hàng? Vì thế, mà bạn muốn tìm cho mình một khóa học SKETCHUP uy tín và chất lượng để tham gia. Giới thiệu với bạn khóa học SKETCHUP tại Hai Bà Trưng, Hà Nội của Trung tâm đồ họa VITADU. Tại đây, các bạn sẽ được học tập trong môi trường năng động, sáng tạo, giảng viên chuyên nghiệp nhiệt tình, được học và thực hành 100% trên máy tính,…Liên hệ ngay tới hotline: 0982.512.785 thầy Mr. Dương “Vui tính” hoặc truy cập vào website: tuyettac.org để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học.

Học SKETCHUP tại Hai Bà Trưng, Hà Nội

Gọi tới hotline của thầy Mr. Dương “Vui tính” để được tư vấn trực tiếp về khóa học!

0982512785

Hoặc chat trực tiếp với thầy Mr. Dương “Vui tính” qua zalo và facebook để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học!

Hình ảnh về lớp học tại Hai Bà Trưng, Hà Nội

Nội dung khóa học SKETCHUP tại Hai Bà Trưng, Hà Nội:

Nội dung khóa học SKETCHUP tại Hai Bà Trưng, Hà Nội

Lợi ích của học viên khi tham gia khóa học SKETCHUP tại Hai Bà Trưng, Hà Nội:

• Học viên được cấp tài liệu học tập hoàn toàn miễn phí
  • Hỗ trợ laptop cho học viên thực hành trong suốt khóa học
  • Hỗ trợ chỗ ăn nghỉ cho học viên nhà xa
  • Học viên được tham gia vào các dự án của công ty

Đối tượng tham gia khóa học SKETCHUP tại Hai Bà Trưng, Hà Nội:

• Học sinh, sinh viên muốn trở thành những nhà thiết kế chuyên nghiệp
  • Những người học chuyên ngành thiết kế muốn nâng cao kiến thức chuyên môn của mình
  • Những kiến trúc sư, họa viên, nhà thiết kế nội thất,… muốn nâng cao trình độ thiết kế của mình

Bạn làm được gì sau khóa học SKETCHUP tại Hai Bà Trưng, Hà Nội?

• Thành thạo việc cài đặt và sử dụng phần mềm SKETCHUP
  • Thiết kế được nhiều dự án, công trình kiến trúc,…
  • Biết cách vẽ phối cảnh các sản phẩm của mình
  • Làm việc cho các công ty kiến trúc – xây dựng

Tham khảo ngay nội dung khóa học, ưu đãi học phí:

>> Nội dung khóa học SketChup – Vray tại Hà Nội.

Sản phẩm của học viên sau khi tham gia khóa học SKETCHUP tại Hai Bà Trưng, Hà Nội:

0982.512.785 Hoặc 02462.97.98.96

Tag: Bạn đang ở khu vực Bạch Đằng, Bách Khoa, Bạch Mai, Bùi Thị Xuân, Cầu Dền, Đống Mác, Đồng Nhân, Đồng Tâm, Lê Đại Hành, Minh Khai, Ngô Thì Nhậm, Nguyễn Du, Phạm Đình Hổ, Phố Huế, Quỳnh Lôi, Quỳnh Mai, Thanh Lương, Thanh Nhàn, Trương Định, Vĩnh Tuy có thể tham khảo khóa học SKETCHUP, Lớp học SKETCHUP, Địa chỉ học SKETCHUP tại Hai Bà Trưng, Hà Nội.