Khóa học thiết kế 3D nội thất, ngoại thất tại Hà Đông – Tuyettac.org

Khóa học thiết kế 3D nội thất, ngoại thất tại Hà Đông. Đời sống sinh hoạt ngày càng phát triển, con người luôn hướng tới cái đẹp độc đáo và mới và lạ. Trong đó ngôi nhà luôn được chú trọng nhất vì đó là mái ấm gia đình của họ. Để có những thiết kế nội thất, ngoại thất theo phong cách riêng của mình nhiều người đã không ngại tham gia khóa học thiết kế 3d nội thất, ngoại thất tại Hà Đông. Bạn đang tìm cho mình những khóa học thiết kế 3d nội thất, ngoại thất ngắn hạn, uy tín, chất lượng….Vitadu với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo thiết kế đồ họa 2d, 3d cùng với đội ngũ giảng viên nhiệt tình tận tâm “Cầm tay chỉ việc“. Sau 2,5 tháng bạn sẽ trở thành các nhà kiến trúc sư về thiết kế 3D. Mọi thắc mắc về khóa học bạn vui lòng liên hệ qua  Mr Dương “vui tính” Hotline 0982512785 Hoặc truy cập website Tuyettac.org để biết thêm thông tin về khóa học.

Học thiết kế 3d nội thất, ngoại thất tại Hà Đông

0982512785

Hoặc chat trực tiếp với thầy Mr. Dương “Vui tính” qua zalo và facebook để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học.

Click xem nội dung khóa học và ưu đãi học phí

Khóa học thiết kế nội thất – ngoại thất ngắn hạn tại Hà Đông

Đối tượng tham gia khóa học thiết kế 3D nội thất, ngoại thất tại Hà Đông

• Sinh viên ngành kỹ thuật các trường kiến trúc, đồ họa, nội thất, ngoại thất, xây dựng.
  • Kỹ sư, kiến trúc sư, họa viên cần củng cố kỹ năng, chuẩm hóa kiến thức sử dụng bản vẽ và dựng hình với 3ds max, Vray và Autocad.
  • Công ty, doanh nghiệp cần nâng cao tay nghề thiết kế của nhân viên.
  • Người yêu thích thiết kế, muốn tiếp cận và sáng tạo sản phẩm 3D.

NỘI DUNG HỌC THIẾT KẾ 3D NỘI THẤT, NGOẠI THẤT

Nội dung học thiết kế 3d nội thất, ngoại thất tại Hà Đông

Thời gian học 2,5 tháng

– 1 ngày có các ca : Sáng 8h30′ – 11h00′, Chiều 14h00′ – 17h00′ , Tối 18h00′ – 20h30′. Lớp học 2-4-6 và 3-5-7.

– Mỗi lớp ViTaDu chỉ đào tạo từ 8 – 10/hv.

– Lịch học linh động phù hợp cho tất cả các đối tượng từ sinh viên đến người đi làm.

Kết quả bạn có được sau kết thúc chương trình học thiết kế 3D nội thất, ngoại thất tại Hà Đông

• Nắm vững các nguyên lí trong thiết kế 3D nội thất, ngoại thất.
  • Thành thạo các công cụ trong thiết kế 3d nội thất, ngoại thất: Autocad, 3ds max, Vray, Photoshop.
  • Tự tin ứng tuyển làm việc tại các công ty chuyên về thiết kế nội thất, ngoại thất.
  • Chứng nhận hoàn thành khóa học thiết kế 3D nội thất, ngoại thất.
  • Hỗ trợ việc làm sau khi bạn đã hoàn thành khóa học.

0982.512.785 Hoặc 02462.97.98.96

Sản phẩm học viên có được sau khóa học thiết kế 3D nội thất, ngoại thất tại Hà Đông

Sản phẩm khóa học thiết kế 3d nội thất, ngoại thất tại Hà Đông
Sản phẩm học viên sau khóa học thiết kế 3d nội thất, ngoại thất tại Hà Đông