Học Sketchup vray tại Tân Sơn Nhì, Tân Phú – TPHCM

Học Sketchup vray tại Tân Sơn Nhì, Tân Phú – TPHCM. Bạn đang tìm kiếm trung tâm dạy Sketchup Vray tại Tân Phú TPHCM đúng không? Bạn không biết nên tham gia học Sketchup Vray tại TPHCM ở đâu là tốt nhất? Giới thiệu bạn tới lớp học Sketchup Vray tại Tân Sơn Nhì, Tân Phú – TPHCM do Trung tâm đồ họa Vitadu trực tiếp tổ chức và đào tạo. Lớp học từ cơ bản đến nâng cao dành cho các bạn sinh viên, cá nhân, họa viên kiến trúc và cả những người chưa biết gì nhưng muốn học Sketchup vray.

Lớp học Sketchup vray tại Tân Sơn Nhì, Tân Phú - TPHCM
Lớp học Sketchup vray tại Tân Sơn Nhì, Tân Phú – TPHCM

Gọi tới hotline của thầy Mr. Dương “Vui tính” để được tư vấn trực tiếp về khóa học!

Link gọi điện

Hoặc chat trực tiếp với thầy Mr. Dương “Vui tính” qua zalo và facebook để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học!

Để học viên có thể nắm vững tư duy thiết kế cùng quy trình thiết kế kiến trúc bài bản từ cơ bản đến nâng cao, đội ngũ giảng viên tại VITADU đã áp dụng lộ trình học tập khoa học vào Lớp học Sketchup vray tại Tân Sơn Nhì, Tân Phú – TPHCM

Chi tiết nội dung khóa học Sketchup - Vray tại Vitadu
Chi tiết nội dung lớp học Sketchup Vray tại Vitadu

Những ai nên tham gia học Sketchup vray tại Tân Sơn Nhì, Tân Phú – TPHCM.

• Doanh nghiệp có nhu cầu nâng cao năng lực diễn họa, thiết kế của cán bộ, nhân viên bằng phần mềm Sketchup vray.
  • Sinh viên các trường Đại học chuyên ngành kiến trúc, quy hoạch, nội thất, xây dựng, cầu đường,… đang cần công cụ để thể hiện ý tưởng đồ án, bổ sung, hoàn thiện kiến trúc và tiếp cận với công việc thực tế.
  • Kỹ sư, kiến trúc sư, họa viên cần củng cố kỹ năng, chuẩn hóa kiến thức sử dụng Sketchup, tăng khả năng thăng tiến trong nghề nghiệp.
  • Cán bộ, chủ xưởng thiết kế thi công nội, ngoại thất, quảng cáo,…
  • Những bạn đã tham gia khóa học tại nhiều đơn vị khác nhưng không đạt được kết quả như kỳ vọng, chưa thể ứng dụng trong công việc.

Tham khảo ngay nội dung khóa học, ưu đãi học phí:

Nội dung khóa học SketChup Vray tại TPHCM

Phương pháp đào tạo tại VITADU

• Hướng dẫn học viên từ cơ bản đến nâng cao rồi đi đến chuyên sâu.
  • Hướng dẫn trực tiếp trên máy tính dưới hình thức “cầm tay chỉ việc”.
  • Học chủ yếu là thực hành để học viên có nhiều kinh nghiệm, được cọ xát sát với công việc thực tế.
  • Học viên đã học là làm được.
  • Nói KHÔNG với khóa học kém chất lượng.

VITADU cam kết

• Lớp học chỉ giới hạn 4-6 người/lớp để học viên được hỗ trợ một cách tốt nhất.
  • Phòng học có máy lạnh, máy tính cấu hình cao.
  • Giáo trình giảng dạy cô đọng và đúc kết, ngắn gọn nhưng vô cùng chất lượng.
  • Giảng viên đều là các chuyên gia về thiết kế kiến trúc nội thất, ngoại thất chuyên nghiệp.

Thời gian học 1,5 tháng

– 1 ngày có các ca : Sáng 8h30′ – 11h00′, Chiều 14h00′ – 17h00′ , Tối 18h00′ – 20h30′. Lớp học 2-4-6 và 3-5-7.

– Mỗi lớp ViTaDu chỉ đào tạo từ 8 – 10/hv.

– Lịch học linh động phù hợp cho tất cả các đối tượng từ sinh viên đến người đi làm.

Học viên làm được gì sau khi Học Sketchup vray tại Tân Sơn Nhì, Tân Phú – TPHCM?

• Cung cấp kiến thức dựng hình bằng Sketchup vray để ứng dụng vào thực tế
  • Kiếm được công việc ổn định với mức thu nhập cao
  • Tự tin thành thạo nghề sau khi khóa học kết thúc
  • Nắm vững được điểm yếu, điểm mạnh của Sketchup vray để từ đó biết cách sử dụng cho hiệu quả.

Sản phẩm của học viên khi tham gia học Sketchup Vray tại Tân Sơn Nhì, Tân Phú – TPHCM

Sản phẩm học viên thiết kế

Nếu bạn đang ở khu vực Tân Sơn Nhì, Tân Phú và là một người đam mê về thiết kế đồ họa 3D thì hãy nhanh tay đăng kí Lớp học Sketchup vray tại Tân Sơn Nhì, Tân Phú để bạn có những bước tiến xa hơn với ngành thiết kế đồ họa 3D, mở rộng ngành nghề kinh doanh và phát triển dịch vụ thiết kế đồ họa ở bất kỳ đâu.

0982.512.785 Hoặc 0888.666.100

Tag: Bạn đang ở quận Tân Bình, quận Bình Tân, quận 6, quận 12, quận 10, quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp. quận Bình Thạnh, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 7, quạn 8, quận 9, quận 11, quận 12, …Có thể xem thông tin lớp học Sketchup, Khóa học Sketchup. Địa chỉ học Sketchup này tại quận Tân Bình, TPHCM.