Khóa học Sketchup tại Tân Sơn Nhì, Tân Phú – TPHCM

Khóa học Sketchup tại Tân Sơn Nhì, Tân Phú – TPHCM. Bạn đang băn khoăn không biết Học Sketchup ở đâu tốt tại TPHCM? Bạn đang ở khu vực Tân Phú, bạn muốn học Sketchup để có thể tự thiết kế nội thất và ngoại thất cho chính ngôi nhà của mình. Nhưng bạn chưa biết nên học Sketchup ở đâu tốt tại TPHCM. Xin giới thiệu đến bạn Khóa học Sketchup tại Tân Sơn Nhì, Tân Phú – TPHCM của trung tâm đồ họa Vitadu. Tại đây các bạn sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao với phương pháp “cầm tay chỉ việc”, học đến đâu làm được đến đó.

Khóa học Sketchup tại Vitadu

Gọi tới hotline của thầy Mr. Dương “Vui tính” để được tư vấn trực tiếp về khóa học!

Link gọi điện

Hoặc chat trực tiếp với thầy Mr. Dương “Vui tính” qua zalo và facebook để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học!

Sketchup là một phần mềm dựng mô hình 3d nhanh, đươc sử dụng rất nhiều trong xây dựng, trong thiết kế và kiến trúc. Sketchup chuyên dùng vào việc dựng các mô hình 3D, thiết kế sơ phác trong lãnh vực phối cảnh, cảnh quan công trình kiến trúc, thiết kế cảnh quay trong điện ảnh – sân khấu…Phần mềm này được xem như là một công cụ diễn tả ý tưởng đơn giản, nhanh gọn, bằng các bản vẽ phác thảo 3 chiều…

Tham khảo ngay nội dung khóa học, ưu đãi học phí:

Nội dung khóa học SketChup tại TPHCM

Nội dung khóa học Sketchup tại Vitadu

Chi tiết nội dung khóa học Sketchup - Vray tại Vitadu
Chi tiết nội dung khóa học Sketchup tại Vitadu

Đối tượng của khóa học Sketchup tại Tân Sơn Nhì, Tân Phú – TPHCM

+ Sinh viên các chuyên ngành kiến trúc, xây dựng, kỹ thuật,… cần học kỹ năng thực tế ứng dụng phần mềm Sketchup phục vụ cho quá trình học và làm việc.

+ Người đang đi làm cần bổ sung, chuẩn hóa kiến thức, tăng khả năng hoàn thiện và thăng tiến trong nghề nghiệp.

+ Học viên các lớp họa viên 3D kiến trúc.

Thời gian học 1,5 tháng

– 1 ngày có các ca : Sáng 8h30′ – 11h00′, Chiều 14h00′ – 17h00′ , Tối 18h00′ – 20h30′. Lớp học 2-4-6 và 3-5-7.

– Mỗi lớp ViTaDu chỉ đào tạo từ 8 – 10/hv.

– Lịch học linh động phù hợp cho tất cả các đối tượng từ sinh viên đến người đi làm.

Sau khi học xong khóa học Sketchup tại Tân Sơn Nhì, Tân Phú của Vitadu bạn sẽ:

• Nắm vững kiến thức tổng quan Sketchup.
  • Sử dụng thành thạo các công cụ làm việc, quản lý mô hình, vẽ nâng cao, ánh sáng, vật liệu, chế độ hiển thị, vray trong Sketchup.
  • Thực hiện vẽ được các dự án như: vẽ 3D vật thể từ đơn giản đến phức tạp, thực hiện các dự án phối cảnh công trình nhà phố, biệt thự.
  • Nắm vững cách sử dụng plugin xuất từ sketchup sang lumion.

Sản phẩm của học viên khi tham gia Khóa học Sketchup tại Tân Sơn Nhì, Tân Phú – TPHCM

Sản phẩm học viên thiết kế

Nếu bạn đang ở khu vực Tân Sơn Nhì, Tân Phú và là một người đam mê về thiết kế đồ họa 3D thì hãy nhanh tay đăng kí Khóa học Sketchup tại Tân Sơn Nhì, Tân Phú để bạn có những bước tiến xa hơn với ngành thiết kế đồ họa 3D, mở rộng ngành nghề kinh doanh và phát triển dịch vụ thiết kế đồ họa ở bất kỳ đâu.

0982.512.785 Hoặc 0888.666.100

Tag: Bạn đang ở quận Tân Bình, quận Bình Tân, quận 6, quận 12, quận 10, quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp. quận Bình Thạnh, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 7, quạn 8, quận 9, quận 11, quận 12, …Có thể xem thông tin lớp học Sketchup, Khóa học Sketchup. Địa chỉ học Sketchup này tại quận Tân Bình, TPHCM.