Học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Láng Thượng

Học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Láng Thượng. Bạn đang ở quanh khu vực Láng Thượng. Bạn muốn học thiết kế đồ họa để phục vụ cho công việc truyền thông; thiết kế banner, giao diện, thiết kế logo… nhưng bạn chua biết nên học ở đâu cho chất lượng; hiệu quả. Vậy tại sao bạn không tham gia khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Láng Thượng để có những sản phẩm của riêng mình.

Học thiết kế đồ họa tại Đường Láng

Điều thú vị ở khóa học thiết kế đồ họa tại Láng Thượng:

–Với các đối tượng chưa biết gì về máy tính; phần mềm tham gia khóa học đồ họa ngắn hạn tại Việt Tâm Đức; sẽ được hướng dẫn một cách chi tiết; học hỏi từ những cái cơ bản nhất rồi đến chuyên sâu.
— Các bạn gặp khó khăn hay chưa hiểu có thể hỏi ngay trong buổi học để được GIẢI ĐÁP
— Việt Tâm Đức luôn khuyến khích các học viên ham học hỏi, không hiểu hỏi ngay đừng xấu hổ hay ngại ngần và đặc biệt là KHÔNG GIẤU DỐT.
— Tham gia lớp học đồ họa ngắn hạn tại Láng Thượng; bạn sẽ được học trong MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP THOẢI MÁI – NĂNG ĐỘNG – SÁNG TẠO
— Bạn sẽ được học thực hành 100% bằng phương pháp “CẦM TAY CHỈ VIỆC”;– Bạn sẽ được free tài liệu khi học.
— Học viên của khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Việt Tâm Đức; được MANG BÀI Ở NGOÀI LÊN LỚP để được giáo viên hỗ trợ và giải đáp thắc mắc

— ĐƯỢC THỰC TẬP 2 THÁNG tại công ty nếu bạn có nhu cầu học hỏi thêm; để nâng cao trình độ của bản thân, cũng như cọ xát; và học hỏi kinh nghiệm của các tiền bối.
— Có năng lực thực sự bạn hoàn toàn có thể trở thành NHÂN VIÊN CHÍNH THỨC của công ty.

NỘI DUNG KHÓA HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA NGẮN HẠN TẠI LÁNG THƯỢNG

Khóa học thiết kế đồ họa tại Láng Thượng

BẠN ĐƯỢC HỌC GÌ TẠI LỚP HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA TẠI LÁNG THƯỢNG????

+ Tham gia lớp học thiết kế đồ họa tại Láng Thượng; bạn sẽ được học các phần mềm đồ họa chuyên dùng photoshop, corel, illustrator, indesign

+ Tại lớp học thiết kế đồ họa bạn sẽ được học thực hành trực tiếp trên máy. với đội ngũ kỹ sư đồ họa giàu kinh nghiệm

+ Được trang bị đầy đủ các kiến thức; kỹ năng, thủ thuật chuyên ngành cần thiết.

+ Được học các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu; và ra sản phẩm thực tế.

+ Được học cách xây dựng quy trình thiết kế chuyên ngành tối ưu nhất.

+ Bài giảng thực tế và được hướng dẫn trực tiếp cầm tay chỉ việc; từ các chuyên gia có kinh nghiệm.

Ai nên tham gia khóa học thiết kế đồ họa tại Láng Thượng
• Các bạn yêu thích ngành thiết kế đồ họa; muốn tìm một cơ hội nghề nghiệp trong tương lai; hoặc thay đổi việc làm hiện tại.
• Các bạn trẻ chưa có việc làm, muốn được đào tạo bài bản; để trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp; một nghề có khả năng kiếm được việc làm tốt với thu nhập ổn định sau khi tốt nghiệp
• Sinh viên học các trường ĐH, TC, CĐ; cần bổ sung kiến thức thực tế phục vụ học tập và đi làm sau này
• Người đang đi làm muốn bổ sung kiến thức để phát triển thêm công việc.

Một số sản phẩm học thiết kế đồ họa tại Láng Thượng:

Học Illustrator tại Láng Thượng
Học Photoshop tại Đường Láng