Lớp học Indesign tại Đường Láng

Lớp học Indesign tại Đường Láng. Với những người yêu thích đồ họa thì những phần mềm nổi tiếng như CorelDraw, Illustrator hay Photoshop; đã và đang trở nên quá quen thuộc rồi. Nhưng bạn đã nghe tới Indesign chưa ? Đây cũng là một phần mềm đang được rất nhiều nhà thiết kế quan tâm vì nó cũng dễ sử dụng; và đặc biệt phần mềm này có thể được dùng để thiết kế các tác phẩm như tạp chí; sách, báo, tờ rơi… Nói chung Indesgn là sự bổ sung hoàn hảo cho những nhà thiết kế; vì nó là phần mềm được hỗ trợ rất nhiều tính năng giúp ích cho những nhà xuất bản chuyên nghiệp; và thiết kế đồ họa.

Lớp học Indesign tại Đường Láng
Lớp học Indesign tại Đường Láng

Tham gia lớp học Indesign tại Đường Láng của Việt Tâm Đức; bạn sẽ được học và làm việc trực tiếp với đội ngũ KỸ SƯ ĐỒ HỌA của chúng tôi. Phương pháp CẦM TAY CHỈ VIỆC hướng dẫn từng thao tác; cách sử dụng tới khi làm được mới thôi. Học viên được học thực hành trực tiếp ngay từ buổi đầu tiên đến lớp; và cuối mỗi buổi học bạn sẽ có sản phầm thực tế luôn. Bạn được tạo điều kiện tương tác trực tiếp với giáo viên; để dễ dàng nắm bắt kiến thức cũng như được hỗ trợ giải đáp thắc mắc các vấn đề trong chương trình học.

NỘI DUNG KHÓA HỌC INDESIGN TẠI ĐƯỜNG LÁNG

Học Indesign tại Đường Láng
Học Indesign tại Đường Láng

Khóa học Indesign tại Đường Láng học viên được:

– Thực hành trên máy tính 100% trên các dự án của công ty

– Được xuống xưởng thực hành in sản phẩm mình thiết kế
– Tại khóa học Bạn sẽ biết cách tạo ra các sản phẩm đẹp mắt, sáng tạo theo yêu cầu.
– Được học cách thiết kế; làm hài lòng khách hàng với phong cách kinh doanh; tầm nhìn chiến lược riêng của từng khách hàng.
– Bạn sẽ được học các kỹ năng; và thủ thuật khi thiết kế trên máy cũng như thủ thuật in ấn sản phẩm thực tế (mô hình học rất cần thiết)
– Tại VTD bạn cần gì chúng tôi sẽ dậy bạn cái đó.
– Đặc biệt tại khóa học Indesign tại Đường Láng; bạn sẽ được chủ động sắp xếp thời gian học linh hoạt; nếu bạn bận nghỉ học bù vào buổi khác bạn sẽ không lo bị mất bài.

Đối tượng tham gia khóa học Indesign tại Đường Láng:
• Tất cả mọi đối tượng yêu thích và đam kế thiết kế đồ họa
• Sinh viên khoa CNTT các trường Trung cấp – Cao đẳng – Đại học hoặc chuyên ngành khác nếu yêu thích có thể tham gia học
• Những người đang làm trong lĩnh vực thiết kế sách báo, tạp chí tại các công Những người muốn nâng cao tay nghề.

Một số sản phẩm học Indesign tại Đường Láng:

Học Indesign tại Đường Láng
Học Indesign tại Đường Láng

Các bạn hãy nhanh tay đăng ký khóa học Indesign tại Đường Láng để nhận được những ưu đãi, cũng như có thể thiết kế ra những sản  phẩm của riêng mình.

Thầy Mr.Dương “vui tính”

 0982.512.785 hoặc 02462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học 

Xem thêm:

Học Corel draw tại Đường Láng.