Khóa học đồ họa giá rẻ chất lượng tại Thanh Xuân

Chào mừng các bạn đã đến với khóa học đồ họa giá rẻ chất lượng tại Thanh Xuân. Bạn đang tìm kiếm khóa học thiết kế đồ họa, lớp học thiết kế đồ họa, học thiết kế đồ họa tại Thanh Xuân? Khóa học thiết kế đồ họa tại VTD với 4 phần mềm: Photoshop, coreldraw, indesign, illustrator với môi trường giảng dạy năng động và uy tín nhất tại Thanh Xuân . Các bạn ở Thanh Xuân đã có dự định gì cho kế hoạch sắp tới ? Tham gia ngay lớp học đồ họa tại Thanh Xuân để trải nghiệm ước mở trở thành những DESIGNER chuyên nghiệp . Khóa học đồ họa tại Thanh Xuân dành cho những bạn ở Hạ Đình, Kim Giang, Khương Đình, Khương Mai, Khương Trung, Nhân Chính, Phương Liệt, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân Nam,Thanh Xuân Trung, Thượng Đình và các vùng lân cận.

khóa học đồ họa tại Thanh Xuân

Khóa học đồ họa tại Thanh Xuân

Tại sao phải học đồ họa ? Chà ! Chúng ta cùng đi tìm câu trả lời nhé !

Câu trả lời đơn giản thôi,đồ họa chính là những tấm banner, biển quảng cáo thương hiệu, hay đơn giản như những tấm tạp chí, những hình ảnh in trên áo…Nếu bạn đọc một cuốn sách có hình ảnh, tất nhiên nó sẽ lôi cuốn hơn cuốn sách toàn những câu từ dài hàng trang. Học đồ họa để phục vụ chính cuộc sống của mình. Lĩnh vực đồ họa từ lâu đã len lỏi vào cuộc sống và là thành phần không thể thiếu trong mỗi lĩnh vực. Hầu như tất cả các lĩnh vực, công việc đều cần đến đại diện là hình ảnh để truyền thông, quảng bá. Xã hội phát triển như vũ bão việc nắm trong tay những kiến thức về đồ họa như một bảo bối kiếm cả ngàn đô .

Tham gia khóa học đồ họa tại Thanh Xuân của VTD để học hỏi, trau dồi cũng như khám phá các tuyệt chiêu đỉnh cao của đồ họa.Lớp học đồ họa tại Thanh Xuân đào tạo các phần mềm như Photoshop, AI,Coreldraw,Indesign trong 40 buổi. Bạn có thể tham gia khóa học thiết kế đồ họa từng phần để thử trải nghiệm phương pháp đào tạo của VTD.

Nội dung khóa học thiết kế đồ họa tại Thanh Xuân:

nội dung khóa học đồ họa tại Thanh Xuân

Nội dung khóa học đồ họa tại Thanh Xuân

 

Những hình ảnh thiết kế của học viên ngay trong quá trình tham gia khóa học thiết kế đồ họa tại Thanh Xuân là bằng chứng sát sao nhất về sự uy tín và chất lượng giảng dạy của VTD

 + Khóa học Photoshop : Dành cho những bạn thích chụp choẹt,chỉnh sửa.  Photoshop biến những cái đơn giản trở nên vi diệu. Có trong tay cuốn bí kíp Photoshop của khóa học đồ họa tại Thanh Xuân có thể biến hóa thần thông và tha hồ trải nghiệm khắp thế giới với chỉ một con laptop . Photoshop giúp bạn hòa mình vào thế giới đồ họa kì diệu,mang sáng tạo cá nhân trở thành kiệt tác nghệ thuật.

Học photoshop bạn có thể :

– Chỉnh sửa phục chế ảnh cũ , cắt ghép ảnh, tạo ảnh gift

– Thiết kế website

– Thiết kế trong lĩnh vực thời trang

– Vẽ các loại tranh (matte paiting và nhiều thể loại khác)

– Vẽ texture cho các chương trình …

ảnh thiết kế khóa học đồ họa tại Thanh Xuân

Tạo ảnh Gift với khóa học photoshop

Khóa học Coreldraw : Coreldraw  là một phần mềm biên tập đồ họa vectơ,giúp chỉnh sửa và thiết kế những sản phẩm đồ họa một cách chuyên nghiệp nhất. Coreldraw thường xuyên xuất hiện trong các ảnh minh họa, tờ rơi, biển quảng cáo… Chức năng vẽ tuyệt vời của coreldraw ngày càng được ưa chuộng trong giới thiết kế. Thời gian hoàn thành thiết kế của coreldraw nhanh, xuất file nhanh, thực hiện đơn giản các chi tiết khó trong thiết kế, khả năng “vẽ lại” logo, hình ảnh, phù hiệu.. nhanh chóng và độ chính xác cao, coreldraw được ưa chuộng trong lĩnh vực cần sự tỉ mỉ cao như tài liệu khoa học, báo cáo kỹ thuật. Đặc biệt coreldraw tương thích với máy móc in ấn để thực hiện các sản phẩm in ân snhuw phông bạt, banner , biển quảng cáo …

Học coreldraw bạn có thể :

– Thiết kế quảng cáo

– Thiết kế tác phẩm đồ họa, tranh ảnh , phác thảo nhân vật hoạt hình, vẽ truyện

– Thiết kế thời trang

– Thiết kế sản phẩm tiêu dùng

 

thiết kế lịch với khóa học coreldraw

Thiết kế chân lịch với khóa học coreldraw

+ Khóa học illustrator : illustrator là một chương trình vẽ vector. Nó thường được dùng để vẽ hình minh họa, phim hoạt hình, sơ đồ, biểu đồ và biểu tượng. Không giống như hình ảnh bitmap lưu trữ thông tin trong một lưới các điểm,illustrator sử dụng phương trình toán học để vẽ ra các hình dạng. Phần mềm illustrator với giao diện bắt mắt, khả năng tích hợp với các phần mềm đồ họa khác, đa dạng công cụ, màu sắc, in ấn hệ màu riêng biệt, là một công cụ thiết kế chuyên nghiệp mà các nhà thiết kế luôn phải có trên máy tình của mình.

Học illustrator bạn có thể :

– Minh họa báo chí

–  Sáng tạo logo

– Tích hợp chuyển động Flash

thiết kế trang phục với khóa học illustrator

thiết kế trang phục với khóa học illustrator

 + Khóa học Indesign : Khóa học Indesign về dàn trang báo chí, sách, áp phích, tờ rơi . Được sử dụng để tạo ra các tác phẩm như áp phích, tờ rơi, tạp chí, báo và sách… Indesign là một chương trình bố trí mạnh mẽ nhất cho những DESIGNER chuyên nghiệp. Indesign làm tốt việc tạo tài liệu dài nhiều trang, là phần mềm hỗ trợ ấn bản tưởng thích với công việc in offset. 

Học Indesign bạn có thể :

– Thiết kế báo, tạp chí, sách … chuyên nghiệp

– Sử dùng font, màu sắc, đồ họa cho sản phẩm thiết kế và chiến dịch truyền thông

 

thiết kế sản phẩn với khóa học In design

thiết kế sản phẩn với khóa học Indesign

mũi tên

kết quả học viên khi hoàn thành xong khóa học đồ họa tại Thanh Xuân

Kết quả học viên khi hoàn thành xong khóa học đồ họa tại Thanh Xuân

Khóa học thiết kế đồ họa tại Thanh Xuân – Nơi trải nghiệm những phương pháp ” độc – lạ – dị” của những người trẻ  năng động là “KỸ SƯ ĐỒ HỌA” đã có trên 8 năm kinh nghiệm giảng dạy. Ắt hẳn nơi đây sẽ là khởi đầu lý tưởng cho những bạn có ước mơ trở thành những DESIGNER chuyên nghiệm. Nhưng bạn ở Hạ Đình, Kim Giang, Khương Đình, Khương Mai, Khương Trung, Nhân Chính, Phương Liệt, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân Nam,Thanh Xuân Trung, Thượng Đình và các vùng lân cận tham gia lớp học đồ họa tại Thanh Xuân  tại các địa chỉ cơ sở đào tạo đồ họa của VTD  :

 

VP1: Phòng 1114, Tòa nhà CT.A 789 Bộ Quốc Phòng, Mỹ đình, Hà Nội (sau bến xe Mỹ Đình)

VP2: Phòng 601, Tòa nhà C1+C2, Ngõ 106 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội ( gần Ngã Tư Sở)

VP3: Số 8 Ngõ 117 Thái Hà Đống Đa, Hà Nội – Học viện IT

VP4: Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

VP5: P2215 tầng 22 toà FLC 36 Phạm Hùng, Mỹ Đình

VP6: Tầng 4 toà VAPA Ngõ 3 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

VP7: Số 60 Lê Trung Nghĩa, P12, Q. Tân Bình, TPHCM

 

Khó khăn v kinh tế hoc cn tư vn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính”

 0982.512.785 hoc 0462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

cảnh báo lừa đảo đối với khóa học đồ họa tại Thanh Xuân Hiện nay có một số trung tâm đang mạo danh đào tạo về đồ hoạ theo mô hình của Vitadu. Nếu bạn thấy bất kỳ nội dung nào và phương pháp đào tạo nào dựa theo mô hình của Vitadu vui lòng báo cho chúng tôi để xử lý tránh ảnh hưởng đến chất lượng và hiểu nhầm của học viên.

Mô hình đào tạo của Vitadu được độc quyền thương hiệu, Đây là website chính thức của Vitadu chia sẻ về khoá học đồ hoạ. Vitadu chỉ tư vấn trực tiếp qua số điện thoại của thầy Mr.Dương 0982.512.785. Học viên cần lưu ý và gọi điện trực tiếp

  dang ky hoc illustrator

 

Tags : học đồ họa tại Thanh Xuân, khóa học đồ họa, lớp học đồ họa, học đồ họa, khóa học photoshop, khóa học coreldraw, khóa học AI,  khóa học Indesign, khóa học thiết kế đồ họa, học thiết kế đồ họa