Khóa học đồ họa tại Hà Nội

khóa học thiết kế đồ họa, Khóa học trang bị cho học viên kỹ năng sử dụng các phầm mềm đồ họa như:  Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Adobe InDesign, Corel Draw…Bạn đang băn khoăn không biết học thiết kế đồ họa ở đâu? Bạn có thể tham khảo khóa học đồ họa dưới đây, khóa học này nhằm đáp ứng nhu cầu cho các khối doanh nghiệp, các đơn vị hành chính, cá nhân, tổ chức công ty cổ phần thương mại và giáo dục Việt Tâm Đức tổ chức khóa học thiết kế đồ họa.

Lợi thế đối với sinh viên hoặc những người đang chuẩn bị đi xin việc hoặc mở xưởng in ấn thiết kế  .

“Với bạn đi học ở trung tâm nào, trường lớp nào rồi cũng phải đi làm.  Việt Tâm Đức chúng tôi đào tạo tại   công ty và xưởng in, đào tạo và lấy nhân sự cho các công ty in ấn thiết kế. Với bạn được học vẽ trên máy được in sản phẩm luôn như vậy có thực tế không?. Đơn giản bạn thiết kế một bức tranh nào đó cho bé nhà bạn, hoặc  1 tấm card visit  cho chính bạn, xong in luôn vậy có tốt không?. Việc vẽ trên máy là một khác nhưng in ra sản phẩm như nào thì mới là cái bạn cần. Đó cũng chính là điều các bạn cần.”

SƠ ĐỒ NỘI DUNG KHOÁ HỌC ĐÀO TẠO ĐỒ HỌA

Các bạn có thể lựa chọn 1 phần mềm thiết kế đồ họa dưới đây để theo học

khoa-hoc-do-hoa-photoshop-tai-ha-noi

Bạn có thể lựa chọn học riêng từng phần như Photoshop, Corel draw, iIlustrator hoặc Indesign
Bạn là những người đang đi làm, muốn học thiết kế đồ họa để nâng cao tay nghề, hoặc học đồ họa để nâng cao trình độ cũng có thể tham gia khóa học này.
Tham gia khóa học chỉ với 40 buổi100% Thực hành, thực tế. Bạn sẽ có cơ hội được học tập và làm việc với các kỹ sư đồ họa trên 8 năm kinh nghiệm làm việc thực tế với khách hàng. Kết thúc khóa học bạn sẽ thiết kế được các sản phẩm: banner website, lịch, chỉnh sửa thiết kế các sản phẩm đồ họa in ấn phức tạp.
Một sô hình ảnh học viên thiết kế tại khóa học đồ họa:
ảnh học viên thiết kế khóa học đồ họa tại Hà Nội
Sản phẩm banner học viên thiết kế
Khóa học đồ họa tại Hà Nội
 Thiết kế áo đồng phục với khóa học đồ họa tại Hà Nội
khóa học đồ họa tại Hà Nội
Với thời gian linh hoạt, bạn có thể tham gia khóa học vào thời gian phù hợp theo lịch trình công việc của mình. Thời gian học có 3 ca: sáng,  chiều, tối; Từ 8-11h, 2 – 5h, 6h30-9h tối. Bạn có thể đăng kí lịch học cách nhật hoặc học liền từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.
Hiện nay, chúng tôi có các cơ sở đào tạo tại Hà Nội và TP HCM:
Tại Hà Nội, bạn có thể đăng kí thông tin của mình tại địa chỉ:
VP1: Phòng 1114, Tòa nhà CT.A 789 Bộ Quốc Phòng, Mỹ đình, Hà Nội
VP2: Phòng 601, Tòa nhà C1+C2, Ngõ 106 Lê Trọng Tấn, Hà Nội
VP3: Số 8 Ngõ 117 Thái Hà Đống Đa Hà Nội – Học viện IT
VP4: Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt,Cầu Giấy, Hà Nội
VP5: Tầng 4 – toà nhà Vapa -Tôn Thất Thuyết – Cầu Giấy – Hà Nội
VP6: P2215 tầng 22 toà FLC 36 Phạm Hùng, Mỹ Đình
Tại TP HCM: VP7:Số 60 Lê Trung Nghĩa, P12, Q. Tân Bình, TPHCM
Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ:

Khó khăn về kinh tế hoặc cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính”